Neeralaal Engaluku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Christava Padal

Artist: Fenicus Joel
Album: Solo Songs
Released on: 12 Sept 2021

Neeralaal Engaluku Lyrics In Tamil

நீரல்லால் எங்களுக்கு
வேறாரும் இல்லையே – 4
எங்கள் துணையானீரோ – 4

ஆ…அ..அ ஆ…அ…அ – 2

1. தனக்காய் வாழ்ந்திடும் உலகத்திலே
எனக்காகவே வந்தீர்
ஜீவனைக்கூட பாராமல்
அதையும் எனக்கு தந்தீர் – 2

அன்பினையே நினைத்திடுவேன்
(நான்) கரங்களை ஏறெடுப்பேன் – 2
– நீரல்லால்

2. பகைத்திடும் உறவுகள் நடுவினிலே
தகப்பனாய் நீர் வந்தீர்
தூற்றிடும் மனிதர்கள் இருக்கையிலே
தேற்றிடும் தெய்வமானீர் – 2

உந்தனையே நினைத்திடுவேன்
உம் புகழ் பாடிடுவேன்
நான் உந்தனை துதித்திடுவேன்
– நீரல்லால்

Neeralaal Engaluku Lyrics In English

Neerallaal Engalukku
Veraarum Illayae – 4
Engal Thunayaaneero – 4

Aa..Aa.A Aa…Aa..A – 2

1. Thanakkai Vazhnthidum Ulagathilae
Enakkaagavae Vantheer
Jeevanai Kooda Paaraamal
Athayum Enakku Thantheer – 2

Anbinayae Ninaithiduvaen
(Naan) Karangalai Yereduppaen – 2
– Neerallaal

2. Pagaithidum Uravugal Naduvinilae
Thagappanaai Neer Vantheer
Thootridum Manithargal Irukkayilae
Theteidum Deivamaaneer – 2

Unthanayae Ninaithiduvaen
Um Pugazh Paadiduvaen
Naan Unthanai Thuthithiduvaen
– Neerallaal

Watch Online

Neeralaal Engaluku MP3 Song

Technician Information

Written And Composed By J. M. Deva Piriyam
Sung By Fenicus Joel

Production: Fenicus Joel Ministries
Music: John Rohith
Guitars: Keba Jeremiah
Drums: Jared Sandhy
Backing Vocals: Elfe Choirs
Mix And Mastering: John Rohith
Videography: Wellington Jones

Neeralaal Engaluku Neerallaal Lyrics In Tamil & English

நீரல்லால் எங்களுக்கு
வேறாரும் இல்லையே – 4
எங்கள் துணையானீரோ – 4

Neerallaal Engalukku
Veraarum Illayae – 4
Engal Thunayaaneero – 4

ஆ…அ..அ ஆ…அ…அ – 2

Aa..Aa.A Aa…Aa..A – 2

1. தனக்காய் வாழ்ந்திடும் உலகத்திலே
எனக்காகவே வந்தீர்
ஜீவனைக்கூட பாராமல்
அதையும் எனக்கு தந்தீர் – 2

Thanakkai Vazhnthidum Ulagathilae
Enakkaagavae Vantheer
Jeevanai Kooda Paaraamal
Athayum Enakku Thantheer – 2

அன்பினையே நினைத்திடுவேன்
(நான்) கரங்களை ஏறெடுப்பேன் – 2
– நீரல்லால்

Anbinayae Ninaithiduvaen
(Naan) Karangalai Yereduppaen – 2

2. பகைத்திடும் உறவுகள் நடுவினிலே
தகப்பனாய் நீர் வந்தீர்
தூற்றிடும் மனிதர்கள் இருக்கையிலே
தேற்றிடும் தெய்வமானீர் – 2

Pagaithidum Uravugal Naduvinilae
Thagappanaai Neer Vantheer
Thootridum Manithargal Irukkayilae
Theteidum Deivamaaneer – 2

உந்தனையே நினைத்திடுவேன்
உம் புகழ் பாடிடுவேன்
நான் உந்தனை துதித்திடுவேன்
– நீரல்லால்

Unthanayae Ninaithiduvaen
Um Pugazh Paadiduvaen
Naan Unthanai Thuthithiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, metlife dental providers, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 10 =