Kadavul Inaiththathai Manushar – கடவுள் இணைத்ததை

Christava Padal

Album : Christian Marriage Songs

Kadavul Inaiththathai Manushar Lyrics In Tamil

கடவுள் இணைத்ததை
மனுஷர் பிரிக்க கூடாது
கடவுள் இணைத்ததை
மனுஷர் பிரிக்க முடியாது – 2

கானா ஊரு கல்யாணத்தில் வாங்க
நம்ம இயேசு ராஜா செஞ்சு வச்சது தாங்க – 2
இங்கு எந்த குறையும் இல்ல
தலை கல்லாம் இயேசு இருக்க – 2
– கடவுள்

எதேனில் தொடங்கின இந்த கல்யாணம்
கானா வரைக்கும் தொடர்கிறதே
இந்நாளில் தொடங்கின இந்த கல்யாணம்
வாழ்நாள் முழுவதும் தொடரணுமே
நடுவில் வந்த கசப்பெல்லாம்
இனிப்பாய் மாறுமே
தண்ணீரும் ரசமாய் மாறுமே – 2

கிறிஸ்து சபையின் மீது அன்பு வைத்தது போல
ஒருவரை ஒருவரை நேசிக்கனும்
கரங்களை கோர்த்து ஒன்றாய்
ஒருவரை ஒருவரை தாங்கி
கர்த்தரை சேர்ந்து சேவிக்கனும்
இலகுவாய் மன்னித்து மனம் திறந்து பேசனும்
பரிசுத்த ஜாதி உருவாக்கனும் – 2

Kadavul Inaiththathai Manushar Lyrics In English

Kadavul Inaiththathai
Manushar Pirikka Kudaathu
Kadavul Inaiththathai
Manushar Pirikka Mutiyaathu – 2

Kaanaa Uuru Kalyaanaththil Vaangka
Namma Yesu Raajaa Segnchu Vachchathu Thaangka – 2
Ingku Entha Kuraiyum Illa
Thalai Kallaam Yesu Irukka – 2
– Kadavul

Ethaenil Thodangkina Intha Kalyaanam
Kaanaa Varaikkum Thodarkirathae
Innaalil Thodangkina Intha Kalyaanam
Vaazhnaal Muzhuvathum Thodaranumae
Natuvil Vantha Kasappellaam
Inippaay Maarumae
Thanniirum Rachamai Maarumae – 2

Kiristhu Sapaiyin Miithu Anpu Vaiththathu Poala
Oruvarai Oruvarai Naechikkanum
Karangkalai Koarththu Onraay
Oruvarai Oruvarai Thaangki
Karththarai Saernthu Saevikkanum
Ilakuvaay Manniththu Manam Thiranthu Paesanum
Parisuththa Jaathi Uruvaakkanum – 2

Kadavul Inaithathai Manushar MP3 Song

Kadavul Inaiththathai Manushar Pirika Lyrics In Tamil & English

கடவுள் இணைத்ததை
மனுஷர் பிரிக்க கூடாது
கடவுள் இணைத்ததை
மனுஷர் பிரிக்க முடியாது – 2

Kadavul Inaiththathai
Manushar Pirikka Kudathu
Kadavul Inaiththathai
Manushar Pirikka Mutiyaathu – 2

கானா ஊரு கல்யாணத்தில் வாங்க
நம்ம இயேசு ராஜா செஞ்சு வச்சது தாங்க – 2
இங்கு எந்த குறையும் இல்ல
தலை கல்லாம் இயேசு இருக்க – 2
– கடவுள்

Kaanaa Uuru Kalyaanaththil Vaangka
Namma Yesu Raajaa Segnchu Vachchathu Thaangka – 2
Ingku Entha Kuraiyum Illa
Thalai Kallaam Yesu Irukka – 2

எதேனில் தொடங்கின இந்த கல்யாணம்
கானா வரைக்கும் தொடர்கிறதே
இந்நாளில் தொடங்கின இந்த கல்யாணம்
வாழ்நாள் முழுவதும் தொடரணுமே
நடுவில் வந்த கசப்பெல்லாம்
இனிப்பாய் மாறுமே
தண்ணீரும் ரசமாய் மாறுமே – 2

Ethaenil Thodangkina Intha Kalyaanam
Kaanaa Varaikkum Thodarkirathae
Innaalil Thodangkina Intha Kalyaanam
Vaazhnaal Muzhuvathum Thodaranumae
Natuvil Vantha Kasappellaam
Inippaay Maarumae
Thanniirum Rachamai Maarumae – 2

கிறிஸ்து சபையின் மீது அன்பு வைத்தது போல
ஒருவரை ஒருவரை நேசிக்கனும்
கரங்களை கோர்த்து ஒன்றாய்
ஒருவரை ஒருவரை தாங்கி
கர்த்தரை சேர்ந்து சேவிக்கனும்
இலகுவாய் மன்னித்து மனம் திறந்து பேசனும்
பரிசுத்த ஜாதி உருவாக்கனும் – 2

Kiristhu Sapaiyin Miithu Anpu Vaiththathu Poala
Oruvarai Oruvarai Naechikkanum
Karangkalai Koarththu Onraay
Oruvarai Oruvarai Thaangki
Karththarai Saernthu Saevikkanum
Ilakuvaay Manniththu Manam Thiranthu Paesanum
Parisuththa Jaathi Uruvaakkanum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil Christian songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, Tamil Christian marriage song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =