Why Me John Jebaraj Song – ஆராய்ஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம்

Christian Songs Tamil
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries

Why Me John Jebaraj Song Lyrics In Tamil

ஆராய்ஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம் இல்லை
அட WHY MEனு கேட்டாலும் Reasonனு இல்ல

கண்ணுல என் கண்ணுல கண்ணீர் வருது
Heartல என் Heartல புது Tune
ஒன்னு வருது
இந்த Life மொத்தம் அவரே போதும்னு தோணுது

ஓ…. ஓ…. ஓ….ஓ….
என் இயேசு என் காதலே

முன்னால சிரிச்சு பின்னால அடிக்கும்
பொறாமை உலகம் மாறல
யாராச்சும் மேலே வந்தாலே
போதும் சொல்லாலேத் தள்ளும் குழிக்குள்ளே

ஓங்கிவரும் மரம் கண்டு
வெந்நீரை ஊத்தூம் வேருல
கீழத்தள்ளும் நண்டுக்கூட்டம்
முயற்சி செஞ்சும் முடியல

என் அப்பாவின் தோளில்
நிக்காமல் போவேன் பயமில்ல

ஓ…. ஓ…. ஓ….ஓ…
என் இயேசு என் காதலே
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ..
என் இயேசு என் காதலே
காதலே

Why Me John Jebaraj Lyrics In English

Aaraainju Paarthalum Kaaranam Illa
Ada Why Me nu Kaetaalum Reason eh illa

Kannula En Kannula Kaneer Varuthu
Heart uh la En Heart uh ka Pudhu Tune Onnu Varuthu

Indha Life uh Mottham Avarae Poathunnu Thoanuthu

Ooo…… hooo…
En Yesu En Kadhalae

Munnala Sirichu Pinnala Adikkum
Pooraama Ulagham Maarala

Yaarachum Maela Vanthalae Poathum
Sollaala Thallum Kulikulla

Oanghi Varum Maram Kandu
Venneera Oothum Vaerilla

Keela Thallum Nandu Koottam
Muyarchi Seinjum Mudiyala

En Appaavin Thoalil Nikkama Poavaen
Bayamilla

Ooo… hoo…

Watch Online

Why Me John Jebaraj MP3 Song

Technician Information

Cast : Jozsua Hoshea, Dhinakaran, Renzo
Backing Vocals : Shobi Ashika, Jenita Shiloh
Promo Theme Music : Mark Freddy, Mix & Master : Jozsua Hoshea, Sfx : Mark Freddy, Dharanee

Live percussions by Shruthi Raj, Violin by Akkarsh Kasyap, Flutes by Jotham
Recorded at 20db studios by Avinash Sathish and Oasis Recording Studio by Immanuel Prabhu
Voice recorded at D7 studios by Isaac, Kovaipudur
Mixed and Mastered by Balu Thankachan

Creative Head : Jozsua Hoshea, Cinematography : Shai Prasath, Leju, Logesh
Drone : Venkatesh, Jozsua Hoshea, Edit : Mark Freddy
Color Grade : Mark Freddy, Surya Jayakumar
Title design & VFX : Subash, Jozsua Hoshea, Publicity design : Jozsua Hoshea
Visual Co-ordinater : Kishor JB, Production Assist : Joyson
Subtitles by Rev. John Kamalesh

Why Me Song Lyrics In Tamil & English

ஆராய்ஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம் இல்லை
அட WHY MEனு கேட்டாலும் Reasonனு இல்ல

Aaraainju Paarthalum Kaaranam Illa
Ada Why Me nu Kaetaalum Reason eh illa

கண்ணுல என் கண்ணுல கண்ணீர் வருது
Heartல என் Heartல புது Tune ஒன்னு வருது

Kannula En Kannula Kaneer Varuthu
Heart uh la En Heart uh ka Pudhu Tune Onnu Varuthu

இந்த Life மொத்தம் அவரே போதும்னு தோணுது

Indha Life uh Mottham Avarae Poathunnu Thoanuthu

ஓ…. ஓ…. ஓ….ஓ….
என் இயேசு என் காதலே

Ooo…… hooo…
En Yesu En Kadhalae

முன்னால சிரிச்சு பின்னால அடிக்கும்
பொறாமை உலகம் மாறல

Munnala Sirichu Pinnala Adikkum
Pooraama Ulagham Maarala

யாராச்சும் மேலே வந்தாலே போதும்
சொல்லாலேத் தள்ளும் குழிக்குள்ளே

Yaarachum Maela Vanthalae Poathum
Sollaala Thallum Kulikulla

ஓங்கிவரும் மரம் கண்டு
வெந்நீரை ஊத்தூம் வேருல

Oanghi Varum Maram Kandu
Venneera Oothum Vaerilla

கீழத்தள்ளும் நண்டுக்கூட்டம்
முயற்சி செஞ்சும் முடியல

Keela Thallum Nandu Koottam
Muyarchi Seinjum Mudiyala

என் அப்பாவின் தோளில்
நிக்காமல் போவேன் பயமில்ல

En Appaavin Thoalil Nikkama Poavaen
Bayamilla

ஓ…. ஓ…. ஓ….ஓ….
என் இயேசு என் காதலே

Ooo…… hooo…
En Yesu En Kadhalae

Ooo… hoo…

Song Description:
Tamil gospel songs, why me john jebaraj songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, why me song, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 12 =