Rajavaga Pirantha Yesu – ராஜாவாக பிறந்த இயேசு

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Rajavaga Pirantha Yesu Lyrics In Tamil

ராஜாவாக பிறந்த இயேசு
என் உள்ளத்திலே தங்கியே விட்டார்
அல்லேலுயா சொல்லிப் பாடுவேன்
ஆடிப்பாடி நன்றி சொல்லுவேன்

1. துயரத்தைப் போக்க இயேசு பிறந்தார்
பாவத்தை மன்னிக்க இயேசு பிறந்தார்
எனக்கொரு வாழ்வுதர
சமாதானம் அருளிச் செய்ய
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்

2. தாவீதின் வேராக இயேசு பிறந்தார்
ஈசாயின் மரமாய் இயேசு பிறந்தார்
என்னை என்றும் வாழ வைக்க
கிருபையால் நிலைநிற்க
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்

Rajavaga Pirantha Yesu Lyrics In English

Raajaavaaka Pirantha Yesu
En Ullaththilae Thangiyae Vittar
Allaeluyaa Sollip Paaduvaen
Aatippaati Nanti Solluvaen

1. Thuyaraththai Pokka Yesu Piranthaar
Paavaththai Mannikka Yesu Piranthaar
Enakkoru Vaalvuthara
Samaathaanam Arulich Seyya
Enakkaaka Yesu Piranthaar

2. Thaaveethin Vaeraaka Yesu Piranthaar
Eesaayin Maramaay Yesu Piranthaar
Ennai Entum Vaala Vaikka
Kirupaiyaal Nilainirka
Enakkaaka Yesu Piranthaar

christmas songs,best christmas songs,
Rajavaga Pirantha Yesu - ராஜாவாக பிறந்த இயேசு 2

Rajavaga Pirantha Yesu MP3 Song

Rajavaga Pirantha Yesu Lyrics In Tamil & English

ராஜாவாக பிறந்த இயேசு
என் உள்ளத்திலே தங்கியே விட்டார்
அல்லேலுயா சொல்லிப் பாடுவேன்
ஆடிப்பாடி நன்றி சொல்லுவேன்

Raajaavaaka Pirantha Yesu
En Ullaththilae Thangiyae Vittar
Allaeluyaa Sollip Paaduvaen
Aatippaati Nanti Solluvaen

1. துயரத்தைப் போக்க இயேசு பிறந்தார்
பாவத்தை மன்னிக்க இயேசு பிறந்தார்
எனக்கொரு வாழ்வுதர
சமாதானம் அருளிச் செய்ய
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்

Thuyaraththai Pokka Yesu Piranthaar
Paavaththai Mannikka Yesu Piranthaar
Enakkoru Vaalvuthara
Samaathaanam Arulich Seyya
Enakkaaka Yesu Piranthaar

2. தாவீதின் வேராக இயேசு பிறந்தார்
ஈசாயின் மரமாய் இயேசு பிறந்தார்
என்னை என்றும் வாழ வைக்க
கிருபையால் நிலைநிற்க
எனக்காக இயேசு பிறந்தார்

Thaaveethin Vaeraaka Yesu Piranthaar
Eesaayin Maramaay Yesu Piranthaar
Ennai Entum Vaala Vaikka
Kirupaiyaal Nilainirka
Enakkaaka Yesu Piranthaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + six =