Naan Pogum Payanam Rompa – நான் போகும் பயணம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pas. Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal – Revival Songs
Released on: 15 Oct 2023

Naan Pogum Payanam Lyrics In Tamil

1. நான் போகும் பயணம்
ரொம்ப ரொம்ப தூரம்
நான் நடந்த பாதையெல்லாம்
என் தெய்வம் கூட வந்தார் – 2

எத்தனையோ மலைகள்
கடும்பள்ளத்தாக்குகள்
துர்ச்சனப் பிரவாகம் மரண இருளும்
என்னை நெருக்கி மூடிக்கொண்ட நேரம்
ஒரு தகப்பனைப்போல்
தூக்கி அணைத்துக்கொண்டீர்
மாறாத கிருபை விலகாத கிருபை – 2
என் மேலே வைத்தீரையா – 2

அன்பே என் இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே – 2

2. வனாந்திர பாதையில
நான் நடந்து போகையில
தாகத்தால் நாவறண்டு
தண்ணீரும் இல்ல இல்ல – 2

அங்கும் இங்கும்
அலைந்து நான் திரிந்தேன்
அந்த அழுகை என்ற
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தேன் – 2
மழை பெய்து குளங்கள்
நிரம்புவது போல – 2
என் ஆத்துமாவை நிரப்பினீர்
என் தாகம் தீர்த்தீரையா

அன்பே என் இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே – 4

3. பொல்லாத உலகில்
துணை செய்ய யாரும் இல்ல
என்னையும் காக்கிறவர்
தூங்கவில்ல உறங்கவில்ல – 2

ஆறுகளை கடந்து நான் போனேன்
அந்த அக்கினியில்
உருவ நான் நடந்தேன் – 2
முழுகி போகல
எரிந்தும் நான் போகல – 2
கூடவே வந்தீரையா – 2

அன்பே என் இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே – 4

Nan Pogum Payanam Lyrics In English

1. Naan Pokum Payanam
Rompa Rompa Thuuram
Naan Nadanhtha Paathaiyellaam
En Theyvam Kuda Vanthaar – 2

Eththanaiyoa Malaikal
Katumpallaththaakkukal
Thurchchanap Piravaakam Marana Irulum
Ennai Nerukki Mutikkonda Naeram
Oru Thakappanaippoal
Thukki Anaiththukkontiir
Maaraatha Kirupai Vilakaatha Kirupai – 2
En Maelae Vaiththiiraiyaa – 2

Anpae En Yesuvae
Aaraathanai Umakkae – 2

2. Vanaanthira Paathaiyila
Naan Nadanthu Pokaiyila
Thaakaththaal Naavarantu
Thanniirum Illa Illa – 2

Angkum Ingkum
Alainthu Naan Thirinthaen
Antha Azhukai Enra
Pallaththaakkil Nadanthaen – 2
Mazhai Peythu Kulangkal
Nirampuvathu Poala – 2
En Aaththumaavai Nirappiniir
En Thaakam Thiirththiiraiyaa

Anpae En Yesuvae
Aaraathanai Umakkae – 2

3. Pollaatha Ulakil
Thunai Cheyya Yaarum Illa
Ennaiyum Kaakkiravar
Thuungkavilla Urangkavilla – 2

Aarukalai Kadanthu Naan Ponaen
Antha Akkiniyil
Uruva Naan Nadanthaen – 2
Muzhuki Pokala
Erinthum Naan Pokala – 2
Kudavae Vanthiiraiyaa – 2

Anpae En Yesuvae
Aaraathanai Umakkae – 2

Watch Online

Naan Pogum Payanam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pastor. Lucas Sekar
Our Sincere Thanks To Sis. Dr. Nalini Selvaraj(End Time Revival Ministries), A.V. Peter Elwis, Revival Media
Music : Bro. Allwin
Cinematographer : Abel
Video Edit : Solomon
Publicity Design : Toxcy’s Imagine

Naan Pokum Payanam Lyrics In Tamil & English

1. நான் போகும் பயணம்
ரொம்ப ரொம்ப தூரம்
நான் நடந்த பாதையெல்லாம்
என் தெய்வம் கூட வந்தார் – 2

Naan Pokum Payanam
Rompa Rompa Thuuram
Naan Nadanhtha Paathaiyellaam
En Theyvam Kuda Vanthaar – 2

எத்தனையோ மலைகள்
கடும்பள்ளத்தாக்குகள்
துர்ச்சனப் பிரவாகம் மரண இருளும்
என்னை நெருக்கி மூடிக்கொண்ட நேரம்
ஒரு தகப்பனைப்போல்
தூக்கி அணைத்துக்கொண்டீர்
மாறாத கிருபை விலகாத கிருபை – 2
என் மேலே வைத்தீரையா – 2

Eththanaiyoa Malaikal
Katumpallaththaakkukal
Thurchchanap Piravaakam Marana Irulum
Ennai Nerukki Mutikkonda Naeram
Oru Thakappanaippoal
Thukki Anaiththukkontiir
Maaraatha Kirupai Vilakaatha Kirupai – 2
En Maelae Vaiththiiraiyaa – 2

அன்பே என் இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே – 2

Anpae En Yesuvae
Aaraathanai Umakkae – 2

2. வனாந்திர பாதையில
நான் நடந்து போகையில
தாகத்தால் நாவறண்டு
தண்ணீரும் இல்ல இல்ல – 2

Vanaanthira Paathaiyila
Naan Nadanthu Pokaiyila
Thaakaththaal Naavarantu
Thanniirum Illa Illa – 2

அங்கும் இங்கும்
அலைந்து நான் திரிந்தேன்
அந்த அழுகை என்ற
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தேன் – 2
மழை பெய்து குளங்கள்
நிரம்புவது போல – 2
என் ஆத்துமாவை நிரப்பினீர்
என் தாகம் தீர்த்தீரையா

Angkum Ingkum
Alainthu Naan Thirinthaen
Antha Azhukai Enra
Pallaththaakkil Nadanthaen – 2
Mazhai Peythu Kulangkal
Nirampuvathu Poala – 2
En Aaththumaavai Nirappiniir
En Thaakam Thiirththiiraiyaa

அன்பே என் இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே – 4

Anpae En Yesuvae
Aaraathanai Umakkae – 2

3. பொல்லாத உலகில்
துணை செய்ய யாரும் இல்ல
என்னையும் காக்கிறவர்
தூங்கவில்ல உறங்கவில்ல – 2

Pollaatha Ulakil
Thunai Cheyya Yaarum Illa
Ennaiyum Kaakkiravar
Thuungkavilla Urangkavilla – 2

ஆறுகளை கடந்து நான் போனேன்
அந்த அக்கினியில்
உருவ நான் நடந்தேன் – 2
முழுகி போகல
எரிந்தும் நான் போகல – 2
கூடவே வந்தீரையா – 2

Aarukalai Kadanthu Naan Ponaen
Antha Akkiniyil
Uruva Naan Nadanthaen – 2
Muzhuki Pokala
Erinthum Naan Pokala – 2
Kudavae Vanthiiraiyaa – 2

அன்பே என் இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே – 4

Anpae En Yesuvae
Aaraathanai Umakkae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 4 =