Immaikkum Marumaikum Andavar – இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் ஆண்டவர்

Christava Padal

Artist: Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 11 Mar 2023

Immaikkum Marumaikum Andavar Lyrics In Tamil

இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் ஆண்டவர்
இயேசு கிறிஸ்து ஒருவரே
எவர் தடுத்தும் எவர் எதிர்த்தும்
எடுத்துரைப்பேன் இயேசுவையே

தான் தங்கும் இடம் ஒன்றில்
நானும் தங்கி இளைப்பாற
தான் முந்தி சென்றாரே
தரணியில் இவர் போல் எவருமில்லை

பாவ உலகை பரிசுத்தமாக்க
பாவமாகி பரிகரித்தார்
ஜீவனை ஈந்து ஜீவனை மீட்ட
ஜீவாதிபதியே இவரானார்

குமாரன் இயேசுவின் நாமத்தையே
குதூகலமாய் கொண்டாடினால்
அமர வாழ்வினை நாம் காண
அனைத்தையுமே செய்துவிட்டார்

பார்தலத்தில் பாடுகள் சகித்து
பரமன் இயேசுவை துதித்து வந்தால்
யார் தடுத்தும் எவர் எதிர்த்தும்
ஏகிடுவோம் ஏகம்பரமே

Immaikkum Marumaikum Andavar Lyrics In English

Immaikkum Marumaikkum Aandavar
Iyaechu Kiristhu Oruvarae
Evar Thatuththum Evar Ethirththum
Etuththuraippaen Iyaechuvaiyae

Thaan Thangkum Idam Onril
Naanum Thangki Ilaippaara
Thaan Munthi Chenraarae
Tharaniyil Ivar Pol Evarumillai

Paava Ulakai Parichuththamaakka
Paavamaaki Parikariththaar
Jiivanai Iinhthu Jiivanai Miitda
Jiivaathipathiyae Ivaraanaar

Kumaaran Iyaechuvin Naamaththaiyae
Kuthuukalamaay Kondaatinaal
Amara Vaazhvinai Naam Kaana
Anaiththaiyumae Cheythuvitdaar

Paarthalaththil Paatukal Chakiththu
Paraman Iyaechuvai Thuthiththu Vanthaal
Yaar Thatuththum Evar Ethirththum
Aekituvoam Aekamparamae

Watch Online

Immaikkum Marumaikum Andavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics: (late) Joseph Lourdusamy
Tune: (late) Joseph Lourdusamy
Sung By: Bro . Samuel (aca Kolathur)
Violin By: Elkana Vilvin Easter
Keyboard By: Elkana Vilvin Easter
Drum By: Allan Caleb
Photograph By:elin Vegumathi Easter
Editing By:elkana Vilvin Easter
Produced: J.i.a Easter Raj

Immaikkum Marumaikum Andavar Iyaechu Lyrics In Tamil & English

இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் ஆண்டவர்
இயேசு கிறிஸ்து ஒருவரே
எவர் தடுத்தும் எவர் எதிர்த்தும்
எடுத்துரைப்பேன் இயேசுவையே

Immaikkum Marumaikkum Aandavar
Iyaechu Kiristhu Oruvarae
Evar Thatuththum Evar Ethirththum
Etuththuraippaen Iyaechuvaiyae

தான் தங்கும் இடம் ஒன்றில்
நானும் தங்கி இளைப்பாற
தான் முந்தி சென்றாரே
தரணியில் இவர் போல் எவருமில்லை

Thaan Thangkum Idam Onril
Naanum Thangki Ilaippaara
Thaan Munthi Chenraarae
Tharaniyil Ivar Pol Evarumillai

பாவ உலகை பரிசுத்தமாக்க
பாவமாகி பரிகரித்தார்
ஜீவனை ஈந்து ஜீவனை மீட்ட
ஜீவாதிபதியே இவரானார்

Paava Ulakai Parichuththamaakka
Paavamaaki Parikariththaar
Jiivanai Iinhthu Jiivanai Miitda
Jiivaathipathiyae Ivaraanaar

குமாரன் இயேசுவின் நாமத்தையே
குதூகலமாய் கொண்டாடினால்
அமர வாழ்வினை நாம் காண
அனைத்தையுமே செய்துவிட்டார்

Kumaaran Iyaechuvin Naamaththaiyae
Kuthuukalamaay Kondaatinaal
Amara Vaazhvinai Naam Kaana
Anaiththaiyumae Cheythuvitdaar

பார்தலத்தில் பாடுகள் சகித்து
பரமன் இயேசுவை துதித்து வந்தால்
யார் தடுத்தும் எவர் எதிர்த்தும்
ஏகிடுவோம் ஏகம்பரமே

Paarthalathil Paatukal Chakiththu
Paraman Iyaechuvai Thuthiththu Vanthaal
Yaar Thatuththum Evar Ethirththum
Aekituvoam Aekamparamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 2 =