Kartharil Belapadu Avar – கர்த்தரில் பெலப்படு அவர்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 9
Released on: 27 Mar 2019

Kartharil Belapadu Avar Lyrics In Tamil

கர்த்தரில் பெலப்படு
அவர் சத்துவத்தில் பெலப்படு
வல்லமையில் பெலப்படு
விசுவாசியே நீ பெலப்படு – 2

போராட்டம் நமக்குண்டு
மாம்சம் இரத்தத்தோடல்ல
சத்துரு அவன் சேனையோடு
போராட்டம் நமக்கு உண்டு – 2

1. சத்திய வசன கச்சை கட்டி
நீதியின் மார்க்கவசம் தரித்து – 2
எதிரியை வீழ்த்தி நீ முன்னேறி செல்
இயேசுவின் நாமத்தில் தொடர்ந்து செல் – 2

2. ஆயத்த பாதரட்சையை அணிந்து
ஆவியின் பட்டயங்களை எடுத்து – 2
அந்தகார வல்லமைகளை அழித்து
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே எதிர்த்து நில் – 2

3. இரட்சண்ய தலைச்சீராவை தரித்து
விசுவாச கேடகத்தை கையில் எடுத்து – 2
ஆவியில் நிறைந்து தினம் ஜெபித்திடு
வீர நடை போட்டு வென்று செல் – 2

Kartharil Belapadu Avar Lyrics In English

Kartharil Balapadu
Avar Sathuvathil Balapadu
Vallamyil Balapadu
Visuvasiyae Nee Balapadu – 2

Poratam Namakundu
Mamsam Rathathodalla
Sathuru Avan Senaiyoodu
Poratam Namaku Undu – 2

1. Sathiya Vasana Kachai Katti
Neethiyin Markavasam Tharithu – 2
Ethiriyai Veezhthi Nee Muneri Sel
Yesuvin Namathil Thodarnthu Sel – 2

2. Aayatha Patharatchaiyai Anindhu
Aaviyin Patayangalai Eduthu – 2
Andhagara Vallamaigalai Azhithu
Yesuvin Rathathale Edhirthu Nil – 2

3. Iratchanya Thalaicheeravai Tharithu
Visuvasa Kedagathai Kaiyil Eduthu – 2
Aaviyil Nirainthu Thinam Jebithidu
Veera Nadai Pottu Ventru Sel – 2

Watch Online

Kartharil Belapadu Avar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pastor David
Music Arranged And Produced By Stephen J Renswick
Sung By Sam P. Keerthan
Casting : Karthic, Faith, Raam, Tharcilan, Dino

Keyboard : Stephen J Renswick, Naveen Roy, Allwyn Alex, Satish
Guitar Keba Jeremiah
Rhythm Programming Stephen J Renswick, Arjun Vasanthan, Satish
Flute & Sax Jotham, Violin Embar Kannan
Mixed By Anish Yuvani At Step 1 Digitals
Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio

Kartharil Belapadu Avar Sathuvathil Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரில் பெலப்படு
அவர் சத்துவத்தில் பெலப்படு
வல்லமையில் பெலப்படு
விசுவாசியே நீ பெலப்படு – 2

Kartharil Belapadu Avar
Sathuvathil Balapadu
Vallamyil Balapadu
Visuvasiyae Nee Balapadu – 2

போராட்டம் நமக்குண்டு
மாம்சம் இரத்தத்தோடல்ல
சத்துரு அவன் சேனையோடு
போராட்டம் நமக்கு உண்டு – 2

Poratam Namakundu
Mamsam Rathathodalla
Sathuru Avan Senaiyoodu
Poratam Namaku Undu – 2

1. சத்திய வசன கச்சை கட்டி
நீதியின் மார்க்கவசம் தரித்து – 2
எதிரியை வீழ்த்தி நீ முன்னேறி செல்
இயேசுவின் நாமத்தில் தொடர்ந்து செல் – 2

Sathiya Vasana Kachai Katti
Neethiyin Markavasam Tharithu – 2
Ethiriyai Veezhthi Nee Muneri Sel
Yesuvin Namathil Thodarnthu Sel – 2

2. ஆயத்த பாதரட்சையை அணிந்து
ஆவியின் பட்டயங்களை எடுத்து – 2
அந்தகார வல்லமைகளை அழித்து
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே எதிர்த்து நில் – 2

Aayatha Patharatchaiyai Anindhu
Aaviyin Patayangalai Eduthu – 2
Andhagara Vallamaigalai Azhithu
Yesuvin Rathathale Edhirthu Nil – 2

3. இரட்சண்ய தலைச்சீராவை தரித்து
விசுவாச கேடகத்தை கையில் எடுத்து – 2
ஆவியில் நிறைந்து தினம் ஜெபித்திடு
வீர நடை போட்டு வென்று செல் – 2

Iratchanya Thalaicheeravai Tharithu
Visuvasa Kedagathai Kaiyil Eduthu – 2
Aaviyil Nirainthu Thinam Jebithidu
Veera Nadai Pottu Ventru Sel – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − ten =