Yesu Endra Thiru Namathirku – இயேசு என்ற திரு நாமம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 31 May 2020

Yesu Endra Thiru Namathirku Lyrics In Tamil

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்

1. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமம் அது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது

2. வேதாளம் பாதாளம்
யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திருநாமமது
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்திலே

3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது

4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமது

5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது

Yesu Endra Thiru Namathirku Lyrics In English

Yesu Entra Thiru Naamaththirku
Eppothumae Mika Sthoththiram

1. Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
Vallamaiyulla Naamam Athu
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu

2. Vaethaalam Paathaalam
Yaavaiyum Jeyiththa
Veeramulla Thirunaamamathu
Naamum Ventiduvom Intha Naamaththilae

3. Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
Paralokaththil Serkkum Naamamathu

4. Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
Unnatha Thaevanin Naamamathu
Ulakengum Joliththidum Naamathu

5. Sanjalam Varuththam Sothanai Naeraththil
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
Thatai Muttum Akattidum Naamamathu

Watch Online

Yesu Endra Thiru MP3 Song

Yesu Endra Thiru Naamaththirku Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்

Yesu Entra Thiru Naamaththirku
Eppothumae Mika Sthoththiram

1. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமம் அது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது

Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
Vallamaiyulla Naamam Athu
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu

2. வேதாளம் பாதாளம்
யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திருநாமமது
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்திலே

Vaethaalam Paathaalam
Yaavaiyum Jeyiththa
Veeramulla Thirunaamamathu
Naamum Ventiduvom Intha Naamaththilae

3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது

Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
Paralokaththil Serkkum Naamamathu

4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமது

Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
Unnatha Thaevanin Naamamathu
Ulakengum Joliththidum Naamathu

5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது

Sanjalam Varuththam Sothanai Naeraththil
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
Thatai Muttum Akattidum Naamamathu

Yesu Endra Thiru MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 4 =