Niraivura Varantha Niyamagam – நிறைவுற வரந்தா

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Niraivura Varantha Niyamagam Lyrics In Tamil

நிறைவுற வரந்தா, நியமகம்
நிறைவுற வரந்தா.

நித்திய திரித்துவ சத்தியபரா என்றும்

1. உரிய தொண்டருக்கில்லமே,-இங்கு
உண்டமைக்கும் எங்கள் தெய்வமே!
உன் திருத்தாளரண் எங்களுக்குகே சரண்

2. ஆதம் தனித்த நிலையது-நல்ல
தல்லவென்று கண்டவனது
அங்கமே நின்றொரு மங்கையே தந்தனை

3. ஆபிரகாம் எலியே சரும்-மன்
றாடிய வேண்டுதல் கேட்டொரு
அங்கனை நெஞ்ச மிணங்க வகை செய்தாய்

4. உலகம் பேயுடல் முப்பகை-இவர்
ஓப்பந்தத் தீண்டா துனது கை
ஓங்கியே தாங்கி யுறுதுணை தந்துமே

5. ஒப்பந்தத் தாலிரு சார்பினர்-தமை
உற்றவர் மற்றவர் நற்றவர்
உன்னதா சீரடைந்துன் மகிமை தர

Niraivura Varantha Niyamagam Lyrics In English

Niraivura Varanthaa, Niyamakam
Niraivura Varanthaa

Niththiya Thiriththuva Chaththiyaparaa Enrum

1. Uriya Thondarukkillamae – Ingku
Undamaikkum Engkal Theyvamae!
Un Thiruththaalaran Engkalukkukae Charan

2. Aatham Thaniththa Nilaiyathu- Nalla
Thallavenru Kandavanathu
Angkamae Ninroru Mangkaiyae Thanthanai

3. Aapirakaam Eliyae Charum- Man
Raatiya Vaentuthal Kaettoru
Angkanai Nhegncha Minangka Vakai Cheythaay

4. Ulakam Paeyudal Muppakai- Ivar
Oappanhthath Thiindaa Thunathu Kai
Oangkiyae Thaangki Yuruthunai Thanthumae

5. Oppanhthath Thaaliru Chaarpinar- Thamai
Utravar Marravar Narravar
Unnathaa Chiiratainthun Makimai Thara

Niraivura Varantha Niyamagam Song On

Niraivura Varantha Niyamagam Lyrics In Tamil & English

நிறைவுற வரந்தா, நியமகம்
நிறைவுற வரந்தா.

Niraivura Varanthaa, Niyamakam
Niraivura Varanthaa

நித்திய திரித்துவ சத்தியபரா என்றும்

Niththiya Thiriththuva Chaththiyaparaa Enrum

1. உரிய தொண்டருக்கில்லமே,-இங்கு
உண்டமைக்கும் எங்கள் தெய்வமே!
உன் திருத்தாளரண் எங்களுக்குகே சரண்

Uriya Thondarukkillamae – Ingku
Undamaikkum Engkal Theyvamae!
Un Thiruththaalaran Engkalukkukae Charan

2. ஆதம் தனித்த நிலையது-நல்ல
தல்லவென்று கண்டவனது
அங்கமே நின்றொரு மங்கையே தந்தனை

Aatham Thaniththa Nilaiyathu- Nalla
Thallavenru Kandavanathu
Angkamae Ninroru Mangkaiyae Thanthanai

3. ஆபிரகாம் எலியே சரும்-மன்
றாடிய வேண்டுதல் கேட்டொரு
அங்கனை நெஞ்ச மிணங்க வகை செய்தாய்

Aapirakaam Eliyae Charum- Man
Raatiya Vaentuthal Kaettoru
Angkanai Nhegncha Minangka Vakai Cheythaay

4. உலகம் பேயுடல் முப்பகை-இவர்
ஓப்பந்தத் தீண்டா துனது கை
ஓங்கியே தாங்கி யுறுதுணை தந்துமே

Ulakam Paeyudal Muppakai- Ivar
Oappanhthath Thiindaa Thunathu Kai
Oangkiyae Thaangki Yuruthunai Thanthumae

5. ஒப்பந்தத் தாலிரு சார்பினர்-தமை
உற்றவர் மற்றவர் நற்றவர்
உன்னதா சீரடைந்துன் மகிமை தர

Oppanhthath Thaaliru Chaarpinar- Thamai
Utravar Marravar Narravar
Unnathaa Chiiratainthun Makimai Thara

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − six =