Anpu Anpu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 8

Anpu Anpu En Yesuvin Lyrics In Tamil

அன்பு அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு
கடலின் மணலைப் போல
கணக்கில்லா அன்பு
ஆராதனை ஆராதனை
உம் அன்புக்கே ஆராதனை

1. மாறாத அன்பு மறவாத அன்பு
மன்னிக்கும் அன்பு மனதுருகும் அன்பு

2. தாயின் அன்பு தந்தையின் அன்பு
தாங்கிடும் அன்பு தள்ளிவிடா அன்பு

3. உயிரான அன்பு உயிர் தந்த அன்பு
உன்னத அன்பு உண்மையான அன்பு

4. ஈந்திடும் அன்பு ஈடில்லா அன்பு
குறைவில்லா அன்பு குணமாக்கும் அன்பு

Anpu Anpu En Yesuvin Lyrics In English

Anpu Anpu
En Iyaechuvin Anpu
Kadalin Manalai Poala
Kanakkillaa Anpu
Aaraathanai Aaraathanai
Um Anpukkae Aaraathanai

1. Maaraatha Anpu Maravaatha Anpu
Mannikkum Anpu Manathurukum Anpu

2. Thaayin Anpu Thanthaiyin Anpu
Thaangkitum Anpu Thallividaa Anpu

3. Uyiraana Anpu Uyir Thantha Anpu
Unnatha Anpu Unmaiyaana Anpu

4. Iinthitum Anpu Iitillaa Anpu
Kuraivillaa Anpu Kunamaakkum Anpu

Anpu Anpu En Yesuvin MP3 Song

Anpu Anpu En Yesuvin Lyrics In Tamil & English

அன்பு அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு
கடலின் மணலைப் போல
கணக்கில்லா அன்பு
ஆராதனை ஆராதனை
உம் அன்புக்கே ஆராதனை

Anpu Anpu
En Iyaechuvin Anpu
Kadalin Manalai Poala
Kanakkillaa Anpu
Aaraathanai Aaraathanai
Um Anpukkae Aaraathanai

1. மாறாத அன்பு மறவாத அன்பு
மன்னிக்கும் அன்பு மனதுருகும் அன்பு

Maaraatha Anpu Maravaatha Anpu
Mannikkum Anpu Manathurukum Anpu

2. தாயின் அன்பு தந்தையின் அன்பு
தாங்கிடும் அன்பு தள்ளிவிடா அன்பு

Thaayin Anpu Thanthaiyin Anpu
Thaangkitum Anpu Thallividaa Anpu

3. உயிரான அன்பு உயிர் தந்த அன்பு
உன்னத அன்பு உண்மையான அன்பு

Uyiraana Anpu Uyir Thantha Anpu
Unnatha Anpu Unmaiyaana Anpu

4. ஈந்திடும் அன்பு ஈடில்லா அன்பு
குறைவில்லா அன்பு குணமாக்கும் அன்பு

Iinthitum Anpu Iitillaa Anpu
Kuraivillaa Anpu Kunamaakkum Anpu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =