Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Tamil Christmas Songs

Artist: Arsuga Gracelin
Album: Christmas Songs

Bethlehem Oororam Sathirathai Lyrics In Tamil

பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
கர்த்தன் இயேசு பாலனுக்கு துத்தியங்கள் பாடி
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி

1. காலம் நிறைவேறின போதிஸ்திரியின் வித்து – 2
சீல கன்னி கர்ப்பத்தில் ஆவியால் உற்பவித்துப் – 2
பாலனான இயேசு நமின் சொத்து

2. எல்லையில்லா ஞானபரன் வெல்லைமலையோரம் – 2
புல்லனையிலே பிறந்தார் இல்லமெங்குமீரம் – 2
தொல்லை மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்

3. வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு மாட்டகந்தான் வீடோ
வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை வாடின புல்பூண்டோ
ஈனக் கோலமிது விந்தையல்லோ

4. அந்தரத்தில் பாடுகின்றார் தூதர் சேனை கூடி
மந்தை ஆயர் ஓடுகின்றார் பாடல் கேட்கத் தேடி
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி

5. ஆட்டிடையர் அஞ்சுகின்றார் அவர் மகிமை கண்டு
அட்டியின்றி காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
நாட்டமுடன் ரட்சகரைக் கண்டு

6. இந்திரியுடு கண்டரசர் மூவர் நடந்தாரே
சந்திரத் தூபப் போளம் வைத்துச் சுதனைப் பணிந்தாரே
விந்தையது பார்க்கலாம் வா நேரே

Bethlehem Oororam Sathirathai Lyrics In English

Bethlehem Oororam Sathirathai Naati
Karththan Iyaechu Paalanukku Thuththiyangkal Paati
Pakthiyudan Iththinam Vaa Oati

1. Kaalam Niraivaerina Poathisthiriyin Viththu – 2
Chiila Kanni Karppaththil Aaviyaal Urpaviththu – 2
Paalanaana Iyaechu Namin Choththu

2. Ellaiyillaa Gnaanaparan Vellaimalaiyoaram – 2
Pullanaiyilae Piranthaar Illamengkumiiram – 2
Thollai Mikum Avviruttu Naeram

3. Vaan Puvi Vaazh Raajanukku Maatdakanthaan Viitoa
Vaanavarkku Vaayththa Meththai Vaatina Pulpuntoa
Iinak Koalamithu Vinthaiyalloa

4. Antharaththil Paatukinraar Thuuthar Chaenai Kuuti
Manthai Aayar Oatukinraar Paadal Kaetkath Thaeti
Inriravil Enna Intha Moati

5. Aattitaiyar Agnchukinraar Avar Makimai Kantu
Attiyinri Kaapiriyael Chonna Cheythi Kontu
Naatdamudan Ratchakaraik Kantu

6. Inthiriyutu Kandarachar Muuvar Nadanthaarae
Chanthirath Thuupa Poalam Vaiththuch Chuthanai Paninthaarae
Vinthaiyathu Paarkkalaam Vaa Naerae

Watch Online

Bethlehem Oororam Sathirathai MP3 Song

Bethlehem Oororam Sathirathai Lyrics In Tamil & English

பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
கர்த்தன் இயேசு பாலனுக்கு துத்தியங்கள் பாடி
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி

Pethlakaem Uuroaram Chaththiraththai Naati
Karththan Iyaechu Paalanukku Thuththiyangkal Paati
Pakthiyudan Iththinam Vaa Oati

1. காலம் நிறைவேறின போதிஸ்திரியின் வித்து – 2
சீல கன்னி கர்ப்பத்தில் ஆவியால் உற்பவித்துப் – 2
பாலனான இயேசு நமின் சொத்து

Kaalam Niraivaerina Poathisthiriyin Viththu – 2
Chiila Kanni Karppaththil Aaviyaal Urpaviththu – 2
Paalanaana Iyaechu Namin Choththu

2. எல்லையில்லா ஞானபரன் வெல்லைமலையோரம் – 2
புல்லனையிலே பிறந்தார் இல்லமெங்குமீரம் – 2
தொல்லை மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்

Ellaiyillaa Gnaanaparan Vellaimalaiyoaram – 2
Pullanaiyilae Piranthaar Illamengkumiiram – 2
Thollai Mikum Avviruttu Naeram

3. வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு மாட்டகந்தான் வீடோ
வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை வாடின புல்பூண்டோ
ஈனக் கோலமிது விந்தையல்லோ

Vaan Puvi Vaazh Raajanukku Maatdakanthaan Viitoa
Vaanavarkku Vaayththa Meththai Vaatina Pulpuntoa
Iinak Koalamithu Vinthaiyalloa

4. அந்தரத்தில் பாடுகின்றார் தூதர் சேனை கூடி
மந்தை ஆயர் ஓடுகின்றார் பாடல் கேட்கத் தேடி
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி

Antharaththil Paatukinraar Thuuthar Chaenai Kuuti
Manthai Aayar Oatukinraar Paadal Kaetkath Thaeti
Inriravil Enna Intha Moati

5. ஆட்டிடையர் அஞ்சுகின்றார் அவர் மகிமை கண்டு
அட்டியின்றி காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
நாட்டமுடன் ரட்சகரைக் கண்டு

Aattitaiyar Agnchukinraar Avar Makimai Kantu
Attiyinri Kaapiriyael Chonna Cheythi Kontu
Naatdamudan Ratchakaraik Kantu

6. இந்திரியுடு கண்டரசர் மூவர் நடந்தாரே
சந்திரத் தூபப் போளம் வைத்துச் சுதனைப் பணிந்தாரே
விந்தையது பார்க்கலாம் வா நேரே

Inthiriyutu Kandarachar Muuvar Nadanthaarae
Chanthirath Thuupa Poalam Vaiththuch Chuthanai Paninthaarae
Vinthaiyathu Paarkkalaam Vaa Naerae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =