Paviyam Ennaiyum Um Anbal – பாவியாம் என்னையும் உம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Praison Timothy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 Mar 2017

Paviyam Ennaiyum Um Anbal Lyrics In Tamil

பாவியாம் என்னையும்
உம் அன்பால் நேசித்தீர்
உம்மை நான் அறியும் முன்
என்னை தெரிந்து கொண்டீர் நீர் – 2

உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
என் முழு உள்ளத்தால்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
என் முழு ஆத்மாவால்
உமக்காய் நான் வாழுவேன்
என் முழு பெலத்தால்
நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் – 2

தள்ளிடாடின நேரங்களில்
உம் கரத்தால் தாங்கினீர்
தஞ்சமாய் கோட்டையாய்
என் வாழ்வில் நீர் வந்தீர்

சர்வ வல்ல தேவனே
உம்மை ஆராதிப்போம்
சகலமும் செய்பவரே
உம்மையே போற்றுவோம்

உம்மையே நேசிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன்
பாத்திரர் நீர் ஒருவரே இயேசுவே – 2

Paviyam Ennaiyum Um Anbal Lyrics In English

Paaviyaam Ennaiyum
Um Anpaal Naechiththiir
Ummai Naan Ariyum Mun
Ennai Therinthu Kontiir Neer – 2

Ummaiyae Naan Naechippaen
En Muzhu Ullaththaal
Ummaiyae Aaraathippaen
En Muzhu Aathmaavaal
Umakkaay Nhaan Vaazhuvaen
En Muzhu Pelaththaal
Neer Oruvarae Neer Oruvarae Parisuththar – 2

Thallidaatina Naerangkalil
Um Karaththaal Thaangkiniir
Thagnchamaay Kottaiyaay
En Vaazhvil Neer Vanthiir

Sarva Valla Thaevanae
Ummai Aaraathippom
Sakalamum Seypavarae
Ummaiyae Potruvoam

Ummaiyae Naechippaen
Unmaiyaay Aaraathippaen
Paaththirar Neer Oruvarae Yesuvae – 2

Watch Online

Paviyam Ennaiyum Um Anbal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Sung By Praison Timothy
Keyboards & Rhythm Programmed By Stephen Sanders
Flutes & Irish Whistle : Kiran Kumar
Guitars: Joshua Sathya
Backing Vocals : Jenita, Shobi & Stephen Sanders
Recorded At Tapas
Mixed At My Choice By Stephen Sanders
Mastered At Step 1 Digitals By Anish
Motion Graphics: Judah Arun & Solomon
Produced By Christ Ambassadors (Youth Department), Assemblies Of God Tamil Nadu.

Paaviyam Ennaiyum Um Anbal Lyrics In Tamil & English

பாவியாம் என்னையும்
உம் அன்பால் நேசித்தீர்
உம்மை நான் அறியும் முன்
என்னை தெரிந்து கொண்டீர் நீர் – 2

Paaviyaam Ennaiyum
Um Anpaal Naechiththiir
Ummai Naan Ariyum Mun
Ennai Therinthu Kontiir Neer – 2

உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
என் முழு உள்ளத்தால்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
என் முழு ஆத்மாவால்
உமக்காய் நான் வாழுவேன்
என் முழு பெலத்தால்
நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் – 2

Ummaiyae Naan Naechippaen
En Muzhu Ullaththaal
Ummaiyae Aaraathippaen
En Muzhu Aathmaavaal
Umakkaay Nhaan Vaazhuvaen
En Muzhu Pelaththaal
Neer Oruvarae Neer Oruvarae Parisuththar – 2

தள்ளிடாடின நேரங்களில்
உம் கரத்தால் தாங்கினீர்
தஞ்சமாய் கோட்டையாய்
என் வாழ்வில் நீர் வந்தீர்

Thallidaatina Naerangkalil
Um Karaththaal Thaangkiniir
Thagnchamaay Kottaiyaay
En Vaazhvil Neer Vanthiir

சர்வ வல்ல தேவனே
உம்மை ஆராதிப்போம்
சகலமும் செய்பவரே
உம்மையே போற்றுவோம்

Sarva Valla Thaevanae
Ummai Aaraathippom
Sakalamum Seypavarae
Ummaiyae Potruvoam

உம்மையே நேசிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன்
பாத்திரர் நீர் ஒருவரே இயேசுவே – 2

Ummaiyae Naechippaen
Unmaiyaay Aaraathippaen
Paaththirar Neer Oruvarae Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 20 =