Endhan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவி

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sathya Vedham Vol 1
Released on: 6 Jun 2017

Endhan Ullam Pudhu Kavi Lyrics In Tamil

எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
போங்க இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள
தைலம் அவரையே நேசிக்கிறேன்

அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன்
எந்தன் உள்ளம்

1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே
ஓர் சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுக பெலன் அளித்தாரே

2. சில வேலை இமைப்பொழுதே தம்
முகத்தை சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே

3. பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும்
தாம் தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே

4. களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட
என் கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினமும் காத்திருப்போம்

Endhan Ullam Pudhu Kavi Lyrics In English

Endhan Ullam Pudhu Kavi Yaale
Ponga Yesuvai Paadiduven
Avar Naamam Utrunda Parimala
Thailam Avaraiyae Nesikkiren

Hallelujah Thuthi Hallelujah – Endhan
Annalaam Yesuvai Paadiduven
Iththanai Kirubaigal Niththamum Aruliya
Karththaraik Kondaaduven
Endhan Ullam

1. Sendra Kaalam Muzhuvadum Kaaththare
Oar Sedhamum Anugaamal
Sondamaaga Asseer Pozhindenak Kindrum
Suga Belan Aliththarae

2. Sila Velai Imaippolude Tam
Mugaththai Sirustigar Maraiththare
Kadunkobam Neekki Thirumbavum Enmel
Kirupaiyum Polintaare

3. Panja Kaalam Perukida Nerndaalum
Tham Thanjame Aanare
Angum Ingum Noigal Paravi Vandaalum
Adaikkalam Azhiththare

4. Kalippodu Viraindemmai Serththida – En
Karththare Varuvaare
Aavalodu Naamum Vaanaththai Nokki
Anudhinamum Kaaththiruppom

Watch Online

Endhan Ullam Pudhu Kavi MP3 Song

Enthan Ullam Pudhu Kavi Lyrics In Tamil & English

எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
போங்க இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள
தைலம் அவரையே நேசிக்கிறேன்

Endhan Ullam Pudhu Kavi Yaalae
Ponga Yesuvai Paadiduven
Avar Naamam Utrunda Parimala
Thailam Avaraiyae Nesikkiren

அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன்
எந்தன் உள்ளம்

Hallelujah Thuthi Hallelujah – Endhan
Annalaam Yesuvai Paadiduven
Iththanai Kirubaigal Niththamum Aruliya
Karththaraik Kondaaduven
Endhan Ullam

1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே
ஓர் சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
சுக பெலன் அளித்தாரே

Sendra Kaalam Muzhuvadum Kaaththare
Oar Sedhamum Anugaamal
Sondamaaga Asseer Pozhindenak Kindrum
Suga Belan Aliththarae

2. சில வேலை இமைப்பொழுதே தம்
முகத்தை சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே

Sila Velai Imaippolude Tam
Mugaththai Sirustigar Maraiththare
Kadunkobam Neekki Thirumbavum Enmel
Kirupaiyum Polintaare

3. பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும்
தாம் தஞ்சமே ஆனாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே

Panja Kaalam Perukida Nerndaalum
Tham Thanjame Aanare
Angum Ingum Noigal Paravi Vandaalum
Adaikkalam Azhiththare

4. களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட
என் கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினமும் காத்திருப்போம்

Kalippodu Viraindemmai Serththida – En
Karththare Varuvaare
Aavalodu Naamum Vaanaththai Nokki
Anudhinamum Kaaththiruppom

Endhan Ullam Pudhu Kavi MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 16 =