Jeeva Thanneere Aaviyanavare – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Jeeva Thanneere Aaviyanavare Lyrics In Tamil

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே
வாருமையா போதகரே – 2
வற்றாத ஜீவ நதியாக – 2

1. கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே – 2
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே – 2

2. போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே – 2
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே – 2
செல்லமிடமெல்லாம் செழிப்புதானே – 2

3. கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும் – 2
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும் – 2
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும் – 2

4. கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய் – 2
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும் – 2
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும் – 2

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare Lyrics In English

Jeevaththanneerae Aaviyaanavarae
Vattatha Nathiyaaka Vaarum Pothakarae
Vaarumaiyaa Pothakarae – 2
Vattatha Jeeva Nathiyaaka – 2

1. Kanukkaal Alavu Pothaathaiyaa
Mulangaal Alavu Pothaathaiyaa – 2
Neenthi Neenthi Moolkanumae – 2
Mithanthu Mithanthu Makilanumae – 2

2. Pokum Idamellaam Aarokkiyamae
Paayum Idamellaam Parisuththamae – 2
Serumidamellaam Aaruthalae – 2
Sellamidamellaam Selipputhaanae – 2

3. Koti Koti Meenavar Koottam
Oti Oti Valai Veesanum – 2
Paati Paati Meen Pitikkanum – 2
Paraloka Thaevanukku Aal Serkkanum – 2

4. Karaiyora Marangal Aeraalamaay
Kani Thara Vaenndum Thaaraalamaay – 2
Ilaikal Ellaam Marunthaakanum – 2
Kanikal Ellaam Unavaakanum – 2

Watch Online

Jeeva Thanneerae Aaviyanavarae MP3 Song

Jeeva Dhanneere Aaviyanavare Lyrics In Tamil & English

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே
வாருமையா போதகரே – 2
வற்றாத ஜீவ நதியாக – 2

Jeevaththanneerae Aaviyaanavarae
Vattatha Nathiyaaka Vaarum Pothakarae
Vaarumaiyaa Pothakarae – 2
Vattatha Jeeva Nathiyaaka – 2

1. கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே – 2
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே – 2

Kanukkaal Alavu Pothaathaiyaa
Mulangaal Alavu Pothaathaiyaa – 2
Neenthi Neenthi Moolkanumae – 2
Mithanthu Mithanthu Makilanumae – 2

2. போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே – 2
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே – 2
செல்லமிடமெல்லாம் செழிப்புதானே – 2

Pokum Idamellaam Aarokkiyamae
Paayum Idamellaam Parisuththamae – 2
Serumidamellaam Aaruthalae – 2
Sellamidamellaam Selipputhaanae – 2

3. கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும் – 2
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும் – 2
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும் – 2

Koti Koti Meenavar Koottam
Oti Oti Valai Veesanum – 2
Paati Paati Meen Pitikkanum – 2
Paraloka Thaevanukku Aal Serkkanum – 2

4. கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய் – 2
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும் – 2
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும் – 2

Karaiyora Marangal Aeraalamaay
Kani Thara Vaenndum Thaaraalamaay – 2
Ilaikal Ellaam Marunthaakanum – 2
Kanikal Ellaam Unavaakanum – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =