Nan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலம் 07

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae
Released on: 6 Oct 2012

Nan Nirpathum Nirmulam Lyrics In Tamil

நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
தேவ கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும்
சுகமுடன் இருப்பதும்

கிருபையே தேவ கிருபையே
தேவ கிருபையே தேவ கிருபையே

1. காலையில் எழுவதும்
கர்த்தரை துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன்
இல்லம் வருவதும் கிருபையே

போக்கிலும் வரத்திலும்
தொலைதூர பயணத்திலும்
பாதம் கல்லிலே
இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே

2. அக்கினி நடுவினிலே
என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
தூதனாக நின்று
என்னை காப்பதும் கிருபையே

ஆழியின் நடுவிலும்
சீறிடும் புயலினிலும்
நீர்மேல் நடந்து வந்து
என்னைக் காப்பதும் கிருபையே

3. கண்ணீர் கவலைகளில்
கஷ்ட நஷ்டங்களில்
துஷ்டனின் கைக்கு
விலக்கி காப்பதும் கிருபையே

ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும்
மாபெரும் கிருபையே
எங்கள் தேவ கிருபையே

Nan Nirpathum Nirmulam Lyrics In English

Naan nirpathum nirmoolamakaathathum
Dheva kirupaiyae
Naan uyirudan vaalvathum
Sukamudan iruppathum kirupaiyae

Kirupaiyae dheva kirupaiyae
Dheva kirupaiyae dheva kirupaiyae

1. Kaalaiyil eluvathum
Karththaraith thuthippathum
Maalaiyil kaappudan illam
Varuvathum kirupaiyae

Pokkilum varaththilum
Tholaithoorap payanaththilum
Paatham kallilae idaraamal
Kaappathum kirupaiyae

2. Akkini naduvinilae
Ennai eriththida naernthaalum
Thoothanaaka ninru
Ennaik kaappathum kirupaiyae

Aaliyin naduvinilum
Seeridum puyalinilum
Neermael nadanthu vanthu
Ennaik kaappathum kirupaiyae

3. Kanneer kavalaikalil
Kashda nashdangalil
Thushdanin kaikku
Vilakki meettathum kirupaiyae

Aatrith thaeriyae aravanaithidum
Maaperum kirupaiyae
Engal thaeva kirupaiyae

Watch Online

Naan Nirpadhum MP3 Song

Nan Nirpathum Nirmulam Lyrics In Tamil & English

நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
தேவ கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும்
சுகமுடன் இருப்பதும்

Naan nirpathum nirmoolamakaathathum
Dheva kirupaiyae
Naan uyirudan vaalvathum
Sukamudan iruppathum kirupaiyae

கிருபையே தேவ கிருபையே
தேவ கிருபையே தேவ கிருபையே

Kirupaiyae dheva kirupaiyae
Dheva kirupaiyae dheva kirupaiyae

1. காலையில் எழுவதும்
கர்த்தரை துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன்
இல்லம் வருவதும் கிருபையே

Kaalaiyil eluvathum
Karththaraith thuthippathum
Maalaiyil kaappudan illam
Varuvathum kirupaiyae

போக்கிலும் வரத்திலும்
தொலைதூர பயணத்திலும்
பாதம் கல்லிலே
இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே

Pokkilum varaththilum
Tholaithoorap payanaththilum
Paatham kallilae idaraamal
Kaappathum kirupaiyae

2. அக்கினி நடுவினிலே
என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
தூதனாக நின்று
என்னை காப்பதும் கிருபையே

Akkini naduvinilae
Ennai eriththida naernthaalum
Thoothanaaka ninru
Ennaik kaappathum kirupaiyae

ஆழியின் நடுவிலும்
சீறிடும் புயலினிலும்
நீர்மேல் நடந்து வந்து
என்னைக் காப்பதும் கிருபையே

Aaliyin naduvinilum
Seeridum puyalinilum
Neermael nadanthu vanthu
Ennaik kaappathum kirupaiyae

3. கண்ணீர் கவலைகளில்
கஷ்ட நஷ்டங்களில்
துஷ்டனின் கைக்கு
விலக்கி காப்பதும் கிருபையே

Kannnneer kavalaikalil
Kashda nashdangalil
Thushdanin kaikku
Vilakki meettathum kirupaiyae

ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும்
மாபெரும் கிருபையே
எங்கள் தேவ கிருபையே

Aatrith thaeriyae aravanaithidum
Maaperum kirupaiyae
Engal thaeva kirupaiyae

Nan Nirpathum Nirmulam Mp3 Download

FULL Song Click This For HD 320kbps

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 19 =