Hallelujah Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Yezhupputhal Vol 2
Released on: 30 Oct 1996

Hallelujah Devanukae Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே – 2
தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

ஆராதனை ஆராதனை
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
ஆராதனை உமக்கே

1. துணையாளரே துணையாளரே
துன்பத்தில் தாங்கும் மணவாளரே
கண்ணீரை நீக்கி காயங்கள் ஆற்றி
கனிவோடு நடத்திடுவார்

2. வெண்மேகமே வெண்மேகமே
வெளிச்சம் தாரும் இந்நேரமே
அபிஷேகம் ஊற்றி மறுரூபமாக்கி
ஆற்றலைத் தந்திடுவார்

Hallelujah Devanukae Lyrics In English

Halleluyah Devanukae
Hallelujah Rajanukae – 2
Devaadhi Devan Rajaadhi Rajan
Yentrendrum Nadathiduvaar

Aaradhanai Aaradhanai
Hallelujah Hallelujah – 2
Aaradhanai Umakae

1. Thunaiyaalarae Thuniyaalarae
Thunbathil Thaangum Manavalarae
Karneerai Neeki Kaayangal Aatri
Kanivoedu Nadathiduvaar

2. Venmegamae Venmegamae
Velitcham Thaarum Inneramae
Abishegam Vootri Maruroobamaaki
Aatralaith Thandhiduvaar

Watch Online

Hallelujah Devanukae MP3 Song

Hallelujah Devanukaey Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே – 2
தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

Halleluyah Devanukale
Hallelujah Rajanukae – 2
Devaadhi Devan Rajaadhi Rajan
Yentrendrum Nadathiduvaar

ஆராதனை ஆராதனை
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
ஆராதனை உமக்கே

Aaradhanai Aaradhanai
Hallelujah Hallelujah – 2
Aaradhanai Umakae

1. துணையாளரே துணையாளரே
துன்பத்தில் தாங்கும் மணவாளரே
கண்ணீரை நீக்கி காயங்கள் ஆற்றி
கனிவோடு நடத்திடுவார்

Thunaiyaalarae Thuniyaalarae
Thunbathil Thaangum Manavalarae
Karneerai Neeki Kaayangal Aatri
Kanivoedu Nadathiduvaar

2. வெண்மேகமே வெண்மேகமே
வெளிச்சம் தாரும் இந்நேரமே
அபிஷேகம் ஊற்றி மறுரூபமாக்கி
ஆற்றலைத் தந்திடுவார்

Venmegamae Venmegamae
Velitcham Thaarum Inneramae
Abishegam Vootri Maruroobamaaki
Aatralaith Thandhiduvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 6 =