Tamil Gospel Songs
Artist: Arpana Sharon
Album: Solo Songs
Released on: 20 Aug 2021
Siluvai Pathayai Ninaikum Lyrics In Tamil
சிலுவை பாதையை நினைக்கும் போது
எனது உள்ளம் உருகுதையா – 2
உம் தியாகம் என்றும் நினைக்கையிலே
எனது கண்கள் கலங்குதையா – 2
1. கெத்சமனேயில் பிதாவிடம் நீர்
கண்ணீருடன் உடைந்தே ஜெபித்தீர் – 2
வாரடிகள் கொடும் முள் முடியும்
எனக்காய் நீர் அதை ஏற்றுக்கொண்டீர் – 2
– சிலுவை
2. இரத்த வெள்ளத்தில் கொல்கொதாவில்
ஐங்காயங்கள் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர் – 2
சர்வ வல்லவர் என்னை மீட்க
பாடுகள் எல்லாம் சகித்துக்கொண்டீர் – 2
– சிலுவை
Siluvai Pathaiyai Ninaikum Lyrics In English
Siluvai Pathayai Ninaikum Pothu
Enathu Ullam Urukuthaiyaa – 2
Um Thiyaakam Entum Ninaikkaiyilae
Enathu Kannkal Kalanguthaiyaa – 2
Kethsamanaeyil Pithaavidam Neer
Kanneerudan Utainthae Jepiththeer – 2
Vaaratikal Kodum Mul Mutiyum
Enakkaay Neer Athai Aettukkonteer – 2
– Siluvai
Iraththa Vellaththil Kolkothaavil
Aingaayangal Neer Aettu Konnteer – 2
Sarva Vallavar Ennai Meetka
Paadukal Ellaam Sakiththukkonteer – 2
– Siluvai
Watch Online
Siluvai Pathayai Ninaikum MP3 Song
Technician Information
Lyrics And Tune: Martin Luther King MV
Sung By Arpana Sharon Rajkumar
Backing Vocals: Joel Thomasraj, Rohith Fernandes And Preethi Esther Emmanuel
Cast: Arpana Sharon Rajkumar, Brown Jenneth, Joy Thomas And Surendar
Special Thanks To Samuel Mv, Raji Samuel And Beryl M Samuel, Vicky Gideon And Jessy Vicky
Music: Vicky Gideon
Keyboard & Sequencing: Vicky Gideon
Rhythm: Davidson Raja
Flute: Jotham
Dilruba: Saroja Amma
Cinematography: Nagarjun M
Assistant Camerama: Imman
Studio: Action Imaging Studios
Produced By Matz Creations
Acoustic And Bass Guitar: Keba Jeremiah And Jackson Williams
Voice Recorded By: Avinash Sathish, 20db Sound Studios
Live Instruments Recorded By: Vishnu, Krimson Avenue Studio And Samson, Seventh Sound Studio
Mix And Mastered: Augustin Ponseelan, Sling Sound Studio
Choreography: Brown Jenneth, Joy Thomas, Surendar ( Bj Dance Crew )
Poster And Title Designs: Judah Arun
Direction, Dop, Editing, Color Grading: Johnson Productions
Siluvai Paathayai Ninaikum Lyrics In Tamil & English
சிலுவை பாதையை நினைக்கும் போது
எனது உள்ளம் உருகுதையா – 2
உம் தியாகம் என்றும் நினைக்கையிலே
எனது கண்கள் கலங்குதையா – 2
Siluvai Paathaiyai Ninaikkum Pothu
Enathu Ullam Urukuthaiyaa – 2
Um Thiyaakam Entum Ninaikkaiyilae
Enathu Kannkal Kalanguthaiyaa – 2
1. கெத்சமனேயில் பிதாவிடம் நீர்
கண்ணீருடன் உடைந்தே ஜெபித்தீர் – 2
வாரடிகள் கொடும் முள் முடியும்
எனக்காய் நீர் அதை ஏற்றுக்கொண்டீர் – 2
– சிலுவை
Kethsamanaeyil Pithaavidam Neer
Kanneerudan Utainthae Jepiththeer – 2
Vaaratikal Kodum Mul Mutiyum
Enakkaay Neer Athai Aettukkonteer – 2
2. இரத்த வெள்ளத்தில் கொல்கொதாவில்
ஐங்காயங்கள் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர் – 2
சர்வ வல்லவர் என்னை மீட்க
பாடுகள் எல்லாம் சகித்துக்கொண்டீர் – 2
– சிலுவை
Iraththa Vellaththil Kolkothaavil
Aingaayangal Neer Aettu Konnteer – 2
Sarva Vallavar Ennai Meetka
Paadukal Ellaam Sakiththukkonteer – 2