Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்ல

Tamil Christian Songs
Artist: Eva. John Wesley
Album: Tamil Solo Songs
Release Date: 26 Nov 2019

Ummai Vitta Yaarum Lyrics In Tamil

உம்மை வீட்டா யாரும் இல்ல ஏசையா
உம்மை விட யாரும் இல்ல ஏசையா

நீங்க போதும் எனக்கு
நீங்க போதும் எனக்கு
நீங்க போதும் நீங்க போதும்
நீங்க போதும் எனக்கு

1. ஆபிரகாமின் தேவனும் நீர்தானய்யா
ஈசாக்கின் தேவனும் நீர்தானய்யா
யாக்கோபின் தேவனும் நீர்தானய்யா
என்னுடைய தெய்வமும் நீர்தானய்யா

என்னுடைய உழைப்பை யார்வந்து
பறித்து கொண்டாலும்
என் தலை உயர்த்துபவர் நீர்தானய்யா

2. பார்வோனின் சேனை என்னை பின்தொடர்ந்தாலும்
செங்கடல் என் வழியை தடுத்து விட்டாலும்
பாதை உண்டு பண்ணும் தேவன் நீர் இருக்க
கானானின் பயணத்திற்கு தடை இல்லையே

புல்லுள்ள இடங்களில் மெய்திடுவீரே
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர செய்விரே

3. கோராகின் மனிதர் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
என் ஜனம் என்னக்கெதிராய் முறுமுறுத்தலும்
நேசிக்கும் சபையும் என்னை வெறுத்து விட்டாலும்
நேசிக்க நீர் இருக்க கவலை இல்லையே

என் கோலை துளிர்க்க செய்யும் தெய்வம் நீரே
அழைத்தவர் தலை குனிய விடுவதில்லையே

Ummai Vitta Yarum Lyrics In English

Ummai Vita Yaarum Illa Yesaiya
Ummai Vida Yaarum Illa Yesaiya

Neenga Podhum Ennakku
Neenga Podhum Ennakku
Neenga Podhum Neenga Podhum
Neenga Podhum Ennakku

1. Abragamin Devanum Neerthaanaiya
Essaakin Devanum Neerthaanaiya
Yaakkobin Devanum Neerthaanaiya
Ennudaiya Deivamum Neerthaanaiya

Ennudaiya Oolzhaippai Yaravandhu
Parithu Kondalum
En Thalai Uyarthubavar Neerthaanaiya

2. Paarvoin Saenai Ennai Pinthodarndhalum
Sengadal En Vazhiyai Thaduththu Vittalum
Paadhai Oondu Pannum Devan Neer Irrukka
Kaananin Payanaththirkku Thadai Illaiyae

Pullulla Edancalil Maithiduvirae
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodara Seivirae

3. Korragin Manidhar Ennai Edhirthu Vandhalum
En Janam Ennakkedirai Moorumuruthalum
Naesikkum Sabiyum Ennai Veruthu Vittalum
Naesikka Neer Irrukka Kavillai Illaiyae

En Kollai Thulirkka Seiyum Deivam Neerae
Alzhaithavar Thalai Guniya Viduvadillaiyae

Watch Online

Ummai Vitta Yaarum MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. John Wesley
Sung By Eva. John Wesley
Music: Alwyn M
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Featuring : Eva. John Wesley
Music: Alwyn M
Rhythm: Davidson Raja
Mix & Mastered By Vincey Productions
Video Production: Bjj Studios
Record : Bjj Studios
Edited By John Wesley, Bjj Studios
Executive Producer:benny John Joseph
Produced By Bjj Studios
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ummai Vitta Yaarum Lyrics in Tamil & English

உம்மை வீட்டா யாரும் இல்ல ஏசையா
உம்மை விட யாரும் இல்ல ஏசையா

Ummai Vita Yaarum Illa Yesaiya
Ummai Vida Yaarum Illa Yesaiya

நீங்க போதும் எனக்கு
நீங்க போதும் எனக்கு
நீங்க போதும் நீங்க போதும்
நீங்க போதும் எனக்கு

Neenga Podhum Ennakku
Neenga Podhum Ennakku
Neenga Podhum Neenga Podhum
Neenga Podhum Ennakku

1. ஆபிரகாமின் தேவனும் நீர்தானய்யா
ஈசாக்கின் தேவனும் நீர்தானய்யா
யாக்கோபின் தேவனும் நீர்தானய்யா
என்னுடைய தெய்வமும் நீர்தானய்யா

Abragamin Devanum Neerthaanaiya
Essaakin Devanum Neerthaanaiya
Yaakkobin Devanum Neerthaanaiya
Ennudaiya Deivamum Neerthaanaiya

என்னுடைய உழைப்பை யார்வந்து
பறித்து கொண்டாலும்
என் தலை உயர்த்துபவர் நீர்தானய்யா

Ennudaiya Oolzhaippai Yaravandhu
Parithu Kondalum
En Thalai Uyarthubavar Neerthaanaiya

2. பார்வோனின் சேனை என்னை பின்தொடர்ந்தாலும்
செங்கடல் என் வழியை தடுத்து விட்டாலும்
பாதை உண்டு பண்ணும் தேவன் நீர் இருக்க
கானானின் பயணத்திற்கு தடை இல்லையே

Paarvoin Saenai Ennai Pinthodarndhalum
Sengadal En Vazhiyai Thaduththu Vittalum
Paadhai Oondu Pannum Devan Neer Irrukka
Kaananin Payanaththirkku Thadai Illaiyae

புல்லுள்ள இடங்களில் மெய்திடுவீரே
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர செய்விரே

Pullulla Edancalil Maithiduvirae
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodara Seivirae

3. கோராகின் மனிதர் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
என் ஜனம் என்னக்கெதிராய் முறுமுறுத்தலும்
நேசிக்கும் சபையும் என்னை வெறுத்து விட்டாலும்
நேசிக்க நீர் இருக்க கவலை இல்லையே

Korragin Manidhar Ennai Edhirthu Vandhalum
En Janam Ennakkedirai Moorumuruthalum
Naesikkum Sabiyum Ennai Veruthu Vittalum
Naesikka Neer Irrukka Kavillai Illaiyae

என் கோலை துளிர்க்க செய்யும் தெய்வம் நீரே
அழைத்தவர் தலை குனிய விடுவதில்லையே

En Kollai Thulirkka Seiyum Deivam Neerae
Alzhaithavar Thalai Guniya Viduvadillaiyae

Ummai Vitta Yaarum Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, ummai vitta yaarum illa lyrics, Tamil Christian devotional songs, nega pothum enaku song lyrics, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs.

Share Your Love

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − seven =