Ullankaiel Varainthavarae – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே 5

Christian Worship Songs
Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2
Released on: 24 Feb 2016

Ullankaiel Varainthavarae Lyrics In Tamil

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கண்மனி போல் கப்பவரே
தாயின் கருவில் என்னை கன்டவரே
பேரைச் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன் – 2
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே

1. இஸ்ரவேலரோடு சென்ற மேகஸ்தம்பமே
மகினமயின் மேகமாய் என்னோடு வருமே – 2
கன்மலை பிளந்து தாகம் தீர்த்த நேசரே – 2
சிலுவையில் என்னை கண்டவரே – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன் – 2
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கண்மனி போல் கப்பவரே
தாயின் கருவில் என்னை கன்டவரே
பேரைச் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே – 2

2. உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்துடுவேன்
உம்மாலே மதிலையும் நான் தாண்டிடுவேன் – 2
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் உருவ நடந்திடுவேன் – 2
பெலனான எந்தன் கர்த்தாவே – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன் – 2
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கண்மனி போல் கப்பவரே
தாயின் கருவில் என்னை கன்டவரே
பேரைச் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே – 2

Ullankaiyil Varainthavarae Lyrics In English

Ullankaiel Varainthavarae
Kanmanipol Kappavarae
Thaayinkaruvil Ennai Kandavarae
Paeraich Solli Ennai Alaiththavarae – 2

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Saelluvaen – 2
Jeeva Natheeyaay Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theeththidumae

1. Isravaelarodu Sentra Maekasthampamae
Makinamayin Maekamaay Ennodu Varumae – 2
Kanmalai Pilanthu Thaakam Theerththa Naesarae – 2
Siluvaiyil Ennai Kanndavarae – 2

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Saelluvaen – 2
Jeeva Natheeyaay Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theeththidumae

Ullankaiel Varainthavarae
Kanmanipol Kappavarae
Thaayinkaruvil Ennai Kandavarae
Paeraich Solli Ennai Alaiththavarae – 2

2. Ummaalae Saenaikkul Paaynthuduvaen
Ummaalae Mathilaiyum Naan Thaandiduvaen – 2
Alukaiyin Pallaththaakkil Uruva Nadanthiduvaen – 2
Pelanaana Enthan Karththaavae – 2

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Saelluvaen – 2
Jeeva Natheeyaay Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theeththidumae

Ullankaiel Varainthavarae
Kanmanipol Kappavarae
Thaayinkaruvil Ennai Kandavarae
Paeraich Solli Ennai Alaiththavarae – 2

Watch Online

Ullankaiel Varainthavarae MP3 Song

Technician Information

Sung By Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2
Lyrics: Late Aj Mithra
Music: Solomon Augustine

Ullankaiel Varainthavarae Kanmanipol Lyrics In Tamil & English

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கண்மனி போல் கப்பவரே
தாயின் கருவில் என்னை கன்டவரே
பேரைச் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே – 2

Ullangaiyil Varainthavarae
Kannmanipol Kappavarae
Thaayinkaruvil Ennai Kandavarae
Paeraich Solli Ennai Alaiththavarae – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன் – 2
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Saelluvaen – 2
Jeeva Natheeyaay Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theeththidumae

1. இஸ்ரவேலரோடு சென்ற மேகஸ்தம்பமே
மகினமயின் மேகமாய் என்னோடு வருமே – 2
கன்மலை பிளந்து தாகம் தீர்த்த நேசரே – 2
சிலுவையில் என்னை கண்டவரே – 2

Isravaelarodu Sentra Maekasthampamae
Makinamayin Maekamaay Ennodu Varumae – 2
Kanmalai Pilanthu Thaakam Theerththa Naesarae – 2
Siluvaiyil Ennai Kanndavarae – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன் – 2
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே
– உள்ளங்கையில்

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Saelluvaen – 2
Jeeva Natheeyaay Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theeththidumae

2. உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்துடுவேன்
உம்மாலே மதிலையும் நான் தாண்டிடுவேன் – 2
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் உருவ நடந்திடுவேன் – 2
பெலனான எந்தன் கர்த்தாவே – 2

Ummaalae Saenaikkul Paaynthuduvaen
Ummaalae Mathilaiyum Naan Thaandiduvaen – 2
Alukaiyin Pallaththaakkil Uruva Nadanthiduvaen – 2
Pelanaana Enthan Karththaavae – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன் – 2
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே
– உள்ளங்கையில்

Neer Ennodu Varaavittal
Naan Engae Saelluvaen – 2
Jeeva Natheeyaay Ennil Paaynthidumae
Pakalum Enthan Thaakam Theeththidumae

Ullangaiyil Varainthavarae Kanmanipol MP3 Download

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 16 =