Bethlagaem Yaathirai Senre – பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே

Tamil Christmas Songs

Artist: Sis. Sarah Navaroji
Album: Christmas Songs

Bethlagaem Yaathirai Senre Lyrics In Tamil

பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே
பாலகன் இயேசுவைக் கண்டே
ஆனந்தம் அடைந்தே மூவர்
கூறும் அற்புத சாட்சியிதே
அவர் பாதம் நாம் பணிவோம்

1. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
தேவ குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தர்துவம் அவர் தோளின் மேல்
இருக்கும் கிறிஸ்து மேலானவரே

2. மேலோக மாளிகையை – விட்டு
பூலோக மண்மனையில்
தூதர் துதி துறந்தே
பசுத்தொட்டில் அவர் படுத்தார்

3. மன்னுயிர் வாழ்வதற்கே
இயேசு தன்னுயிர் தானம் செய்தார்
மானிடமே மகிழ்வாய் – உன்
மனத்துயர் தீர்த்திடுவார்

4. பாவ சந்தோஷங்களோ
உன்னைபாதாளம் தள்ளிடுமே
இயேசுவின் திருமுகமே – கண்டு
இரட்சிப்பை தேடி நீ வா

5. வான பிதாவிடமே – உன்னை
விண்ணேசு சேர்த்திடுவார்
ஜீவன் வழி சத்தியம்
நித்ய ஜோதியை பின்பற்றி வா

Bethlagaem Yaathirai Senre Lyrics In English

Pethlakaem Yaaththirai Sente
Paalakan Yesuvaik Kanntae
Aanantham Atainthae Moovar
Koorum Arputha Saatchiyithae
Avar Paatham Naam Pannivom

1. Namakkoru Paalakan Piranthaar
Thaeva Kumaaran Kodukkappattarae
Karththaththuvam Avar Tholin Mael
Irukkum Kiristhu Maelaanavarae

2. Maeloka Maalikaiyai – Vittu
Pooloka Mannmanaiyil
Thoothar Thuthi Thuranthae
Pasuththottil Avar Paduththaar

3. Mannuyir Vaalvatharkae
Yesu Thannuyir Thaanam Seythaar
Maanidamae Makilvaay – Un
Manaththuyar Theerththiduvaar

4. Paava Santhoshangalo
Unnaipaathaalam Thallidumae
Yesuvin Thirumukamae – Kanndu
Iratchippai Thaeti Nee Vaa

5. Vaana Pithaavidamae – Unnai
Vinneesu Serththiduvaar
Jeevan Vali Saththiyam
Nithya Jothiyai Pinpatti Vaa

Watch Online

Bethlagaem Yaathirai Senre MP3 Song

Bethlagaem Yaathirai Senre Lyrics In Tamil & English

பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே
பாலகன் இயேசுவைக் கண்டே
ஆனந்தம் அடைந்தே மூவர்
கூறும் அற்புத சாட்சியிதே
அவர் பாதம் நாம் பணிவோம்

Pethlakaem Yaaththirai Sente
Paalakan Yesuvaik Kanntae
Aanantham Atainthae Moovar
Koorum Arputha Saatchiyithae
Avar Paatham Naam Pannivom

1. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
தேவ குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தத்துவம் அவர் தோளின் மேல்
இருக்கும் கிறிஸ்து மேலானவரே

Namakkoru Paalakan Piranthaar
Thaeva Kumaaran Kodukkappattarae
Karththaththuvam Avar Tholin Mael
Irukkum Kiristhu Maelaanavarae

2. மேலோக மாளிகையை – விட்டு
பூலோக மண்மனையில்
தூதர் துதி துறந்தே
பசுத்தொட்டில் அவர் படுத்தார்

Maeloka Maalikaiyai – Vittu
Pooloka Mannmanaiyil
Thoothar Thuthi Thuranthae
Pasuththottil Avar Paduththaar

3. மன்னுயிர் வாழ்வதற்கே
இயேசு தன்னுயிர் தானம் செய்தார்
மானிடமே மகிழ்வாய் – உன்
மனத்துயர் தீர்த்திடுவார்

Mannuyir Vaalvatharkae
Yesu Thannuyir Thaanam Seythaar
Maanidamae Makilvaay – Un
Manaththuyar Theerththiduvaar

4. பாவ சந்தோஷங்களோ
உன்னைபாதாளம் தள்ளிடுமே
இயேசுவின் திருமுகமே – கண்டு
இரட்சிப்பை தேடி நீ வா

Paava Santhoshangalo
Unnaipaathaalam Thallidumae
Yesuvin Thirumukamae – Kanndu
Iratchippai Thaeti Nee Vaa

5. வான பிதாவிடமே – உன்னை
விண்ணேசு சேர்த்திடுவார்
ஜீவன் வழி சத்தியம்
நித்ய ஜோதியை பின்பற்றி வா

Vaana Pithaavidamae – Unnai
Vinneesu Serththiduvaar
Jeevan Vali Saththiyam
Nithya Jothiyai Pinpatti Vaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 5 =