Kanikai Kartharuku Kanikai – காணிக்கை கர்த்தருக்கு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kanikai Kartharuku Kanikai Lyrics In Tamil

காணிக்கை கர்த்தருக்கு காணிக்கை
காணிக்கை தேவனுக்கு காணிக்கை
கொடுங்கள் கொடுக்கப்படும்
அளங்கள் அளக்கப்படும்
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்த விழும்படிக்கு
நீ அளவில்லாமல் தேவனுக்குக் கொடு

கேட்டு கேட்டு பெற நினைப்பவன் மனிதன் – ஆனால்
கேட்காமலே கொடுப்பவர் நம் தேவன் – 2

எண்ணி எண்ணி கொடுப்பவன் மனிதன் – ஆனால்
எண்ணாமல் கொடுப்பவர் நம் தேவன் – 2

வானத்தின் பலகணிகளைத் திறந்து
இடங்கொள்ளாமல் போகுமட்டும் நிரப்புவார் – 2

Kanikai Kartharuku Kanikai Lyrics In English

Kaanikkai Karththarukku Kaanikkai
Kaanikkai Thaevanukku Kaanikkai
Kotungkal Kotukkappatum
Alangkal Alakkappatum
Amukki Kulukki Charinhtha Vizhumpatikku
Nee Alavillaamal Thaevanukkuk Kotu

Kaettu Kaettu Pera Ninaippavan Manithan – Aanaal
Kaetkaamalae Kotuppavar Nam Thaevan – 2

Enni Enni Kotuppavan Manithan – Aanaal
Ennaamal Kotuppavar Nam Thaevan – 2

Vaanaththin Palakanikalaith Thiranthu
Idangkollaamal Poakumattum Nirappuvaar – 2

Kanikai Kartharuku Kanikai MP3 Song

Kanikai Kartharuku Lyrics In Tamil & English

காணிக்கை கர்த்தருக்கு காணிக்கை
காணிக்கை தேவனுக்கு காணிக்கை
கொடுங்கள் கொடுக்கப்படும்
அளங்கள் அளக்கப்படும்
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்த விழும்படிக்கு
நீ அளவில்லாமல் தேவனுக்குக் கொடு

Kaanikkai Karththarukku Kaanikkai
Kaanikkai Thaevanukku Kaanikkai
Kotungkal Kotukkappatum
Alangkal Alakkappatum
Amukki Kulukki Charinhtha Vizhumpatikku
Nee Alavillaamal Thaevanukkuk Kotu

கேட்டு கேட்டு பெற நினைப்பவன் மனிதன் – ஆனால்
கேட்காமலே கொடுப்பவர் நம் தேவன் – 2

Kaettu Kaettu Pera Ninaippavan Manithan – Aanaal
Kaetkaamalae Kotuppavar Nam Thaevan – 2

எண்ணி எண்ணி கொடுப்பவன் மனிதன் – ஆனால்
எண்ணாமல் கொடுப்பவர் நம் தேவன் – 2

Enni Enni Kotuppavan Manithan – Aanaal
Ennaamal Kotuppavar Nam Thaevan – 2

வானத்தின் பலகணிகளைத் திறந்து
இடங்கொள்ளாமல் போகுமட்டும் நிரப்புவார் – 2

Vaanaththin Palakanikalaith Thiranthu
Idangkollaamal Poakumattum Nirappuvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 1 =