Neengatha En Nesarae Um – நீங்காத என் நேசரே உம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Neengatha En Nesarae Lyrics In Tamil

நீங்காத என் நேசரே
உம் நாமம் இன்பமே
என்றென்றும் பாடி மகிழ்ந்து
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

1. பெருவெள்ளம் மதிலை மோதுகையில்
பெருங்காற்றிலிருந்து பேசினீரே
எலியாவின் தேவனே என் தேவன்
எந்நாளும் உம்மை பின்ற்றுவேன்

2. துனபங்கள் துயரங்கள் சூழ்ந்த வேளை
தூய நல் ஆவியால் தேற்றினீரே
ஆவியின் வரங்கள் தந்தீரே
அல்லேலூயா என்று பாடிடுவேன்

3. ஆத்தும நேசரே உம் சாயலாய்
ஆவியில் என்றும் நான் வளர
ஆவியின் கனிகள் நிறைவாக
அன்பரே என்றும் தந்திடுமே

Neengatha En Nesarae Lyrics In English

Neengaatha En Naesarae
Um Naamam Inpamae
Ententum Paati Makilnthu
Ennaalum Sthoththirippaen

1. Peruvellam Mathilai Mothukaiyil
Perungaattilirunthu Paesineerae
Eliyaavin Thaevanae En Thaevan
Ennaalum Ummai Pintaruvaen

2. Thunapangal Thuyarangal Soolntha Vaelai
Thooya Nal Aaviyaal Thaettineerae
Aaviyin Varangal Thantheerae
Allaelooyaa Entu Paadiduvaen

3. Aaththuma Naesarae Um Saayalaay
Aaviyil Entum Naan Valara
Aaviyin Kanikal Niraivaaka
Anparae Entum Thanthidumae

Neengatha En Nesaraey Lyrics In Tamil & English

நீங்காத என் நேசரே
உம் நாமம் இன்பமே
என்றென்றும் பாடி மகிழ்ந்து
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Neengaatha En Naesarae
Um Naamam Inpamae
Ententum Paati Makilnthu
Ennaalum Sthoththirippaen

1. பெருவெள்ளம் மதிலை மோதுகையில்
பெருங்காற்றிலிருந்து பேசினீரே
எலியாவின் தேவனே என் தேவன்
எந்நாளும் உம்மை பின்ற்றுவேன்

Peruvellam Mathilai Mothukaiyil
Perungaattilirunthu Paesineerae
Eliyaavin Thaevanae En Thaevan
Ennaalum Ummai Pintaruvaen

2. துனபங்கள் துயரங்கள் சூழ்ந்த வேளை
தூய நல் ஆவியால் தேற்றினீரே
ஆவியின் வரங்கள் தந்தீரே
அல்லேலூயா என்று பாடிடுவேன்

Thunapangal Thuyarangal Soolntha Vaelai
Thooya Nal Aaviyaal Thaettineerae
Aaviyin Varangal Thantheerae
Allaelooyaa Entu Paadiduvaen

3. ஆத்தும நேசரே உம் சாயலாய்
ஆவியில் என்றும் நான் வளர
ஆவியின் கனிகள் நிறைவாக
அன்பரே என்றும் தந்திடுமே

Aaththuma Naesarae Um Saayalaay
Aaviyil Entum Naan Valara
Aaviyin Kanikal Niraivaaka
Anparae Entum Thanthidumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 2 =