Akkini Akkini Akkini – அக்கினி அக்கினி அக்கினி

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Thuthi Aarathanai Vol 2

Akkini Akkini Akkini Lyrics In Tamil

அக்கினி அக்கினி அக்கினி
உன்னத தேவனின் அக்கினி
பரமதில் இருந்து பூமியில் இறங்கின அக்கினி
பலிபீடமதிலே பற்றி எரிகின்ற அக்கினி
அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினி

1. பரலோக அக்கினி பரிசுத்த அக்கினி
தெய்வீக அக்கினி தேவனின் அக்கினி – 2

2. மோசேக்கால முட்செடி அக்கினி
எலியாக்கால பலிபீட அக்கினி – 2

3. ஆவியின் அக்கினி அபிஷேக அக்கினி
எரிகின்ற அக்கினி இயேசுவின் அக்கினி – 2

Akkini Akkini Akkini Lyrics In English

Akkini Akini Akkini
Unnatha Thaevanin Akkini
Paramathil Irunhthu Puumiyil Irangkina Akkini
Palipiidamathilae Parri Erikinra Akkini
Akkini Akkini Akkini Akkini Akkini

1. Paraloaka Akkini Parichuththa Akkini
Theyviika Akkini Thaevanin Akkini – 2

2. Moachaekkaala Mutcheti Akkini
Eliyaakkaala Palipiida Akkini – 2

3. Aaviyin Akkini Apishaeka Akkini
Erikinra Akkini Iyaechuvin Akkini – 2

Watch Online

Akkini Akkini Akkini MP3 Song

Akkini Akkini Lyrics In Tamil & English

அக்கினி அக்கினி அக்கினி
உன்னத தேவனின் அக்கினி
பரமதில் இருந்து பூமியில் இறங்கின அக்கினி
பலிபீடமதிலே பற்றி எரிகின்ற அக்கினி
அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினி

Akkini Akini Akkini
Unnatha Thaevanin Akkini
Paramathil Irunhthu Puumiyil Irangkina Akkini
Palipiidamathilae Parri Erikinra Akkini
Akkini Akkini Akkini Akkini Akkini

1. பரலோக அக்கினி பரிசுத்த அக்கினி
தெய்வீக அக்கினி தேவனின் அக்கினி – 2

Paraloaka Akkini Parichuththa Akkini
Theyviika Akkini Thaevanin Akkini – 2

2. மோசேக்கால முட்செடி அக்கினி
எலியாக்கால பலிபீட அக்கினி – 2

Moachaekkaala Mutcheti Akkini
Eliyaakkaala Palipiida Akkini – 2

3. ஆவியின் அக்கினி அபிஷேக அக்கினி
எரிகின்ற அக்கினி இயேசுவின் அக்கினி – 2

Aaviyin Akkini Apishaeka Akkini
Erikinra Akkini Iyaechuvin Akkini – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − four =