Jeeviyam Yesuvuku Sonthamae – ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 15 Jan 2022

Jeeviyam Yesuvuku Sonthamae Lyrics In Tamil

ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே
மாறிடா தம் கருணையால் என்றுமே
மாறிடா தம் கருணையால் என்றும்
எந்தன் இயேசுவின் நேசத்தை
தியானிக்கும் இவ்வேளையில்

இயேசுவே இயேசுவே
என் ஜீவனே சுவாசமே
காணட்டும் ஆ பொன்முகம் இப்பிரயாணத்தில்
சேரட்டும் ஆ மார்பினில்
ஆறுதல் தரும் நாதரே
நாளுக்கு நாள் விரும்பினேன் என் இயேசுவே

1. ஜீவனுக்கு ஈடாக நேசித்Nதார்
எதிர்பாராத வேதனைகள் தந்திட
நம்பிக்கையை ஈந்து என் ஜீவனை கனம் பண்ணும்
உண்மையான அன்பு எந்தன் இயேசுவே

2. கண்ணுநீர் துருத்தியில் வைத்திடும்
கஷ்டத்திற்கும் பிரதிபலன் தந்திடும்
இவ்வுலகிலும் பிதாவின் சொந்த
வீட்டிலும் என்னை கனம் பண்ணும்
வாக்குறுதி தந்ததாம் என் இயேசுவே

3. பரலோக வீடு எந்தன் சொந்தமே
மறுகரை நான் செல்லும் போது ஆனந்தம்
மகிமையின் கிரீடம் நான் பெற்றிடும் ஆ நாட்களில்
மறப்பேன் நான் இவ்வுலகத்தின் மாயையை

Jeeviyam Yesuvukku Sonthamae Lyrics In English

Jeeviyam Yesuvuku Sonthamae
Maaridaa Tham Karunayaal Entrumae
Maaridaa Tham Karunayaal Entrum
Enthan Yesuvin Naesathai
Thyaanikkum Ivvaelayil

Yesuve Yesuve
En Jeevanae Swasamae
Kaanattum Aa Pon Mugham Ipprayaanathil
Saerattum Aa Maarpinil
Aaruthal Tharum Naatharae
Naalukku Naal Virumbinaen En Yesuvae

1. Jeevanukku Eedaaka Naesithor
Ethir Paaraatha Vaethanaikal Thantheeda
Nambikkayai Eenthu Enthan
Jeevanai Ghanam Pannum
Unmaiyaana Anbu Enthan Yesuvae

2. Kannuneer Thuruthiyil Vaithidum
Kashtathirkum Prathibalan Thanthidum
Ivvulakilum Pithaavin Sontha Veettilum
Ennai Ghanam Pannum
Vaakkuruthi Thanthathaam En Yesuvae

3. Paraloka Veedu Enthan Sonthamae
Marukarai Naan Sellum Pothu Aanantham
Mahimaiyin Kireedam Naan Pettidum Aa Naatkalil
Marappaen Naan Ivvulakathin Maayaiyai

Watch Online

Jeeviyam Yesuvukku Sonthamae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Music, Orchestration Issac William
Audio Recorded Ahava Studio, Parassala
Sneham Film City: Palarivattom
Anazao Studio Abu Dhabi
Guitar, Mandolin: Sandeep Mohan
Bass: Jossy John, Kottayam
Violin: Kochin Strings
Flute: Rajesh Cherthala
Rhythm: Sandeep, Kochi
Arranged: Manoj Christy
Audio Mix: Pastor Rejin Singh
Anazao Studio Abu Dhabi
Analog Audio Mastered Jesse Skeens
Medway Studio, London, Uk
Cam And Photography Rejin Singh
Anazao, Sara Entertainment Uae
Video Dp,video Edit ,color Grade
Issac William
Design: Eva. Albert Chennai
Lyrics Transliteration Aussie Jero, Sudha Derbin, Pastor Shiju Raj

Jeeviyam Yesuvukku Sonthamae Maaridaa Lyrics In Tamil & English

ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே
மாறிடா தம் கருணையால் என்றுமே
மாறிடா தம் கருணையால் என்றும்
எந்தன் இயேசுவின் நேசத்தை
தியானிக்கும் இவ்வேளையில்

Jeeviyam Yesuvuku Sonthamae
Maaridaa Tham Karunayaal Entrumae
Maaridaa Tham Karunayaal Entrum
Enthan Yesuvin Naesathai
Thyaanikkum Ivvaelayil

இயேசுவே இயேசுவே
என் ஜீவனே சுவாசமே
காணட்டும் ஆ பொன்முகம் இப்பிரயாணத்தில்
சேரட்டும் ஆ மார்பினில்
ஆறுதல் தரும் நாதரே
நாளுக்கு நாள் விரும்பினேன் என் இயேசுவே

Yesuve Yesuve
En Jeevanae Swasamae
Kaanattum Aa Pon Mugham Ipprayaanathil
Saerattum Aa Maarpinil
Aaruthal Tharum Naatharae
Naalukku Naal Virumbinaen En Yesuvae

1. ஜீவனுக்கு ஈடாக நேசித்Nதார்
எதிர்பாராத வேதனைகள் தந்திட
நம்பிக்கையை ஈந்து என் ஜீவனை கனம் பண்ணும்
உண்மையான அன்பு எந்தன் இயேசுவே

Jeevanukku Eedaaka Naesithor
Ethir Paaraatha Vaethanaikal Thantheeda
Nambikkayai Eenthu Enthan
Jeevanai Ghanam Pannum
Unmaiyaana Anbu Enthan Yesuvae

2. கண்ணுநீர் துருத்தியில் வைத்திடும்
கஷ்டத்திற்கும் பிரதிபலன் தந்திடும்
இவ்வுலகிலும் பிதாவின் சொந்த
வீட்டிலும் என்னை கனம் பண்ணும்
வாக்குறுதி தந்ததாம் என் இயேசுவே

Kannuneer Thuruthiyil Vaithidum
Kashtathirkum Prathibalan Thanthidum
Ivvulakilum Pithaavin Sontha Veettilum
Ennai Ghanam Pannum
Vaakkuruthi Thanthathaam En Yesuvae

3. பரலோக வீடு எந்தன் சொந்தமே
மறுகரை நான் செல்லும் போது ஆனந்தம்
மகிமையின் கிரீடம் நான் பெற்றிடும் ஆ நாட்களில்
மறப்பேன் நான் இவ்வுலகத்தின் மாயையை

Paraloka Veedu Enthan Sonthamae
Marukarai Naan Sellum Pothu Aanantham
Mahimaiyin Kireedam Naan Pettidum Aa Naatkalil
Marappaen Naan Ivvulakathin Maayaiyai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =