Silar Rathangalai Kurithu – சிலர் இரதங்களைக் குறித்து

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Silar Rathangalai Kurithu Lyrics in Tamil

சிலர் இரதங்களைக் குறித்து
மேன்மை பாராட்டுவார்கள்
சிலர் குதிரையைக் குறித்து
மேன்மை பாராட்டுவார்கள்

நாங்களோ நாங்களோ
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்
இயேசுக் கிறிஸ்துவைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்

அவர்கள் முறிந்து விழுந்தார்கள்
நாங்களோ எழுந்து நிற்கின்றோம்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
ஜீவ ஆவியினாலே என்றும் நிறைந்திடுவோம்

நாங்கள் உமக்குள் மகிழ்ந்திருந்து
உமது நாமத்தில் கொடியேற்றுவோம்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
ஜீவன் தந்தவரையே நாம் உயர்த்திடுவோம்

கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்தவரை
வாழ்நாள் எல்லாம் நடத்துகின்றார்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
அவர் வலதுகரம் நம்மை நடத்திடுமே

Silar Rathangalai Kurithu Lyrics in English

Silar Irathangkalaik Kuriththu
Maenmai Paaraattuvaarkal
Silar Kuthiraiyaik Kuriththu
Maenmai Paaraattuvaarkal

Naangkaloa Naangkaloa
Jeeva Thaevanaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvoam
Yesukkiristhuvaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvoam

Avarkal Murinthu Vizhunthaarkal
Naangkaloa Ezhunthu Nirkinroam
Jeeva Thaevanaik Kuriththae Maenmai Paaraattuvoam
Jeeva Aaviyinaalae Enrum Nirainthituvoam

Naangkal Umakkul Makizhnthirunthu
Umathu Naamaththil Kotiyaerruvoam
Jeeva Thaevanaik Kuriththae Maenmai Paaraattuvoam
Jeevan Thanthavaraiyae Naam Uyarththituvoam

Karththar Apishaekam Seythavarai
Vaazhnaal Ellaam Nadaththukinraar
Jeeva Thaevanaik Kuriththae Maenmai Paaraattuvoam
Avar Valathukaram Nammai Nadaththitumae

Watch Online

Silar Rathangalai Kurithu MP3 Song

Silar Irathangalai Kurithu Lyrics in Tamil & English

சிலர் இரதங்களைக் குறித்து
மேன்மை பாராட்டுவார்கள்
சிலர் குதிரையைக் குறித்து
மேன்மை பாராட்டுவார்கள்

Silar Irathangkalaik Kuriththu
Maenmai Paaraattuvaarkal
Silar Kuthiraiyaik Kuriththu
Maenmai Paaraattuvaarkal

நாங்களோ நாங்களோ
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்
இயேசுக் கிறிஸ்துவைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்

Naangkaloa Naangkaloa
Jeeva Thaevanaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvoam
Yesukkiristhuvaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvoam

அவர்கள் முறிந்து விழுந்தார்கள்
நாங்களோ எழுந்து நிற்கின்றோம்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
ஜீவ ஆவியினாலே என்றும் நிறைந்திடுவோம்

Avarkal Murinthu Vizhunthaarkal
Naangkaloa Ezhunthu Nirkinroam
Jeeva Thaevanaik Kuriththae Maenmai Paaraattuvoam
Jeeva Aaviyinaalae Enrum Nirainthituvoam

நாங்கள் உமக்குள் மகிழ்ந்திருந்து
உமது நாமத்தில் கொடியேற்றுவோம்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
ஜீவன் தந்தவரையே நாம் உயர்த்திடுவோம்

Naangkal Umakkul Makizhnthirunthu
Umathu Naamaththil Kotiyaerruvoam
Jeeva Thaevanaik Kuriththae Maenmai Paaraattuvoam
Jeevan Thanthavaraiyae Naam Uyarththituvoam

கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்தவரை
வாழ்நாள் எல்லாம் நடத்துகின்றார்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
அவர் வலதுகரம் நம்மை நடத்திடுமே

Karththar Apishaekam Seythavarai
Vaazhnaal Ellaam Nadaththukinraar
Jeeva Thaevanaik Kuriththae Maenmai Paaraattuvoam
Avar Valathukaram Nammai Nadaththitumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 7 =