Senaigalin Dhevanae Umathu – சேனைகளின் தேவனே உமது

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 3

Senaigalin Dhevanae Umathu Lyrics In Tamil

சேனைகளின் தேவனே
உமது வாசஸ்தலம்
எத்தனை நன்மையும்
எத்தனை இன்பமுமாய் இருக்கிறது
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே – 2

1. பூமி நோக்கி நான் பார்த்தேன்
உம்மை போல ஒரு தெய்வம்
பூமியிலே கண்டதில்லை – 2
வானம் கொள்ளாதவர்
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவேன்

2. ஜோதிகளின் தேவனே
நன்மையான ஈவுகளை
நாள்தோறும் தருபவரே – 2
எனக்காக யாவையும்
செய்து முடிப்பவரே – 2
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை அறுத்து
அனுதினம் என்னை காப்பவர்

3. பட்சிக்கிற அக்கினியே
தீமைகளை பாரத
சுத்த தெய்வம் நீர் ஐயா – 2
வானம் சிங்காசனம்
பூமி பாதபடி – 2
அகிலமே போற்றுது போற்றுது போற்றுது
உன்னத தேவனே

Senaigalin Dhevanae Umathu Lyrics In English

Senaigalin Dhevanae
Umathu Vaasasthalam
Ethanai Nanmaium
Ethanai Inbamumai Irukirathu
Engal Senaigalin Dhevanae – 2

1. Boomi Nooki Naan Paarthen
Ummai Pola Oru Dhaivam
Boomiyila Kandathillai – 2
Vaanam Kollathavar
Yesu Boomi Kollathavar – 2
Parisuthar Parisuthar Parisuthar Endru
Vazhlnaal Ellam Naan Paaduvaen

2. Jothigalin Dhevanae
Nanmaiyaana Evugalai
Naalthorum Tharubavarae – 2
Enakaga Yaavaium
Saithu Mudipavarae – 2
Thadaigalai Udaithu Kattugalai Aruthu
Anuthinam Ennai Kaappavar

3. Patchikira Akkiniyae
Theemaigalai Paaratha
Sutha Dhaivam Neer Aiya – 2
Vaanam Singasanam
Boomi Paathapadi – 2
Agilamae Potruthu Potruthu Potruthu
Unnadha Dhevanae

Watch Online

Senaigalin Dhevanae Umathu MP3 Song

Senaigalin Dhevanae Lyrics In Tamil & English

சேனைகளின் தேவனே
உமது வாசஸ்தலம்
எத்தனை நன்மையும்
எத்தனை இன்பமுமாய் இருக்கிறது
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே – 2

Senaigalin Dhevanae
Umathu Vaasasthalam
Ethanai Nanmaium
Ethanai Inbamumai Irukirathu
Engal Senaigalin Dhevanae – 2

1. பூமி நோக்கி நான் பார்த்தேன்
உம்மை போல ஒரு தெய்வம்
பூமியிலே கண்டதில்லை – 2
வானம் கொள்ளாதவர்
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என்று
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவேன்

Boomi Nooki Naan Paarthen
Ummai Pola Oru Dhaivam
Boomiyila Kandathillai – 2
Vaanam Kollathavar
Yesu Boomi Kollathavar – 2
Parisuthar Parisuthar Parisuthar Endru
Vazhlnaal Ellam Naan Paaduvaen

2. ஜோதிகளின் தேவனே
நன்மையான ஈவுகளை
நாள்தோறும் தருபவரே – 2
எனக்காக யாவையும்
செய்து முடிப்பவரே – 2
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை அறுத்து
அனுதினம் என்னை காப்பவர்

Jothigalin Dhevanae
Nanmaiyaana Evugalai
Naalthorum Tharubavarae – 2
Enakaga Yaavaium
Saithu Mudipavarae – 2
Thadaigalai Udaithu Kattugalai Aruthu
Anuthinam Ennai Kaappavar

3. பட்சிக்கிற அக்கினியே
தீமைகளை பாரத
சுத்த தெய்வம் நீர் ஐயா – 2
வானம் சிங்காசனம்
பூமி பாதபடி – 2
அகிலமே போற்றுது போற்றுது போற்றுது
உன்னத தேவனே

Patchikira Akkiniyae
Theemaigalai Paaratha
Sutha Dhaivam Neer Aiya – 2
Vaanam Singasanam
Boomi Paathapadi – 2
Agilamae Potruthu Potruthu Potruthu
Unnadha Dhevanae

Senaigalin Dhevanae Umathu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ZfCbAIWY2C0

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 14 =