Enakkaga Yaavum Seithu – எனக்காக யாவும் செய்து

Christian Songs Tamil
Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae
Released on: 25 Nov 2022

Enakkaga Yaavum Seithu Lyrics in Tamil

எனக்காக யாவும் செய்து முடிக்கும்
என் தேவன் (இயேசு)
நீர் இருக்க பயமே இல்லை
எல்லாவற்றையும் எல்லாவற்றாலும்
நிரப்பும் நீர் இருக்க பயமே இல்லை

உங்கள் கைகள் குறுகவில்லை
உம்மால் கூடாதது எதுவுமில்லை

1. சகலத்தையும் நீர் உருவாக்கினீர்
வார்த்தையாலே நீர் உருவாக்கினர்
என் வாழ்விலும் நீர் வாக்கினால் சொன்னதை
கரத்தினால் செய்து நிறைவேற்றுவீர

2. அனுமதித்ததெல்லாம் நன்மைக்காக
நடத்திடும் பாதைகளும் நன்மைக்காக
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செம்மையாய்
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பீர்

Enakaga Yavum Seithu Lyrics in English

Enakkaga Yavum Seithu Mudikum
En Devan Neer Irukka Bayamae Illa
Ellavatraiyum Ellaavtraalum
Nirappum Neer Irukka Bayamae Illa

Unga Kaigal Kuruvavilla
Ummaal Koodathathu Ethuvum Illa

1. Sagalathaiyum Neer Uruvaakkineer
Vaarthaiyaalae Neer Uruvaakkineer
En Vazhvilum Neer Vaakinaal Sonnathai
Karaththinaal Seithu Niraivaetrineer

2. Anumathithellam Nanamaikaaga
Nadaththidum Paathaigalum Nanmaikaaga
Athinathin Kaalahthil Nerthiyaai Semmaiyaai
Enaakaana Yaavum Niraivetruveer

Watch Online

Enakkaga Yaavum Seithu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Davidsam Joyson
Back Vocals : Reethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Deepak Judah

A David Selvam Musical
Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Video Featuring Solomon Jakkim
Acoustic And Elec Guitars Avid Selvam
Bass : Naveen
Veena : Haritha Raj
Flute David Selvam
Music Co Ordinator : N. Ramanathan
Recorded Berachah Studios, Chennai
Studio Assistant : Asikumar
Mixed And Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Dop : Wellington Jones
Poster Design : Solomon Jakkim

Enakkaga Yaavum Seithu Mudikum Lyrics in Tamil & English

எனக்காக யாவும் செய்து முடிக்கும்
என் தேவன் (இயேசு)
நீர் இருக்க பயமே இல்லை
எல்லாவற்றையும் எல்லாவற்றாலும்
நிரப்பும் நீர் இருக்க பயமே இல்லை

Enakkaga Yaavum Seithu Mudikum
En Devan Neer Irukka Bayamae Illa
Ellavatraiyum Ellaavtraalum
Nirappum Neer Irukka Bayamae Illa

உங்கள் கைகள் குறுகவில்லை
உம்மால் கூடாதது எதுவுமில்லை

Unga Kaigal Kuruvavilla
Ummaal Koodathathu Ethuvum Illa

1. சகலத்தையும் நீர் உருவாக்கினீர்
வார்த்தையாலே நீர் உருவாக்கினர்
என் வாழ்விலும் நீர் வாக்கினால் சொன்னதை
கரத்தினால் செய்து நிறைவேற்றுவீர

Sagalathaiyum Neer Uruvaakkineer
Vaarthaiyaalae Neer Uruvaakkineer
En Vazhvilum Neer Vaakinaal Sonnathai
Karaththinaal Seithu Niraivaetrineer

2. அனுமதித்ததெல்லாம் நன்மைக்காக
நடத்திடும் பாதைகளும் நன்மைக்காக
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செம்மையாய்
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பீர்

Anumathithellam Nanamaikaaga
Nadaththidum Paathaigalum Nanmaikaaga
Athinathin Kaalahthil Nerthiyaai Semmaiyaai
Enaakaana Yaavum Niraivetruveer

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 13 =