Kithiyon Nee Kithiyon – கிதியோன் நீ கிதியோன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 24

Kithiyon Nee Kithiyon Lyrics In Tamil

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு
அனுப்பப்பட்டவன் நீ
வாலிபனே வாலிபனே
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்புக்கொடுப்பாயா

1. உணவுக்கு போராடும் தேசத்திலே
உண்மை தெய்வத்தை நீ சொல்லணுமே
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
விரட்டணுமே இயேசு நாமம் சொல்லி

2. தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்தணுமே
விக்கிரக ஆவிகளை விரட்டணுமே
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
நாடு நலம்பெற ஜெபிக்கணுமே

3. சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்துவிடு
பயமின்றி திருவசனம் அறிக்கையிடு
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொட
புளியாத அப்பாமாக மாறிவிடு

4. இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்பட்டுபோ
எதிரியை தோற்கடித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
பராக்கிரமசாலியே பயமே வேண்டாம்

Kithiyon Nee Kithiyon Lyrics In English

Githiyon Nee kithiyon Nee
Thaevanaal Alaikkappattu Anupappattavan Nee
Vaalipanae Vaalipanae
Ooliyam Seythida Nee Oppukkodupaayaa

1. Unavukku Poraadum Thaesaththilae
Unnmai Theyvaththai Nee Sollanumae
Vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
Viratdanumae Yesu Naamam Solli

2. Thariththira Aavikalaith Thuraththanumae
Vikkiraka Aavikalai Virattanumae
Karththar Manam Iranga Katharanumae
Naadu Nalampera Jepikkanumae

3. Suyam Enta Manpandam Utaiththuvidu
Payaminti Thiruvasanam Arikkaiyidu
Maamsaththai Paliyaaka Oppukkoda
Puliyaatha Appaamaaka Maarividu

4. Irukkinra Pelaththotae Purappattupo
Ethiriyai Thorkatiththu Janangalai Meetpaay
Pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
Paraakkiramasaaliyae Payamae Vaendaam

Watch Online

Kithiyon Nee Kithiyon Nee MP3 Song

Githiyon Nee Githiyon Lyrics In Tamil & English

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு
அனுப்பப்பட்டவன் நீ
வாலிபனே வாலிபனே
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்புக்கொடுப்பாயா

Githiyon Nee kithiyon Nee
Thaevanaal Alaikkappattu Anupappattavan Nee
Vaalipanae Vaalipanae
Ooliyam Seythida Nee Oppukkodupaayaa

1. உணவுக்கு போராடும் தேசத்திலே
உண்மை தெய்வத்தை நீ சொல்லணுமே
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
விரட்டணுமே இயேசு நாமம் சொல்லி

Unavukku Poraadum Thaesaththilae
Unnmai Theyvaththai Nee Sollanumae
Vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
Viratdanumae Yesu Naamam Solli

2. தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்தணுமே
விக்கிரக ஆவிகளை விரட்டணுமே
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
நாடு நலம்பெற ஜெபிக்கணுமே

Thariththira Aavikalaith Thuraththanumae
Vikkiraka Aavikalai Virattanumae
Karththar Manam Iranga Katharanumae
Naadu Nalampera Jepikkanumae

3. சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்துவிடு
பயமின்றி திருவசனம் அறிக்கையிடு
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொட
புளியாத அப்பாமாக மாறிவிடு

Suyam Enta Manpandam Utaiththuvidu
Payaminti Thiruvasanam Arikkaiyidu
Maamsaththai Paliyaaka Oppukkoda
Puliyaatha Appaamaaka Maarividu

4. இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்பட்டுபோ
எதிரியை தோற்கடித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
பராக்கிரமசாலியே பயமே வேண்டாம்

Irukkinra Pelaththotae Purappattupo
Ethiriyai Thorkatiththu Janangalai Meetpaay
Pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
Paraakkiramasaaliyae Payamae Vaendaam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 1 =