Kannuranga Devan Kanmani – கண்ணுறங்கா தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Apostle Dr A Jawahar Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Mar 2024

Kannuranga Devan Kanmani Lyrics In Tamil

கண்ணுறங்கா தேவன் கண்மணி போல் காப்பார்
தாயைப் போல தேற்றி தினமும் நம்மைக் காப்பார்
எந்தன் உள்ளம் கண்டு என் நாவில் சொல்லை தந்து
அன்பு முத்தம் தந்தார் சொந்தமாக்கிக் கொண்டார்

1. அலைமோதும் நேரம் தாங்கும் நங்கூரம்
இருள் சூழ்ந்த நேரம் இணையில்லா நேசம்
கால்களுக்கு தீபம் பாதைக்கு வெளிச்சம்  
நம்மை விட்டு நீங்கா நல்ல பங்கு இயேசுவே

2. துயரங்கள் நீங்கும் ஆறுதல் கூடும்
சூழ்நிலைகள் மாறும் துக்கம் நீங்கிப் போகும்
எழும்பி பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
கர்த்தரின் மகிமையோ உன்மேல் உதித்தது

3. வேண்டிடும் நேரம் கேட்டிடும் தேவன்
விண்ணப்பிக்கும் முன்பே பதில் தரும் நாதன்
ஆட்கொண்ட நேசர் நான் சேவிக்கும் அரசர்
பணிந்த என் ஆவியை உயிர்ப்பிக்கும் கர்த்தரே

4. வியாதியின் கோரம் நீங்கியே போகும்
இயேசுவின் அன்போ சோகத்தை மாற்றும்
சிலுவையின் நிழலே உன்னத பெலனே
ஆத்தும நேசரே அடைக்கலம் ஆனிரே

Kannuranga Devan Kanmani Lyrics In English

Kannuranga Devan Kanmani Pol Kaappaar
Thaayaip Poala Thaerri Thinamum Nammaik Kaappaar
Enthan Ullam Kantu En Naavil Sollai Thanhthu
Anpu Muththam Thanthaar Chonthamaakkik Kondaar

1. Alaimothum Naeram Thaangkum Nangkuuram
Irul Chuzhntha Nhaeram Inaiyillaa Naecham
Kaalkalukku Thiipam Paathaikku Velichcham
Nammai Vittu Niingkaa Nalla Pangku Yesuvae

2. Thuyarangkal Niingkum Aaruthal Kutum
Chuzhnilaikal Maarum Thukkam Niingkip Pokum
Ezhumpi Pirakaachi Un Oli Vanthathu
Karththarin Makimaiyoa Unmael Uthiththathu

3. Vaentitum Naeram Kaettitum Thaevan
Vinnappikkum Munpae Pathil Tharum Naathan
Aatkonda Naechar Naan Chaevikkum Arachar
Panintha En Aaviyai Uyirppikkum Karththarae

4. Viyaathiyin Koram Niingkiyae Pokum
Yesuvin Anpoa Chokaththai Maatrum
Siluvaiyin Nizhalae Unnatha Pelanae
Aaththuma Naecharae Ataikkalam Aanirae

Watch Online

Kannuranga Devan Kanmani MP3 Song

Technician Information

Lyric : Apostle Dr A Jawahar Samuel
Tune : Rev Dr A Christopher
Anbin Geethangal – Volume 13
Album : Bayapadadhey Senaiye 2000
Rearranged By : Moses Jayakumar & Aj Daniel
Flimed By Hilton
Assisted By Abilash And Gowtham
Poster Design : Joshwa Samuel
Location By Sam Yabes – Kodaikanal

Kannuranga Devan Kanmani Lyrics In Tamil & English

கண்ணுறங்கா தேவன் கண்மணி போல் காப்பார்
தாயைப் போல தேற்றி தினமும் நம்மைக் காப்பார்
எந்தன் உள்ளம் கண்டு என் நாவில் சொல்லை தந்து
அன்பு முத்தம் தந்தார் சொந்தமாக்கிக் கொண்டார்

Kannuranga Devan Kanmani Pol Kaappaar
Thaayaip Poala Thaerri Thinamum Nammaik Kaappaar
Enthan Ullam Kantu En Naavil Sollai Thanhthu
Anpu Muththam Thanthaar Chonthamaakkik Kondaar

1. அலைமோதும் நேரம் தாங்கும் நங்கூரம்
இருள் சூழ்ந்த நேரம் இணையில்லா நேசம்
கால்களுக்கு தீபம் பாதைக்கு வெளிச்சம்  
நம்மை விட்டு நீங்கா நல்ல பங்கு இயேசுவே

Alaimothum Naeram Thaangkum Nangkuuram
Irul Chuzhntha Nhaeram Inaiyillaa Naecham
Kaalkalukku Thiipam Paathaikku Velichcham
Nammai Vittu Niingkaa Nalla Pangku Yesuvae

2. துயரங்கள் நீங்கும் ஆறுதல் கூடும்
சூழ்நிலைகள் மாறும் துக்கம் நீங்கிப் போகும்
எழும்பி பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
கர்த்தரின் மகிமையோ உன்மேல் உதித்தது

Thuyarangkal Niingkum Aaruthal Kutum
Chuzhnilaikal Maarum Thukkam Niingkip Pokum
Ezhumpi Pirakaachi Un Oli Vanthathu
Karththarin Makimaiyoa Unmael Uthiththathu

3. வேண்டிடும் நேரம் கேட்டிடும் தேவன்
விண்ணப்பிக்கும் முன்பே பதில் தரும் நாதன்
ஆட்கொண்ட நேசர் நான் சேவிக்கும் அரசர்
பணிந்த என் ஆவியை உயிர்ப்பிக்கும் கர்த்தரே

Vaentitum Naeram Kaettitum Thaevan
Vinnappikkum Munpae Pathil Tharum Naathan
Aatkonda Naechar Naan Chaevikkum Arachar
Panintha En Aaviyai Uyirppikkum Karththarae

4. வியாதியின் கோரம் நீங்கியே போகும்
இயேசுவின் அன்போ சோகத்தை மாற்றும்
சிலுவையின் நிழலே உன்னத பெலனே
ஆத்தும நேசரே அடைக்கலம் ஆனிரே

Viyaathiyin Koram Niingkiyae Pokum
Yesuvin Anpoa Chokaththai Maatrum
Siluvaiyin Nizhalae Unnatha Pelanae
Aaththuma Naecharae Ataikkalam Aanirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 12 =