Enna Senjom Enna Punniyam – என்ன செஞ்சோம் என்ன புண்ணியம்

Christava Padal

Artist: Giftson Durai
Album: Thoongaa Iravugal Vol 4
Released on: 16 Oct 2021

Enna Senjom Enna Punniyam Lyrics in Tamil

வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான
சத்தியம் ஒன்னு சொல்ல போறேன்
எங்களுக்கு நல்லது நடந்த
முக்கிய சம்பவமே

காதுக்கு இனிமையான
பாட்டா தான் பாட போறேன்
மனசில் பட்டாம்பூச்சியே

1. யாரும் நினையாத எங்கள
மனசில் வைச்சாரே
அழகா நெஞ்சில தூக்கி வைச்சாரே
சிலுவையில் எங்கள
நினைச்சி பாத்தாரே
அத்தோட எங்கள
வாழ வைச்சாரே

எல்லாத்தையும் இழந்தோம்
இப்ப இழக்க ஒன்னும் இல்ல
என்ன சந்தோஷம்
இப்போ இயேசு எனக்குள்ள

ஐயையோ என்ன செஞ்சோம்
என்ன செஞ்சோம்
என்ன புண்ணியம்
நாங்க எல்லாம் செஞ்சும்
ஒன்னும் இல்ல
நீரே புண்ணியம்

2. ஒதுக்கின என்னத்தான்
தேடி வந்தாரே
அழைச்சி அப்பான்னு
சொல்ல சொன்னாரே
நானும் நல்லவன் தான் என்று
எனக்கு புரிய வைச்சாரே
எங்களுக்கு நல்லது நல்லது நல்லது
என்று எல்லாம் செஞ்சாரே

யாரும் மதிக்காத எங்களை
மனசில் வைச்சாரே
அழகா நெஞ்சில தூக்கி வைச்சாரே
சிலுவையில் எங்கள
நினைச்சி பாத்தாரே
அத்தோட எங்கள
வாழ வைச்சாரே

Enna Senjom Enna Punniyam Lyrics in English

Vazkhaiku Mukiyumana
Sathiyam Onnu Sollaporen
Engaluku Nalladhu Nadandha
Mukiya Sambavame

Kadhuku Inimayana
Paata Than Paada Poren
Manasil Pattampoochiye

1. Yaaaru Ninaiyadha Engala
Manasil Vachare
Azhaga Nenjila Thooki Vachare
Siluvayil Engale Ninachu Pathare
Athode Engale Vazha Vechare

Elathaiyum Izhanthom
Ippi Izhakka Onnum Illa
Enna Sandhosham
Ippo Yesu Enakula

Aiyayo Enna Senjom
Enna Senjom
Enna Punniyam
Nanga Ellam Senjum
Onnum Illa
Neerae Punniyam

2. Odhukina Ennathan
Thedi Vandhare
Azhachu Appannu
Solla Sonnare
Nanum Nallavanthaan Endru
Enaku Puriya Vacharae
Engaluku Nalladhu Naladhu Nalladhu
Endru Ellam Senjare

Yaaarum Madhikadhe Engala
Manasil Vachare
Azhaga Nenjila Thooki Vachare
Siluvayil Engale Ninachu Pathare
Athode Engale Vazha Vechare

Watch Online

Enna Senjom Enna Punniyam MP3 Song

Technician Information

Song Written, Arranged And Produced By Giftson Durai
Rythm And Live Percussions : Karthick Vamsi
Additional Rythm : Giftson Durai
Nadhaswaram : Mambalam Sivakumar
Ukulele, Mandolins : Giftson Durai
Mixed And Mastered By : Abin Paul (mixwithabin)
Engineered By : Prabhu Immanuel, Divine , Giftson Durai
Recorded At 2bq Chennai, Oasis Chennai , Gd Records Erode.
Illustration : Gokul | Animations : Jetheswaran M Gunasekaran (emergency,coimbatore)

Enna Senjom Enna Senjom Lyrics in Tamil & English

வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான
சத்தியம் ஒன்னு சொல்ல போறேன்
எங்களுக்கு நல்லது நடந்த
முக்கிய சம்பவமே

Vazkhaiku Mukiyumana
Sathiyam Onnu Sollaporen
Engaluku Nalladhu Nadandha
Mukiya Sambavame

காதுக்கு இனிமையான
பாட்டா தான் பாட போறேன்
மனசில் பட்டாம்பூச்சியே

Kadhuku Inimayana
Paata Than Paada Poren
Manasil Pattampoochiye

1. யாரும் நினையாத எங்கள
மனசில் வைச்சாரே
அழகா நெஞ்சில தூக்கி வைச்சாரே
சிலுவையில் எங்கள
நினைச்சி பாத்தாரே
அத்தோட எங்கள
வாழ வைச்சாரே

Yaaaru Ninaiyadha Engala
Manasil Vachare
Azhaga Nenjila Thooki Vachare
Siluvayil Engale Ninachu Pathare
Athode Engale Vazha Vechare

எல்லாத்தையும் இழந்தோம்
இப்ப இழக்க ஒன்னும் இல்ல
என்ன சந்தோஷம்
இப்போ இயேசு எனக்குள்ள

Elathaiyum Izhanthom
Ippi Izhakka Onnum Illa
Enna Sandhosham
Ippo Yesu Enakula

ஐயையோ என்ன செஞ்சோம்
என்ன செஞ்சோம்
என்ன புண்ணியம்
நாங்க எல்லாம் செஞ்சும்
ஒன்னும் இல்ல
நீரே புண்ணியம்

Aiyayo Enna Senjom
Enna Senjom
Enna Punniyam
Nanga Ellam Senjum
Onnum Illa
Neerae Punniyam

2. ஒதுக்கின என்னத்தான்
தேடி வந்தாரே
அழைச்சி அப்பான்னு
சொல்ல சொன்னாரே
நானும் நல்லவன் தான் என்று
எனக்கு புரிய வைச்சாரே
எங்களுக்கு நல்லது நல்லது நல்லது
என்று எல்லாம் செஞ்சாரே

Odhukina Ennathan
Thedi Vandhare
Azhachu Appannu
Solla Sonnare
Nanum Nallavanthaan Endru
Enaku Puriya Vacharae
Engaluku Nalladhu Naladhu Nalladhu
Endru Ellam Senjare

யாரும் மதிக்காத எங்களை
மனசில் வைச்சாரே
அழகா நெஞ்சில தூக்கி வைச்சாரே
சிலுவையில் எங்கள
நினைச்சி பாத்தாரே
அத்தோட எங்கள
வாழ வைச்சாரே

Yaaarum Madhikadhe Engala
Manasil Vachare
Azhaga Nenjila Thooki Vachare
Siluvayil Engale Ninachu Pathare
Athode Engale Vazha Vechare

Enna Senjom Enna Punniyam MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Enna Senjom Enna Punniyam songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 5 =