Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sathya Vedham Vol 1
Released on: 07 Jun 1992

Enthan Anbulla Aandavar Lyrics In Tamil

1. எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே
நான் உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனைப் பூமியில்
அறிந்திடேன் உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்

ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே

2. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும்
நீரோ வாக்கு மாறாதவரே

3. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்-உம்மை
யல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்

4. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே-இந்த
மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே

5. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பண ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும்
இயேசுவே போதும் எனக்கு நீரே

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvae Lyrics In English

1. Enthan Anbulla Aandavar Yesuvae
Naan Unthan Naamaththaip Pottiduvaen
Ummaip Pol Oru Thaevanaip Poomiyil
Arinthitaen Uyir Thantha Theyvamae Neer

Aa! Aanantham Aananthamae
Allum Pakalilum Paadiduvaen
Yesuvae Enthan Aaruyirae

2. Petta Thaayum En Thanthaiyumaanavarae
Mattum Ellaam Enakku Neerae
Vaanam Poomiyum Yaavumae Maaritinum
Neero Vaakku Maaraathavarae

3. Uyar Ataikkalaththil Ennai Vaiththavarae
Unthan Naamaththai Nampiduvaen-Ummai
Yallaathip Poomiyil Yaaraiyum Nampitaen
Uyirulla Theyvamae Neer

4. Enthan Sirushtikarae Ummai Ninaiththidavae
Thantha Vaalipa Naatkalilae-Intha
Maaya Ulakaththai Veruththida Aliththeerae
Parisuththa Jeeviyamae

5. Pon Velliyumo Perumpaer Pukalo
Pana Aasthiyum Veenn Allavo
Paralokaththin Selvamae En Arum
Yesuvae Pothum Enakku Neerae

Watch Online

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 7
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Endhan Anpulla Aandavar Lyrics In Tamil & English

1. எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே
நான் உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனைப் பூமியில்
அறிந்திடேன் உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்

Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvae
Naan Unthan Naamaththaip Pottiduvaen
Ummaip Pol Oru Thaevanaip Poomiyil
Arinthitaen Uyir Thantha Theyvamae Neer

ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே

Aa! Aanantham Aananthamae
Allum Pakalilum Paadiduvaen
Yesuvae Enthan Aaruyirae

2. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும்
நீரோ வாக்கு மாறாதவரே

Petta Thaayum En Thanthaiyumaanavarae
Mattum Ellaam Enakku Neerae
Vaanam Poomiyum Yaavumae Maaritinum
Neero Vaakku Maaraathavarae

3. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்-உம்மை
யல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்

Uyar Ataikkalaththil Ennai Vaiththavarae
Unthan Naamaththai Nampiduvaen-Ummai
Yallaathip Poomiyil Yaaraiyum Nampitaen
Uyirulla Theyvamae Neer

4. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே-இந்த
மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே

Enthan Sirushtikarae Ummai Ninaiththidavae
Thantha Vaalipa Naatkalilae-Intha
Maaya Ulakaththai Veruththida Aliththeerae
Parisuththa Jeeviyamae

5. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பண ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும்
இயேசுவே போதும் எனக்கு நீரே

Pon Velliyumo Perumpaer Pukalo
Pana Aasthiyum Veenn Allavo
Paralokaththin Selvamae En Arum
Yesuvae Pothum Enakku Neerae

Enthan Anbulla Aandavar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + three =