Thedi Yesu Vanthar Ennai – தேடி இயேசு வந்தார் என்னை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 12

Thedi Yesu Vanthar Ennai Lyrics In Tamil

தேடி இயேசு வந்தார்
என்னைத் தேற்றி வாழ வைத்தார்

1. கண்ணீர் கடலினிலே
நான் கதறி மூழ்கையிலே
கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார்
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்

2. பாவச் சேற்றினிலே
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்

3. நோயின் பிடியினிலே
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
இயேசுவின் தழும்புகளால்
சுகமானேன் சுகமானேன் – நான்

4. எத்தனை ஆண்டுகளோ – நான்
இஷ்டம் போல் வாழ்ந்து வந்தேன்
மகராஜன் இயேசு வந்தார்
மகனாய் ஏற்றுக் கொண்டார் – என்னை

Thedi Yesu Vanthar Ennai Lyrics In English

Thaedi Yesu Vanthaar
Ennaith Thaetri Vaala Vaiththaar

1. Kanneer Kadalinilae
Naan Kathari Moolkaiyilae
Karththar Tham Karam Neettinaar
En Kanneerellaam Thutaiththaar

2. Paavach Settinilae
Naan Moolkip Pokaiyilae
Kalvaari Iraththaththaalae
Kaluvi Meettuk Kondaar

3. Noyin Pitiyinilae
Naan Vaatith Thavikkaiyilae
Yesuvin Thalumpukalaal
Sukamaanaen Sukamaanaen – Naan

4. Eththanai Aandukalo – Naan
Ishdam Pol Vaalnthu Vanthaen
Makaraajan Yesu Vanthaar
Makanaay Aettuk Kondaar – Ennai

Watch Online

Thedi Yesu Vanthar Ennai MP3 Song

Thedi Yesu Vanthar Lyrics In Tamil & English

தேடி இயேசு வந்தார்
என்னைத் தேற்றி வாழ வைத்தார்

Thaedi Yesu Vanthaar
Ennaith Thaetri Vaala Vaiththaar

1. கண்ணீர் கடலினிலே
நான் கதறி மூழ்கையிலே
கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார்
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்

Kanneer Kadalinilae
Naan Kathari Moolkaiyilae
Karththar Tham Karam Neettinaar
En Kanneerellaam Thutaiththaar

2. பாவச் சேற்றினிலே
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்

Paavach Settinilae
Naan Moolkip Pokaiyilae
Kalvaari Iraththaththaalae
Kaluvi Meettuk Kondaar

3. நோயின் பிடியினிலே
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
இயேசுவின் தழும்புகளால்
சுகமானேன் சுகமானேன் – நான்

Noyin Pitiyinilae
Naan Vaatith Thavikkaiyilae
Yesuvin Thalumpukalaal
Sukamaanaen Sukamaanaen – Naan

4. எத்தனை ஆண்டுகளோ – நான்
இஷ்டம் போல் வாழ்ந்து வந்தேன்
மகராஜன் இயேசு வந்தார்
மகனாய் ஏற்றுக் கொண்டார் – என்னை

Eththanai Aandukalo – Naan
Ishdam Pol Vaalnthu Vanthaen
Makaraajan Yesu Vanthaar
Makanaay Aettuk Kondaar – Ennai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + fourteen =