Summa Naan Irukka Maatten – சும்மா நான் இருக்க

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Summa Naan Irukka Maatten Lyrics In Tamil

சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் – நான்
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன் – 2
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன் – நான்
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் – 2 – ஏனென்னா
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம் – அதையே
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்

1. நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்க்காம – நானும்
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்லுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்

2. வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்காம – நானும்
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்லுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்

3. பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பாக்காம – நானும்
தியாகமாக ஊழியம் செய்யுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்

Summa Naan Irukka Lyrics In English

Summaa Naan Irukka Maattaen – Naan
Kammunnu Kidakka Maattaen – 2
Jammunnu Utkaara Maattaen – Naan
Ummunnu Irukkavum Maattaen – 2 – Aenennaa
Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam – Athaiyae
Etuththuch Cholla Uuru Uuraa Alaivaen

1. Naatu Nakaram Patti Thottiyinu Paarkkaama – Naanum
Naathan Iyaechu Naamaththetuththuch Cholluvaen – 2
Aenannaa Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam

2. Veetu Nilam Choththu Varichainu Paakkaama – Naanum
Viithi Viithiyaa Oati Chathyam Cholluvaen – 2
Aenannaa Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam

3. Patdam Patippu Pathavi Perichaa Paakkaama – Naanum
Thiyaakamaaka Uuzhiyam Cheyyuvaen – 2
Aenannaa Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam

Summaa Naan Irukka Maatten MP3 Song

Summa Naan Irukka Lyrics In Tamil & English

சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் – நான்
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன் – 2
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன் – நான்
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் – 2 – ஏனென்னா
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம் – அதையே
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்

Summaa Naan Irukka Maattaen – Naan
Kammunnu Kidakka Maattaen – 2
Jammunnu Utkaara Maattaen – Naan
Ummunnu Irukkavum Maattaen – 2 – Aenennaa
Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam – Athaiyae
Etuththuch Cholla Uuru Uuraa Alaivaen

1. நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்க்காம – நானும்
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்லுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்

Naatu Nakaram Patti Thottiyinu Paarkkaama – Naanum
Naathan Iyaechu Naamaththetuththuch Cholluvaen – 2
Aenannaa Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam

2. வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்காம – நானும்
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்லுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்

Veetu Nilam Choththu Varichainu Paakkaama – Naanum
Viithi Viithiyaa Oati Chathyam Cholluvaen – 2
Aenannaa Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam

3. பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பாக்காம – நானும்
தியாகமாக ஊழியம் செய்யுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்

Patdam Patippu Pathavi Perichaa Paakkaama – Naanum
Thiyaakamaaka Uuzhiyam Cheyyuvaen – 2
Aenannaa Iyaechu Raajaa Varuka Mika Chamiipam

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =