Neeyunakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 26 Apr 2020

Neeyunakku Sonthamallavae Lyrics In Tamil

நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே, மிட்கப்பட்ட
பாவி நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
நீயுனக்கு, சொந்தமல்லவே
நிமலன் கிறிஸ்து நாதர்க்கே சொந்தம்

சிலுவைமரத்தில் தொங்கி மரித்தாரே – திரு
ரத்தம் ரத்தம் திரு விலாவில் வடியுது பாரே
வலிய பரிசத்தால் கொண்டாரே
வான மகிமை யுனக்கீவாரே

இந்த நன்றியை மறந்த போனாயோ
இயேசுவை விட்டு எங்கேயாகிலும்
மறைந்து திரிவாயோ
சந்ததமுனதிதயங் காயமும்
சாமி கிறிஸ்தினுடையதல்லவோ

பழைய பாவத்தாசை வருகுதோ
பிசாசின் மேலே பட்சமுனக்குத்
திரும்ப வருகுதோ

அழியும் நிமிஷத் தாசை காட்டியே
அக்கினிக்கடல் தள்ளுவானேன்

பிழைக்கினிம் அவர்க்கே பிழைப்பாயே
உலகைவிட்டுப் பிரியனும்
அவர்க்கே மரிப்பாயே மரிப்பினும்
உழைத்து மரித்தும் உயிர்த்த நாதரின்
உயர்பதவியில் என்றும் நிலைப்பாய்

Neeyunaku Sonthamallavae Lyrics In English

Neeyunaku Sonthamallavae Mitkappatta
Paavi Neeyunakku Sonthamallavae
Neeyunaku Sonthamallavae
Nimalan Kiristhu Naatharkkae Sontham

Siluvaimaraththil Thongi Mariththaarae – Thiru
Raththam Raththam Thiru Vilaavil Vatiyuthu Paarae
Valiya Parisaththaal Konndaarae
Vaana Makimai Yunakgeevaarae

Intha Nantiyai Marantha Ponaayo
Yesuvai Vittu Engaeyaakilum
Marainthu Thirivaayo
Santhathamunathithayang Kaayamum
Saami Kiristhinutaiyathallavo

Palaiya Paavaththaasai Varukutho
Pisaasin Maelae Patchamunakkuth
Thirumpa Varukutho

Aliyum Nimishath Thaasai Kaattiyae
Akkinikkadal Thalluvaanaen

Pilaikkinim Avarkkae Pilaippaayae
Ulakaivittup Piriyanum
Avarkkae Marippaayae Marippinum
Ulaiththu Mariththum Uyirththa Naatharin
Uyarpathaviyil Entum Nilaippaay

Watch Online

Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta MP3 Song

Neeyunakku Sonthamallavaey Mitkappatta Lyrics In Tamil & English

நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே, மிட்கப்பட்ட
பாவி நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
நீயுனக்கு, சொந்தமல்லவே
நிமலன் கிறிஸ்து நாதர்க்கே சொந்தம்

Neeyunaku Sonthamallavae Mitkappatta
Paavi Neeyunakku Sonthamallavae
Neeyunaku Sonthamallavae
Nimalan Kiristhu Naatharkkae Sontham

சிலுவைமரத்தில் தொங்கி மரித்தாரே – திரு
ரத்தம் ரத்தம் திரு விலாவில் வடியுது பாரே
வலிய பரிசத்தால் கொண்டாரே
வான மகிமை யுனக்கீவாரே

Siluvaimaraththil Thongi Mariththaarae – Thiru
Raththam Raththam Thiru Vilaavil Vatiyuthu Paarae
Valiya Parisaththaal Konndaarae
Vaana Makimai Yunakgeevaarae

இந்த நன்றியை மறந்த போனாயோ
இயேசுவை விட்டு எங்கேயாகிலும்
மறைந்து திரிவாயோ
சந்ததமுனதிதயங் காயமும்
சாமி கிறிஸ்தினுடையதல்லவோ

Intha Nantiyai Marantha Ponaayo
Yesuvai Vittu Engaeyaakilum
Marainthu Thirivaayo
Santhathamunathithayang Kaayamum
Saami Kiristhinutaiyathallavo

பழைய பாவத்தாசை வருகுதோ
பிசாசின் மேலே பட்சமுனக்குத்
திரும்ப வருகுதோ

Palaiya Paavaththaasai Varukutho
Pisaasin Maelae Patchamunakkuth
Thirumpa Varukutho

அழியும் நிமிஷத் தாசை காட்டியே
அக்கினிக்கடல் தள்ளுவானேன்

Aliyum Nimishath Thaasai Kaattiyae
Akkinikkadal Thalluvaanaen

பிழைக்கினிம் அவர்க்கே பிழைப்பாயே
உலகைவிட்டுப் பிரியனும்
அவர்க்கே மரிப்பாயே மரிப்பினும்
உழைத்து மரித்தும் உயிர்த்த நாதரின்
உயர்பதவியில் என்றும் நிலைப்பாய்

Pilaikkinim Avarkkae Pilaippaayae
Ulakaivittup Piriyanum
Avarkkae Marippaayae Marippinum
Ulaiththu Mariththum Uyirththa Naatharin
Uyarpathaviyil Entum Nilaippaay

Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 4 =