Azhiyaatha Kirubai Idhu Anbana – அழியாத கிருபை இது

Praise and Worship Songs

Artist: Rev. Vijay Aaron Elangovan
Album: Power Lines Vol 7
Released on: 7 Jul 2023

Azhiyaatha Kirubai Idhu Lyrics In Tamil

நீர் சகலத்தையும் புதிதாக்கினீரே
என் இருள் நீக்கவே நீரே இருளானீரே

நான் தனித்து நின்ற போது
நான் ஒளிந்து கொண்ட போது
உம் கிருபை எனை சூழ்ந்து கொண்டதே
நான் தனித்து நின்ற போது
நான் ஒளிந்து கொண்ட போது
உன் கிருபை எனை உயர்த்தி வைத்ததே

அழியாத கிருபை இது
அன்பான தயவு இது
என்னை ஆளும் கிருபை இது
என்னை நடத்திடும் கிருபை இது

1. நீதிபரரே உம் நீதியை தந்தீரே
உம் ஜீவன் என்னில் வைத்து என்னை வாழ வைத்தீரே
என் பாவம் சாபம் தரித்திரத்தை முடித்து விட்டீரே
வரும் காலம் யாவும் வாழ உந்தன் ஜீவன் தந்தீரே

2. சீற்றங்கள் மத்தியில் கடல் கொந்தளிப்பின் நடுவில்
நான் வாழ உயர்ந்து நடக்க உம் கிருபை தந்தீரே
என்னை அழிக்க நினைத்த சத்ருவின் தலையை மிதித்து விட்டீரே
தலை நிமிர்ந்து வாழ உயர்ந்து வாழ கிருபை செய்தீரே

Azhiyaatha Kirubai Idhu Lyrics In English

Neer Sakalaththaiyum Puthithaakkiniirae
En Irul Niikkavae Niirae Irulaaniirae

Naan Thaniththu Ninra Poathu
Naan Olinthu Konda Poathu
Um Kirupai Enai Suzhnthu Kondathae
Naan Thaniththu Ninra Pothu
Naan Olinthu Konda Poathu
Un Kirupai Enai Uyarththi Vaiththathae

Azhiyaatha Kirubai Idhu
Anpaana Thayavu Ithu
Ennai Aalum Kirupai Ithu
Ennai Nadaththitum Kirupai Ithu

1. Niithipararae Um Niithiyai Thanthiirae
Um Jiivan Ennil Vaiththu Ennai Vaazha Vaiththiirae
En Paavam Chaapam Thariththiraththai Mutiththu Vittiirae
Varum Kaalam Yaavum Vaazha Unthan Jiivan Thanthiirae

2. Sitrangkal Maththiyil Kadal Konthalippin Natuvil
Naan Vaazha Uyarnthu Nadakka Um Kirupai Thanthiirae
Ennai Azhikka Ninaiththa Chathruvin Thalaiyai Mithiththu Vittiirae
Thalai Nimirnthu Vaazha Uyarnthu Vaazha Kirupai Seythiirae

Watch Online

Azhiyaatha Kirubai Idhu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Music Composed & Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Ft. Rev. Jasper Gershom
Thanks To Pastor. Blesson Joel, Ipc, Pallavilai, Nagercoil
Backing Vocals : Joel Thomasraj
Choir: Sherina, Monalisa, Jeeva, Pon Vidhya, Gracy, Sheeba, Anointa, Jaison

Drums : Abi
Bass Guitar : Ebin
Designs : Sharon Isaac
Keyboard : Jessica
Electric Guitar : Ebenezar
Channel : Vijay Aaron Official
Video, Editing & Coloring Ben Jacob
Video Assistant : Dulip Robin
Video Shoot Floor : Bj Film House
Drum Programming : Jared Sandhy
Electric & Acoustic Guitar : Paul Silas
Executive Producer : Mrs. Sherina Vijay
Label: Go Ye Missions Media Productions
Produced By Rev. Vijay Aaron Elangovan, Go Ye Missions Media
Music Programmed & Arranged By Rev.vijay Aaron Elangovan
Recorded, Vocal Processed At Br Studios By Ben Jacob
Mixed & Mastered By Daniel Christian At Dc Wavestation, Ireland

Azhiyaatha Kirubai Idhu Anpaana Lyrics In Tamil & English

நீர் சகலத்தையும் புதிதாக்கினீரே
என் இருள் நீக்கவே நீரே இருளானீரே

Neer Sakalaththaiyum Puthithaakkiniirae
En Irul Niikkavae Niirae Irulaaniirae

நான் தனித்து நின்ற போது
நான் ஒளிந்து கொண்ட போது
உம் கிருபை எனை சூழ்ந்து கொண்டதே
நான் தனித்து நின்ற போது
நான் ஒளிந்து கொண்ட போது
உன் கிருபை எனை உயர்த்தி வைத்ததே

Naan Thaniththu Ninra Poathu
Naan Olinthu Konda Poathu
Um Kirupai Enai Suzhnthu Kondathae
Naan Thaniththu Ninra Pothu
Naan Olinthu Konda Poathu
Un Kirupai Enai Uyarththi Vaiththathae

அழியாத கிருபை இது
அன்பான தயவு இது
என்னை ஆளும் கிருபை இது
என்னை நடத்திடும் கிருபை இது

Azhiyaatha Kirubai Idhu
Anpaana Thayavu Ithu
Ennai Aalum Kirupai Ithu
Ennai Nadaththitum Kirupai Ithu

1. நீதிபரரே உம் நீதியை தந்தீரே
உம் ஜீவன் என்னில் வைத்து என்னை வாழ வைத்தீரே
என் பாவம் சாபம் தரித்திரத்தை முடித்து விட்டீரே
வரும் காலம் யாவும் வாழ உந்தன் ஜீவன் தந்தீரே

Niithipararae Um Niithiyai Thanthiirae
Um Jiivan Ennil Vaiththu Ennai Vaazha Vaiththiirae
En Paavam Chaapam Thariththiraththai Mutiththu Vittiirae
Varum Kaalam Yaavum Vaazha Unthan Jiivan Thanthiirae

2. சீற்றங்கள் மத்தியில் கடல் கொந்தளிப்பின் நடுவில்
நான் வாழ உயர்ந்து நடக்க உம் கிருபை தந்தீரே
என்னை அழிக்க நினைத்த சத்ருவின் தலையை மிதித்து விட்டீரே
தலை நிமிர்ந்து வாழ உயர்ந்து வாழ கிருபை செய்தீரே

Sitrangkal Maththiyil Kadal Konthalippin Natuvil
Naan Vaazha Uyarnthu Nadakka Um Kirupai Thanthiirae
Ennai Azhikka Ninaiththa Chathruvin Thalaiyai Mithiththu Vittiirae
Thalai Nimirnthu Vaazha Uyarnthu Vaazha Kirupai Seythiirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 8 =