Valibane Valibane Yesu – வாலிபனே வாலிபனே இயேசு

Christava Padal

Artist: R. J. Moses
Album: Solo Songs

Valibane Valibane Yesu Lyrics In Tamil

வாலிபனே வாலிபனே
இயேசு உன்னை காண்கின்றார்
உன் கண்ணீர் துடைக்கின்றார்
உனக்கு விடுதலை தருகின்றார் – 2

இந்த பாவ உலகத்திலே
நீ வாழ்வது கடினமே
உன் பெலத்தால் முடியாதே
என் தேவனால் கூடுமே – 2

1. இடுக்கமான பாதையில் நீ செல்கின்றாயோ
வாழ்க்கை வெறுக்கின்றதோ
வேதனை நெறுக்குகின்றதோ
நம்பினோர் கைவிட்டு சென்றார்களோ
தனித்து நிற்கின்றாயோ
தினமும் அழுகின்றாயோ
உன் கண்ணீரையே இயேசு துடைத்திடுவார்
உன்னை சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுவார் – 2
– வாலிபனே

2. உன் சரீர வேதனையாலே துடிக்கின்றதோ
மரணம் முடிவென்று நீயும் எண்ணுகிறாயோ
உன் வாழ்வில் அதிகமாக கவலை தானோ
வாழ்வில் நிம்மதி இன்றி தவிக்கும்
வாலிபன் நீயோ
உனக்கு நிம்மதி கிடைக்கும்
நாம் இயேசுவிடம்
உன் வாழ்வு செழிக்கும்
அவரண்டை வந்தால் – 2
– வாலிபனே

உன் சிருஷ்டிகரை நினை – 3
உன் சிருஷ்டிகரை நினை
உன் சிருஷ்டிகரை நினை – 3
உன் சிருஷ்டிகரை நினை

Valibane Valibane Yesu Lyrics In English

Valibane Valibane Yesu
Unnai Kaangiraar
Un Kanneer Thudaikindraar
Unakku Vidudhalai Tharugindraar – 2

Intha Paava Ulagathiley
Nee Vaazhwadhu Kadinamay
Un Belathaal Mudiayaathey
En Devanaal Koodumay

1. Idukamaana Paathayil Nee Selgindrayoo
Vaazhkai Verukkindradho
Vaedhanai Nerukkugindradho
Nambinoar Kaivittu Sendraargaloa
Thanithu Nirkindraayo
Dhinamum Azhugindrayo
Un Kaneearaye Yesu Thudathiduvaar
Unnai Sandhoshathaalae Nirappiduvaar – 2
– Vaalibanae

2. Un Sareera Vaedhanaiyaalae Thudikindradho
Maranam Mudivendru Neeyum Ennugirayo
Un Vaazhvil Adhigamaaga Kavalai Thaano
Vaazhvil Nimmadhi Indri Thavikkum
Vaaliban Neeyo
Unakku Nimadhi Kidaikum
Nam Yesuvidam
Un Vaazhvu Sezhikum
Avarandai Vandhaal – 2

Un Sirustigarai Ninai – 3
Un Sirustigarai Ninai
Un Sirustigarai Ninai – 3
Un Sirustigarai Ninai

Valibaney Valibaney Yesu Lyrics In Tamil & English

வாலிபனே வாலிபனே
இயேசு உன்னை காண்கின்றார்
உன் கண்ணீர் துடைக்கின்றார்
உனக்கு விடுதலை தருகின்றார் – 2

Valibane Valibane Yesu
Unnai Kaangiraar
Un Kanneer Thudaikindraar
Unakku Vidudhalai Tharugindraar – 2

இந்த பாவ உலகத்திலே
நீ வாழ்வது கடினமே
உன் பெலத்தால் முடியாதே
என் தேவனால் கூடுமே – 2

Intha Paava Ulagathiley
Nee Vaazhwadhu Kadinamay
Un Belathaal Mudiayaathey
En Devanaal Koodumay

1. இடுக்கமான பாதையில் நீ செல்கின்றாயோ
வாழ்க்கை வெறுக்கின்றதோ
வேதனை நெறுக்குகின்றதோ
நம்பினோர் கைவிட்டு சென்றார்களோ
தனித்து நிற்கின்றாயோ
தினமும் அழுகின்றாயோ
உன் கண்ணீரையே இயேசு துடைத்திடுவார்
உன்னை சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுவார் – 2
– வாலிபனே

Idukamaana Paathayil Nee Selgindrayoo
Vaazhkai Verukkindradho
Vaedhanai Nerukkugindradho
Nambinoar Kaivittu Sendraargaloa
Thanithu Nirkindraayo
Dhinamum Azhugindrayo
Un Kaneearaye Yesu Thudathiduvaar
Unnai Sandhoshathaalae Nirappiduvaar – 2

2. உன் சரீர வேதனையாலே துடிக்கின்றதோ
மரணம் முடிவென்று நீயும் எண்ணுகிறாயோ
உன் வாழ்வில் அதிகமாக கவலை தானோ
வாழ்வில் நிம்மதி இன்றி தவிக்கும்
வாலிபன் நீயோ
உனக்கு நிம்மதி கிடைக்கும்
நாம் இயேசுவிடம்
உன் வாழ்வு செழிக்கும்
அவரண்டை வந்தால் – 2

Un Sareera Vaedhanaiyaalae Thudikindradho
Maranam Mudivendru Neeyum Ennugirayo
Un Vaazhvil Adhigamaaga Kavalai Thaano
Vaazhvil Nimmadhi Indri Thavikkum
Vaaliban Neeyo
Unakku Nimadhi Kidaikum
Nam Yesuvidam
Un Vaazhvu Sezhikum
Avarandai Vandhaal – 2

உன் சிருஷ்டிகரை நினை – 3
உன் சிருஷ்டிகரை நினை
உன் சிருஷ்டிகரை நினை – 3
உன் சிருஷ்டிகரை நினை

Un Sirustigarai Ninai – 3
Un Sirustigarai Ninai
Un Sirustigarai Ninai – 3
Un Sirustigarai Ninai

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 13 =