Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Yesuvin Pillaigal Nangal Lyrics In Tamil

இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
எப்போதும் மகிழ்ந்திருப்போம்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
எப்போதும் மகிழ்ந்திருங்கள்

1. எந்நேரமும் எவ்வேளையும்
இயேசுவில் களிகூறுவோம்
நம் நேசரில் களிகூறுவோம்

2. எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
இப்போதும் ஸ்தோத்தரிப்போம்
நாம் எப்போதும் ஸ்தோத்தரிப்போம்

3. இன்று காணும் எகிப்தியரை
இனிமேலும் காணமாட்டோம்
நமக்காய் யுத்தம் செய்வார் – இயேசு

4. நமக்கு எதிராய் மந்திரம் இல்லை
குறிசொல்லல் எதுவும் இல்லை
சாத்தான் நம் காலின் கீழே – இன்று

5. காற்றை நாம் காணமாட்டோம்
மழையையும் பார்க்கமாட்டோம்
வாய்கால்கள் நிரப்பப்படும்

6. நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

7. வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
கீழாகாமல் மேலாக்குவார்
குறையெல்லாம் நிறைவாக்குவார் – நம்

Yesuvin Pillaigal Nangal Lyrics In English

Yaesuvin Pillaigal Naangal
Eppoadhum Magizhndhiruppoam
Yaesuvin Pillaigalae
Eppoadhum Magizhndhirungal

1. Ennaeramum Evvaelaiyilum
Yaesuvil Kalikooruvoam
Nam Naesaril Kalikooruvoam

2. Edhai Ninaithum Kalangaamal
Ippoadhum Sthoaththarippoam
Naam Eppoadhum Sthoatharippoam

3. Indru Kaanum Egipthiyarai
Inimaelum Kanamattoam
Namakkaai Yudham Seivaar – Yaesu

4. Namakku Edhiraai Mandhiram Illai
Kurisollal Edhuvum Illai
Satthaan Nam Kaalin Keezhae – Indru

5. Kaatrai Naam Kanamattoam
Mazhaiyaiyum Parkkamattoam
Vaaikaalgal Nirappappadum

6. Ninaippatharkum Vaenduvatharkum
Adhigamaai Seidhiduvaar
Adhisayam Seidhiduvaar

7. Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
Keezhaakaamal Maelaakuvaar
Kuraiyellaam Niraivaakkuvaar – Nam

Watch Online

Yesuvin Pillaigal Nangal Eppodhum MP3 Song

Yesuvin Pillaikal Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
எப்போதும் மகிழ்ந்திருப்போம்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
எப்போதும் மகிழ்ந்திருங்கள்

Yaesuvin Pillaigal Naangal
Eppoadhum Magizhndhiruppoam
Yaesuvin Pillaigalae
Eppoadhum Magizhndhirungal

1. எந்நேரமும் எவ்வேளையும்
இயேசுவில் களிகூறுவோம்
நம் நேசரில் களிகூறுவோம்

Ennaeramum Evvaelaiyilum
Yaesuvil Kalikooruvoam
Nam Naesaril Kalikooruvoam

2. எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
இப்போதும் ஸ்தோத்தரிப்போம்
நாம் எப்போதும் ஸ்தோத்தரிப்போம்

Edhai Ninaithum Kalangaamal
Ippoadhum Sthoaththarippoam
Naam Eppoadhum Sthoatharippoam

3. இன்று காணும் எகிப்தியரை
இனிமேலும் காணமாட்டோம்
நமக்காய் யுத்தம் செய்வார் – இயேசு

Indru Kaanum Egipthiyarai
Inimaelum Kanamattoam
Namakkaai Yudham Seivaar – Yaesu

4. நமக்கு எதிராய் மந்திரம் இல்லை
குறிசொல்லல் எதுவும் இல்லை
சாத்தான் நம் காலின் கீழே – இன்று

Namakku Edhiraai Mandhiram Illai
Kurisollal Edhuvum Illai
Satthaan Nam Kaalin Keezhae – Indru

5. காற்றை நாம் காணமாட்டோம்
மழையையும் பார்க்கமாட்டோம்
வாய்கால்கள் நிரப்பப்படும்

Kaatrai Naam Kanamattoam
Mazhaiyaiyum Parkkamattoam
Vaaikaalgal Nirappappadum

6. நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

Ninaippatharkum Vaenduvatharkum
Adhigamaai Seidhiduvaar
Adhisayam Seidhiduvaar

7. வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
கீழாகாமல் மேலாக்குவார்
குறையெல்லாம் நிறைவாக்குவார் – நம்

Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
Keezhaakaamal Maelaakuvaar
Kuraiyellaam Niraivaakkuvaar – Nam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 6 =