Ummaiyallaal Oondrum Seiyaen – உம்மையல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. R. Paul Moses
Album: Solo Songs
Released on: 14 Feb 2021

Ummaiyallaal Oondrum Seiyaen Lyrics in Tamil

உம்மையல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் இயேசய்யா – 2

நேசரே உம் நேசம் போதும்
இயேசுவே உம் பாசம் போதும் – 2
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன் – 2

1. நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கிளைகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன் – 2

2. நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம் தோளில்தான் இருப்பேன்
(உம்மை) எங்கும் பின் சென்றிடுவேன் – 2

3. நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் பிள்ளையன்றோ
கீழ்ப்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழச்செய்வேன் – 2

Ummaiyallaal Oondrum Seiyaen Lyrics in English

Ummaiyallaal Oontrum Seiyaen
Udhavidum En Deivamae
Undhan Kaiyil Aayudhamaaga
Ubayogiyum Yesaiya – 2

Nesarae Um Nesam Podhum
Yesuvae Um Paasam Podhum – 2
Anbarae Um Magimai Kaana
Aandava Naan Odi Vandhaen – 2

1. Neerae Thiratcha Cheedi
Naangal Um Kilaigal
Ummil Nilaithirundhu
Migundha Kani Kodupaen – 2

2. Neerae Nalla Meipan
Naan Undhan Aatukutti
Um Tholildhaan Irupaen
(Ummai) Engum Pin Sendriduvaen – 2

3. Neerae En Thagappan
Naan Undhan Pillaiyandro
Keezhpadindhu Nadandhiduvaen
Kaalamellaam Magizhaseivaen – 2

Watch Online

Ummaiyallaal Oondrum Seiyaen MP3 Song

Ummaiyallaal Oontrum Seiyaen Lyrics in Tamil & English

உம்மையல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் இயேசய்யா – 2

Ummaiyallaal Oontrum Seiyaen
Udhavidum En Deivamae
Undhan Kaiyil Aayudhamaaga
Ubayogiyum Yesaiya – 2

நேசரே உம் நேசம் போதும்
இயேசுவே உம் பாசம் போதும் – 2
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன் – 2

Nesarae Um Nesam Podhum
Yesuvae Um Paasam Podhum – 2
Anbarae Um Magimai Kaana
Aandava Naan Odi Vandhaen – 2

1. நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கிளைகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன் – 2

Neerae Thiratcha Cheedi
Naangal Um Kilaigal
Ummil Nilaithirundhu
Migundha Kani Kodupaen – 2

2. நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம் தோளில்தான் இருப்பேன்
(உம்மை) எங்கும் பின் சென்றிடுவேன் – 2

Neerae Nalla Meipan
Naan Undhan Aatukutti
Um Tholildhaan Irupaen
(Ummai) Engum Pin Sendriduvaen – 2

3. நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் பிள்ளையன்றோ
கீழ்ப்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழச்செய்வேன் – 2

Neerae En Thagappan
Naan Undhan Pillaiyandro
Keezhpadindhu Nadandhiduvaen
Kaalamellaam Magizhaseivaen – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 13 =