Yenakku Yaarumilla Endru Solli – எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 23 Jun 2022

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Lyrics In Tamil

எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்
நான் இருக்கேன்னு தேடி வந்து கட்டி பிடிசீங்க
ஒன்றும் இல்ல என்று சொல்லி வெறுமையா கிடந்தேன்
எனக்காக முற்றிலுமாக உம்மையே தந்தீங்க – 2

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா?
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா?
உங்க அன்பு இல்லாம மூச்சி காத்த சுவாசிக்க முடியுமா ?
உங்க சித்தம் இல்லாம என்னால வாழ முடியுமா?

1. நேசித்த உறவுகள் நினச்சு கூட பார்க்கல
நினச்சு பார்க்காத உறவாக வந்தீங்க – 2
உம்மை நான் மறந்த போதும் நீங்க மறக்கல

2. சின்ன சின்ன தேவைக்காக ஏங்கி நின்ற நாட்கள் உண்டு
அளவே இல்லாம உயர்த்தி என்ன வெச்சீஙக – 2
தேவை எல்லாமே நீங்க தான் அப்பா

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Lyrics In English

Enakku Yaarumilla Entru Solli Thanimaiyil Aluthaen
Naan Irukkaennu Thaeti Vanthu Katti Pitiseenga
Ontum Illa Entu Solli Verumaiyaa Kidanthaen
Enakkaaka Muttilumaaka Ummaiyae Thantheenga – 2

Neenga Illaama Naan Vaala Mutiyumaa?
Unga Kirupai Illaama Oru Ati Nadakka Mutiyumaa?
Unga Anpu Illaama Moochchi Kaaththa Suvaasikka Mutiyumaa?
Unga Siththam Illaama Ennaala Vaala Mutiyumaa?

1. Naesiththa Uravukal Ninachchu Kooda Paarkkala
Ninachchu Paarkkaatha Uravaaka Vantheenga – 2
Ummai Naan Marantha Pothum Neenga Marakkala

2. Sinna Sinna Thaevaikkaaka Aengi Ninta Naatkal Undu
Alavae Illaama Uyarththi Enna Vechchingaka – 2
Thaevai Ellaamae Neenga Thaan Appaa

Watch Online

Yenakku Yaarumilla Endru Solli MP3 Song

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Lyrics In Tamil & English

எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்
நான் இருக்கேன்னு தேடி வந்து கட்டி பிடிசீங்க
ஒன்றும் இல்ல என்று சொல்லி வெறுமையா கிடந்தேன்
எனக்காக முற்றிலுமாக உம்மையே தந்தீங்க – 2

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Aluthaen
Naan Irukkaennu Thaeti Vanthu Katti Pitiseenga
Ontum Illa Entu Solli Verumaiyaa Kidanthaen
Enakkaaka Muttilumaaka Ummaiyae Thantheenga – 2

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா?
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா?
உங்க அன்பு இல்லாம மூச்சி காத்த சுவாசிக்க முடியுமா ?
உங்க சித்தம் இல்லாம என்னால வாழ முடியுமா?

Neenga Illaama Naan Vaala Mutiyumaa?
Unga Kirupai Illaama Oru Ati Nadakka Mutiyumaa?
Unga Anpu Illaama Moochchi Kaaththa Suvaasikka Mutiyumaa?
Unga Siththam Illaama Ennaala Vaala Mutiyumaa?

1. நேசித்த உறவுகள் நினச்சு கூட பார்க்கல
நினச்சு பார்க்காத உறவாக வந்தீங்க – 2
உம்மை நான் மறந்த போதும் நீங்க மறக்கல

Naesiththa Uravukal Ninachchu Kooda Paarkkala
Ninachchu Paarkkaatha Uravaaka Vantheenga – 2
Ummai Naan Marantha Pothum Neenga Marakkala

2. சின்ன சின்ன தேவைக்காக ஏங்கி நின்ற நாட்கள் உண்டு
அளவே இல்லாம உயர்த்தி என்ன வெச்சீஙக – 2
தேவை எல்லாமே நீங்க தான் அப்பா

Sinna Sinna Thaevaikkaaka Aengi Ninta Naatkal Undu
Alavae Illaama Uyarththi Enna Vechchingaka – 2
Thaevai Ellaamae Neenga Thaan Appaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =