Maatu Thozhuvathil – மாட்டுத் தொழுவத்தில்

Christava Padal

Artist: Maria Prasad
Album: Solo Songs
Released on: 4 Dec 2019

Maatu Thozhuvathil Lyrics In Tamil

மாட்டுத் தொழுவத்தில் பாலகனாய்
இயேசு பிறந்தாரே
கொட்டும் பனியிலே இராஜாவாக
இயேசு பிறந்தாரே – 2

நம் பாவங்கள் போக்க
சாபங்கள் நீக்க
பூலோகம் வந்தாரே – 4

1. விண்மீன் காட்டிய வழி இது
இருளை போக்கிய ஒளி இது
நம் இயேசு இராஜாவின் வழி – 2
சின்ன குழந்தை சிரிப்பினில்
இதயங்கள் மகிழுதே
செல்ல குழந்தையின் வருகையால்
இன்பமாக மாறுதே – 2

2. தூதர் உம்மையே துதித்திட
இடையர் உம்மையே வணங்கிட
சாஸ்திரியர் உம்மை தொழுதிட – 2
இருள் போக்க பிறந்தாரே
கனிவாய் பரலோகம் திறந்தாரே
மாந்தர்கள் மத்தியில் நமக்காக
இயேசு பாலனாய் பிறந்தாரே – 2

Maatu Thozhuvathil Lyrics In English

Maatu Thozhuvathil Balaganai
Yesu Piranthaare
Kotum Paniyile Rajavage
Yesu Piranthaare – 2

Nam Pavangal Poka Saabangal Neeka
Boologam Vanthaare – 4

1. Vinmeen Kaatiya Vazhi Ithu
Irutal Pokiya Oil Ithu
Nam Yesu Rajavin Vazhi – 2
Chinna Kuhanthai Siripinil
Ithayangal Magizhuthe
Chella Kuzhanthai Varugaiyal
Inbamaga Maarume – 2

2. Thoothar Ummaiye Thudhithida
Idaiyar Ummaiye Vanangida
Shaastriyar Umaiye Thozhuthida – 2
Irul Pokka Piranthaare Kanivaai
Paralogam Thiranthaare
Manthargal Mathiyil Namakaaga
Yesu Balanai Piranthaare – 2

Watch Online

Maatu Thozhuvathil MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Maria Prasad
Sung By: Maria Prasad & Pr. S. Ebenezer
Music: Alwyn M
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Featuring: Maria Prasad & Pr. S. Ebenezer

Music: Alwyn
Harmony: Nehemiah Roger & Sam Elijah
Recorded At Oasis Studio By Prabhuimmanuel
Mixed And Mastered By Allan Jerome Ebenezer
Video: Gz Media
Cast: Lijo, Shimiya,jerwin
Thanks To Samuel’s Family
Arrangements: Jacob Abi
Produced By : Maria Prasad
Co Producer : Pr. S. Ebenezer
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Maatu Thozhuvathil Balaganai Lyrics In Tamil & English

மாட்டுத் தொழுவத்தில் பாலகனாய்
இயேசு பிறந்தாரே
கொட்டும் பனியிலே இராஜாவாக
இயேசு பிறந்தாரே – 2

Maatu Thozhuvathil Balaganai
Yesu Piranthaare
Kotum Paniyile Rajavage
Yesu Piranthaare – 2

நம் பாவங்கள் போக்க
சாபங்கள் நீக்க
பூலோகம் வந்தாரே – 4

Nam Pavangal Poka Saabangal Neeka
Boologam Vanthaare – 4

1. விண்மீன் காட்டிய வழி இது
இருளை போக்கிய ஒளி இது
நம் இயேசு இராஜாவின் வழி – 2
சின்ன குழந்தை சிரிப்பினில்
இதயங்கள் மகிழுதே
செல்ல குழந்தையின் வருகையால்
இன்பமாக மாறுதே – 2

Vinmeen Kaatiya Vazhi Ithu
Irutal Pokiya Oil Ithu
Nam Yesu Rajavin Vazhi – 2
Chinna Kuhanthai Siripinil
Ithayangal Magizhuthe
Chella Kuzhanthai Varugaiyal
Inbamaga Maarume – 2

2. தூதர் உம்மையே துதித்திட
இடையர் உம்மையே வணங்கிட
சாஸ்திரியர் உம்மை தொழுதிட – 2
இருள் போக்க பிறந்தாரே
கனிவாய் பரலோகம் திறந்தாரே
மாந்தர்கள் மத்தியில் நமக்காக
இயேசு பாலனாய் பிறந்தாரே – 2

Thoothar Ummaiye Thudhithida
Idaiyar Ummaiye Vanangida
Shaastriyar Umaiye Thozhuthida – 2
Irul Pokka Piranthaare Kanivaai
Paralogam Thiranthaare
Manthargal Mathiyil Namakaaga
Yesu Balanai Piranthaare – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, level term life insurance quotes, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =