Aagayam Panithoova – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்

Tamil Christmas Songs

Artist: Jafi Isaac
Album: Christmas Songs

Aagayam Panithoova Lyrics In Tamil

ஆகாயம் பனிதூவ
மாமன்னன் உலகினில் பிறந்தார்
கார்கால குளிரினிலே
மாமரி பாலன் பிறந்தார்
இருளை போக்கும் ஒளியாய்
அருளை தந்திட பிறந்தார்
ஏழையின் கோலம் எடுத்து
மாடடை குடில்தனில் பிறந்தார்

1. விண்ணோர் மகிழ்து பாட
மண்ணோர் எழுந்து ஆட
மேய்ப்பர் புடை சூழ
தேவ மகன் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பாலனே
உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

2. வானில் வெள்ளி தோன்ற
கண்டார் ஞானி மூவர்
பொன்னும் பொருளும் தந்தே
பணிந்தார் உள்ளம் மகிழ்ந்தே
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பாலனே
உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

Aagayam Panithoova Lyrics In English

Aakaayam Panithuuva
Maamannan Ulakinil Piranthaar
Kaarkaala Kulirinilae
Maamari Paalan Piranthaar
Irulai Poakkum Oliyaay
Arulai Thanhthida Piranthaar
Aezhaiyin Koalam Etuththu
Maadatai Kutilthanil Piranthaar

1. Vinnoar Makizhthu Paada
Mannoar Ezhunthu Aada
Maeyppar Putai Chuuzha
Thaeva Makan Piranthaar
Immanuvaelanae En Aechu Paalanae
Um Paatham Charanatainthaen
En Vaazhvil Oli Aerra Vaa

2. Vaanil Velli Thoanra
Kandaar Gnaani Muuvar
Ponnum Porulum Thanthae
Paninthaar Ullam Makizhnthae
Immanuvaelanae En Aechu Paalanae
Um Paatham Charanatainhthaen
En Vaazhvil Oli Aerra Vaa

Watch Online

Aagayam Panithoova MP3 Song

Aagayam Panithoova Lyrics In Tamil & English

ஆகாயம் பனிதூவ
மாமன்னன் உலகினில் பிறந்தார்
கார்கால குளிரினிலே
மாமரி பாலன் பிறந்தார்
இருளை போக்கும் ஒளியாய்
அருளை தந்திட பிறந்தார்
ஏழையின் கோலம் எடுத்து
மாடடை குடில்தனில் பிறந்தார்

Aakaayam Panithuuva
Maamannan Ulakinil Piranthaar
Kaarkaala Kulirinilae
Maamari Paalan Piranthaar
Irulai Poakkum Oliyaay
Arulai Thanhthida Piranthaar
Aezhaiyin Koalam Etuththu
Maadatai Kutilthanil Piranthaar

1. விண்ணோர் மகிழ்து பாட
மண்ணோர் எழுந்து ஆட
மேய்ப்பர் புடை சூழ
தேவ மகன் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பாலனே
உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

Vinnoar Makizhthu Paada
Mannoar Ezhunthu Aada
Maeyppar Putai Chuuzha
Thaeva Makan Piranthaar
Immanuvaelanae En Aechu Paalanae
Um Paatham Charanatainthaen
En Vaazhvil Oli Aerra Vaa

2. வானில் வெள்ளி தோன்ற
கண்டார் ஞானி மூவர்
பொன்னும் பொருளும் தந்தே
பணிந்தார் உள்ளம் மகிழ்ந்தே
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பாலனே
உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒளி ஏற்ற வா

Vaanil Velli Thoanra
Kandaar Gnaani Muuvar
Ponnum Porulum Thanthae
Paninthaar Ullam Makizhnthae
Immanuvaelanae En Aechu Paalanae
Um Paatham Charanatainhthaen
En Vaazhvil Oli Aerra Vaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − nineteen =