Devaadhi Devanukku Namo – தேவாதி தேவனுக்கு நமோ

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Abishekanatha Vol 5
Released on: 19 Aug 2002

Devaadhi Devanukku Namo Lyrics In Tamil

தேவாதி தேவனுக்கு நமோ நமோ
ராஜாதி ராஜனுக்கு நமோ நமோ

1. சாரோவின் ரோஜாவே சாலோமின் ராஜாவே
சர்வேசு நாதனே நமோ நமோ
ஆ… அல்லேலூயா – 4

2. விண்ணாளும் வேந்தனே மண்ணாளும் மைந்தனே
எனையாளும் தெய்வமே நமோ நமோ

3. யெகோவா தேவனே யெகோவா நிசியே
யெகோவா ஷம்மாவே நமோ நமோ

4. ஆத்தும நேசரே ஆருயிர் நண்பரே
ஆனந்த ராகமே நமோ நமோ

5. திரியேக தேவனே மகத்துவ ராஜனே
மன்னாதி மன்னனே நமோ நமோ

6. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலியானவரே
ஊற்றுண்ட தைலமே நமோ நமோ

Devaadhi Devanukku Namoe Lyrics In English

Devaadhi Devanukku Namoe Namoe
Rajaathi Rajanukku Namoe Namoe

1. Saronin Rojavae Salaemin Rajaavae
Sarvesu Nathanae Namoe Namoe
Ha….Hallelujah – 4

2. Vinnalum Vaendhanae Mannalum Mainthanae
Yenaiyaalum Deivamae Namoe Namoe

3. Yehovah Devanea Yehovah Nisiyae
Yehovah Shammavae Namoe Namoe

4. Aathuma Nesarae Aaruyir Nanbarae
Aanandha Raagamae Namoe Namoe

5. Thiriyaega Devanae Magathuva Raajanae
Mannaathi Marranae Namoe Namoe

6. Kaatu marangalil Kitchiliyanavarae
Vootrunda Thailamae Namoe Namoe

Watch Online

Devaadhi Devanukku Namoe MP3 Song

Devaadhi Devanukku Namoe Namoe Lyrics In Tamil & English

தேவாதி தேவனுக்கு நமோ நமோ
ராஜாதி ராஜனுக்கு நமோ நமோ

Devaadhi Devanukku Namoe Namoe
Rajaathi Rajanukku Namoe Namo

1. சாரோவின் ரோஜாவே சாலோமின் ராஜாவே
சர்வேசு நாதனே நமோ நமோ
ஆ… அல்லேலூயா – 4

Saronin Rojavae Salaemin Rajaavae
Sarvesu Nathanae Namoe Namo
Ha….Hallelujah – 4

2. விண்ணாளும் வேந்தனே மண்ணாளும் மைந்தனே
எனையாளும் தெய்வமே நமோ நமோ

Vinnalum Vaendhanae Mannalum Mainthanae
Yenaiyaalum Deivamae Namoe Namo

3. யெகோவா தேவனே யெகோவா நிசியே
யெகோவா ஷம்மாவே நமோ நமோ

Yehovah Devanea Yehovah Nisiyae
Yehovah Shammavae Namoe Namoe

4. ஆத்தும நேசரே ஆருயிர் நண்பரே
ஆனந்த ராகமே நமோ நமோ

Aathuma Nesarae Aaruyir Nanbarae
Aanandha Raagamae Namoe Namoe

5. திரியேக தேவனே மகத்துவ ராஜனே
மன்னாதி மன்னனே நமோ நமோ

Thiriyaega Devanae Magathuva Raajanae
Mannaathi Marranae Namoe Namoe

6. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலியானவரே
ஊற்றுண்ட தைலமே நமோ நமோ

Kaatu marangalil Kitchiliyanavarae
Vootrunda Thailamae Namoe Namoe

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =