Aalayathirkku Neramachi – ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி

Praise Songs
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 4

Aalayathirkku Neramachi Lyrics In Tamil

ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி கௌம்பலையா?
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?
ஆராதனைக்கு நேரமாச்சு கௌம்பலையா?
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?

இயேசு வந்திருக்காரு
உன்ன பார்க்க துடிக்கிறாரு
பாஸ்டர் வந்திருக்காரு
பேச துடிக்கிறாரு ஆலயம் தேவாலயம்
ஆலயம் தேவாலயம்

1. திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
புதன்கிழமை வேதபாடம்,
வியாழக்கிழமை வீட்டு ஜெபம் – 2
வெள்ளிக்கிழமை உபவாசம்,
சனிக்கிழமை காத்திருப்பு
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்டவரை
பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?
ஆலயம் தேவாலயம்

2. அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
சாயங்கால பொழுது நேரம்
அதிகாலை விடியும் நேரம் – 2
ஆபத்து கால நேரம்
அழுது புலம்பும் இழப்பு நேரம்
ஆண்டவரின் பாதத்தில்
அமர மனம் துடிக்கலையா?
ஆலயம் தேவாலயம்

3. ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
ஜெபம் முடியும் வரை
ஆயத்தமாய் முன்னின்று
அவர் சமூகம் காத்திருப்பேன்
விழித்திருந்து தினம் ஜெபித்து
வேதத்தை தியானித்து
ஆண்டவரின் முகம் கண்டு
ஆனந்தமாய் காத்திருப்பேன்
ஆலயம் தேவாலயம்

Aalayathirku Neramachi Lyrics In English

Aalayaththukku Naeramaachchi Kowmpalaiyaa?
Namma Aandavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
Aaraathanaikku Naeramaachchu Kowmpalaiyaa?
Namma Aandavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?

Iyaechu Vanhthirukkaaru
Unna Paarkka Thutikkiraaru
Paasdar Vanthirukkaaru
Paecha Thutikkiraaru Aalayam Thaevaalayam
Aalayam Thaevaalayam

1. Thingkatkizhamai Kutumpa Jepam,
Chevvaaykizhamai Kuttu Jepam
Puthankizhamai Vaethapaadam,
Viyaazhakkizhamai Viittu Jepam – 2
Vellikkizhamai Upavaacham,
Chanikkizhamai Kaaththiruppu
Gnaayirrukkizhamai Aandavarai
Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
Aalayam Thaevaalayam

2. Anthi Chanthi Mathiya Naeram
Chuuriyan Uthayamaakum Naeram
Chaayangkaala Pozhuthu Naeram
Athikaalai Vitiyum Naeram – 2
Aapaththu Kaala Naeram
Azhuthu Pulampum Izhappu Naeram
Aandavarin Paathaththil
Amara Manam Thutikkalaiyaa?
Aalayam Thaevaalayam

3. Aarampa Jepam Muthal Mutivu
Jepam Mutiyum Varai
Aayaththamaay Munninru
Avar Chamuukam Kaaththiruppaen
Vizhiththirunhthu Thinam Jepiththu
Vaethaththai Thiyaaniththu
Aandavarin Mukam Kantu
Aananthamaay Kaaththiruppaen
Aalayam Thaevaalayam

Watch Online

Aalayathirkku Neramachi MP3 Song

Aalayathirku Neramachi Lyrics In Tamil & English

ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி கௌம்பலையா?
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?
ஆராதனைக்கு நேரமாச்சு கௌம்பலையா?
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?

Aalayathirkku Neramachi Kowmpalaiyaa?
Namma Aandavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
Aaraathanaikku Naeramaachchu Kowmpalaiyaa?
Namma Aandavarai Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?

இயேசு வந்திருக்காரு
உன்ன பார்க்க துடிக்கிறாரு
பாஸ்டர் வந்திருக்காரு
பேச துடிக்கிறாரு ஆலயம் தேவாலயம்
ஆலயம் தேவாலயம்

Iyaechu Vanhthirukkaaru
Unna Paarkka Thutikkiraaru
Paasdar Vanthirukkaaru
Paecha Thutikkiraaru Aalayam Thaevaalayam
Aalayam Thaevaalayam

1. திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
புதன்கிழமை வேதபாடம்,
வியாழக்கிழமை வீட்டு ஜெபம் – 2
வெள்ளிக்கிழமை உபவாசம்,
சனிக்கிழமை காத்திருப்பு
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்டவரை
பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?
ஆலயம் தேவாலயம்

Thingkatkizhamai Kutumpa Jepam,
Chevvaaykizhamai Kuttu Jepam
Puthankizhamai Vaethapaadam,
Viyaazhakkizhamai Viittu Jepam – 2
Vellikkizhamai Upavaacham,
Chanikkizhamai Kaaththiruppu
Gnaayirrukkizhamai Aandavarai
Paarkka Manam Thutikkalaiyaa?
Aalayam Thaevaalayam

2. அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
சாயங்கால பொழுது நேரம்
அதிகாலை விடியும் நேரம் – 2
ஆபத்து கால நேரம்
அழுது புலம்பும் இழப்பு நேரம்
ஆண்டவரின் பாதத்தில்
அமர மனம் துடிக்கலையா?
ஆலயம் தேவாலயம்

Anthi Chanthi Mathiya Naeram
Chuuriyan Uthayamaakum Naeram
Chaayangkaala Pozhuthu Naeram
Athikaalai Vitiyum Naeram – 2
Aapaththu Kaala Naeram
Azhuthu Pulampum Izhappu Naeram
Aandavarin Paathaththil
Amara Manam Thutikkalaiyaa?
Aalayam Thaevaalayam

3. ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
ஜெபம் முடியும் வரை
ஆயத்தமாய் முன்னின்று
அவர் சமூகம் காத்திருப்பேன்
விழித்திருந்து தினம் ஜெபித்து
வேதத்தை தியானித்து
ஆண்டவரின் முகம் கண்டு
ஆனந்தமாய் காத்திருப்பேன்
ஆலயம் தேவாலயம்

Aarampa Jepam Muthal Mutivu
Jepam Mutiyum Varai
Aayaththamaay Munninru
Avar Chamuukam Kaaththiruppaen
Vizhiththirunhthu Thinam Jepiththu
Vaethaththai Thiyaaniththu
Aandavarin Mukam Kantu
Aananthamaay Kaaththiruppaen
Aalayam Thaevaalayam

Song Descriptio :
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − two =