Yakobin Devan Thunai Aanar – யாக்கோபின் தேவன் துணை

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 38

Yakobin Devan Thunai Aanar Lyrics In Tamil

யாக்கோபின் தேவன் துணை ஆனார்
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான் – 2
தெய்வநாம் கர்த்தர் இவர் மேலே
நம்பிக்கை வைத்துளேன் – 2
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான்

1. ஆத்துமாவே நீ கர்த்தரை துதி
அல்லேலூயா நீ தினம் பாடு – 2
நம்பத்தக்கவர் நன்மை செய்பவர்
நாமக்குள் வாழ்கிறார் – 2

தெய்வநாம் கர்த்தர் இவர் மேலே
நம்பிக்கை வைத்துளேன் – 2
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான் – 2
யாக்கோபின் தேவன் துணை ஆனார்
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான்

2. வானம் பூமி இவர் உண்டாக்கினார்
மாபெரும் கடலை உருவாக்கினார் – 2
அரசாழ்கிண்டார் என்றென்றிக்கும்
ராஜரீகம் செய்கிறர் – 2
– தெய்வநாம் கர்த்தர்

3. தாழ்த்தப்பட்டோரை உயர்த்துகின்றார்
கட்டப்பட்டோராய் கட்டவிக்கின்றார்
சிநேகிக்கின்றார் ஆதரிக்கின்றார்
திக்கற்ற பிள்ளைகளை
– தெய்வநாம் கர்த்தர்

4. பார்வையற்றோரின் கண் திறக்கின்றர்
பசியுற்றோரை போக்கின்றார்
ஒழுக்கப்பட்டோர் தள்ளப்பட்டோர்
நியாயம் செய்கின்றார்
– தெய்வநாம் கர்த்தர்

Yakobin Devan Thunai Aanar Lyrics In English

Yakobin Dhevan Thunai Aanar
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan – 2
Devanam Karthar Ivar Mayley
Nambikai Vaithulen – 2
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan – 2

1. Athumave Nee Kartharai Thuthi
Alleluya Nee Thinam Padu – 2
Nambathakkavar Nanmai Seibavar
Namakul Valkirar

Devanam Karthar Ivar Mayley
Nambikai Vaithulen – 2
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan – 2
Yakobin Dhevan Thunai Aanar
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan

2. Vanam Boomi Ivar Undakinar
Maberum Kadalai Uruvakkinar – 2
Arasalkindar Endrendrikum
Rajareegam Seikirar – 2
– Devanam Karthar Ivar

3. Thalthapatorai Uyarthukindar
Kattapatorai Katavilkindar – 2
Sneagekindar Adharikindar
Thikkatra Pillaikalai – 2
– Devanam Karthar Ivar

Watch Online

Yakobin Devan Thunai Aanar MP3 Song

Yakobin Devan Thunai Lyrics In Tamil & English

யாக்கோபின் தேவன் துணை ஆனார்
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான் – 2
தெய்வநாம் கர்த்தர் இவர் மேலே
நம்பிக்கை வைத்துளேன் – 2
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான்

Yakobin Dhevan Dhunai Aaanar
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan – 2
Devanam Karthar Ivar Mayley
Nambikai Vaithulen – 2
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan – 2

1. ஆத்துமாவே நீ கர்த்தரை துதி
அல்லேலூயா நீ தினம் பாடு – 2
நம்பத்தக்கவர் நன்மை செய்பவர்
நாமக்குள் வாழ்கிறார் – 2

Athumave Nee Kartharai Thuthi
Alleluya Nee Thinam Padu – 2
Nambathakkavar Nanmai Seibavar
Namakul Valkirar

தெய்வநாம் கர்த்தர் இவர் மேலே
நம்பிக்கை வைத்துளேன் – 2
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான் – 2
யாக்கோபின் தேவன் துணை ஆனார்
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான்

Devanam Karthar Ivar Mayley
Nambikai Vaithulen – 2
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan – 2
Yakopin Devan Thunai Aanar
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan

2. வானம் பூமி இவர் உண்டாக்கினார்
மாபெரும் கடலை உருவாக்கினார் – 2
அரசாழ்கிண்டார் என்றென்றிக்கும்
ராஜரீகம் செய்கிறர் – 2
– தெய்வநாம் கர்த்தர்

Vanam Boomi Ivar Undakinar
Maberum Kadalai Uruvakkinar – 2
Arasalkindar Endrendrikum
Rajareegam Seikirar – 2

3. தாழ்த்தப்பட்டோரை உயர்த்துகின்றார்
கட்டப்பட்டோராய் கட்டவிக்கின்றார்
சிநேகிக்கின்றார் ஆதரிக்கின்றார்
திக்கற்ற பிள்ளைகளை
– தெய்வநாம் கர்த்தர்

Thalthapatorai Uyarthukindar
Kattapatorai Katavilkindar – 2
Sneagekindar Adharikindar
Thikkatra Pillaikalai – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List, Yakobin Devan Thunai Aanar lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =