Vaanam Boomiyo Paraparan – வானம் பூமியோ பராபரன்

Tamil Christmas Songs

Artist: Maanuda Avadhaaram Traditional
Album: Vedhanayaga Shasthiriyar

Vaanam Boomiyo Paraparan Lyrics In Tamil

வானம் பூமியோ? பராபரன்
மானிடன் ஆனாரோ?
என்ன இது?

ஞானவான்களே, நிதானவான்களே
என்ன இது?
– வானம்

1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை
பூபதி வந்ததே அதிசயம்!
ஆ! என்ன இது!
– வானம்

2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
நித்ய பிதாவினோர்‌ம
கத்துவக் குமாரனோ இவர்?
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி!
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்ல‌
மாறில்லாத ஈறில்லாத‌
வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்!
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

5. சீயோனின் மாதே, இனி க்ஷெணந்தரியாதே,
மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
வந்தவர் மணவாளனல்லவோ?
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

Vaanam Boomiyo Paraparan Lyrics In English

Vaanam Puumiyoa? Paraaparan
Maanidan Aanaaroa?
Enna Ithu?

Gnaanavaankalae, Nithaanavaankalae
Enna Ithu?
– Vaanam

1. Ponnakarath Thaalum, Unnathamae Niilum
Porumaik Kirupaachanaththurai
Puupathi Vanthathae Athichayam!
Aa! Enna Ithu!
– Vaanam

2. Chathya Charuvaechan, Thuthya Kirupaivaachan,
Nithya Pithaavinoar‌ma
Kaththuvak Kumaaranoa Ivar?
Aa! Enna Ithu?
– Vaanam

3. Manthaik Kaattilae Maattukkottililae
Kanthaith Thuniyaip Pothintha Chuutchi,
Nhinthaip Paavikal Chonthak Kankaatchi!
Aa! Enna Ithu?
– Vaanam

4. Vaerae Paeralla, Churar Vinnavar Aarumalla‌
Maarillaatha Iirillaatha‌
Vallamaith Thaevanae Pullil Kidakkiraar!
Aa! Enna Ithu?
– Vaanam

5. Chiiyoanin Maathae, Ini Ksenanthariyaathae,
Maayamenna? Unakkuch Chollavoa?
Vanthavar Manavaalanallavoa?
Aa! Enna Ithu?
– Vaanam

Watch Online

Vaanam Boomiyo Paraparan MP3 Song

Vaanam Boomiyo Paraparan Lyrics In Tamil & English

வானம் பூமியோ? பராபரன்
மானிடன் ஆனாரோ?
என்ன இது?

Vaanam Puumiyoa? Paraaparan
Maanidan Aanaaroa?
Enna Ithu?

ஞானவான்களே, நிதானவான்களே
என்ன இது?
– வானம்

Gnaanavaankalae, Nithaanavaankalae
Enna Ithu?
– Vaanam

1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை
பூபதி வந்ததே அதிசயம்!
ஆ! என்ன இது!
– வானம்

Ponnakarath Thaalum, Unnathamae Niilum
Porumaik Kirupaachanaththurai
Puupathi Vanthathae Athichayam!
Aa! Enna Ithu!

2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
நித்ய பிதாவினோர்‌ம
கத்துவக் குமாரனோ இவர்?
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

Chathya Charuvaechan, Thuthya Kirupaivaachan,
Nithya Pithaavinoar‌ma
Kaththuvak Kumaaranoa Ivar?
Aa! Enna Ithu?

3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி!
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

Manthaik Kaattilae Maattukkottililae
Kanthaith Thuniyaip Pothintha Chuutchi,
Nhinthaip Paavikal Chonthak Kankaatchi!
Aa! Enna Ithu?

4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்ல‌
மாறில்லாத ஈறில்லாத‌
வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்!
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

Vaerae Paeralla, Churar Vinnavar Aarumalla‌
Maarillaatha Iirillaatha‌
Vallamaith Thaevanae Pullil Kidakkiraar!
Aa! Enna Ithu?

5. சீயோனின் மாதே, இனி க்ஷெணந்தரியாதே,
மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
வந்தவர் மணவாளனல்லவோ?
ஆ! என்ன இது?
– வானம்

Chiiyoanin Maathae, Ini Ksenanthariyaathae,
Maayamenna? Unakkuch Chollavoa?
Vanthavar Manavaalanallavoa?
Aa! Enna Ithu?

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − eighteen =