Ethanai Nanmaigal Enakku- எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Ethanai Nanmaigal Enakku Lyrics In Tamil

எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன் நான்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா – 4

1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்

2. பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
பெலத்தால் இடை கட்டினீர்

3. பாவத்தினாலே மரித்துப் போய் இருந்தேன்
கிருபையால் இரட்சித்தீரே

4. எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்

5. கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
காலமெல்லாம் காத்தீர்

6. பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
பூரண சுகமாக்கினீர்

7. முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்

8. நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
விவரிக்க முடியாதையா

Ethanai Nanmaigal Enaku Lyrics In English

Ethanai Nanmaigal Enakku Seidheer
Eppadi Nandri Solvaen Naan
Eppadi Nandri Solvaen

Nandri Raajaa Nandri Raajaa – 4

1. Thaazhmaiyil Irundhaen Dhayavaai Ninaitheer
Dhaevane Ummai Thudhippaen

2. Belaveenan Endru Thalli Vidaamal
Belathaal Idai Kattineer

3. Paavathinaalae Marithu Poai Irundhaen
Kirubaiyaal Ratchitheerae

4. Enakkaaga Maritheer Enakkaaga Uyirtheer
Enakkaai Meendum Varuveer

5. Karangalai Pidithu Kanmani Poala
Kaalamellaam Kaatheer

6. Paavangal Poakki Saabangal Neekki
Poorana Sugamaakkineer

7. Mulmudi Thaangi Thiru Rattham Sindhi
Saathaanai Jeyithu Vitteer

8. Neer Seidha Adhisayam Aayiram Undu
Vivarikka Mudiyaadhaiyaa

Watch Online

Ethanai Nanmaigal Enakku SeidherMP3 Song

Ethanai Nanmaigal Lyrics In Tamil & English

எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன் நான்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்

Ethanai Nanmaigal Enakku Seidheer
Eppadi Nandri Solvaen Naan
Eppadi Nandri Solvaen

நன்றி ராஜா நன்றி ராஜா – 4

Nandri Raajaa Nandri Raajaa – 4

1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்

Thaazhmaiyil Irundhaen Dhayavaai Ninaitheer
Dhaevane Ummai Thudhippaen

2. பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
பெலத்தால் இடை கட்டினீர்

Belaveenan Endru Thalli Vidaamal
Belathaal Idai Kattineer

3. பாவத்தினாலே மரித்துப் போய் இருந்தேன்
கிருபையால் இரட்சித்தீரே

Paavathinaalae Marithu Poai Irundhaen
Kirubaiyaal Ratchitheerae

4. எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்

Enakkaaga Maritheer Enakkaaga Uyirtheer
Enakkaai Meendum Varuveer

5. கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
காலமெல்லாம் காத்தீர்

Karangalai Pidithu Kanmani Poala
Kaalamellaam Kaatheer

6. பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
பூரண சுகமாக்கினீர்

Paavangal Poakki Saabangal Neekki
Poorana Sugamaakkineer

7. முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்

Mulmudi Thaangi Thiru Rattham Sindhi
Saathaanai Jeyithu Vitteer

8. நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
விவரிக்க முடியாதையா

Neer Seidha Adhisayam Aayiram Undu
Vivarikka Mudiyaadhaiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + twenty =