Enthan Jeeva Natkalelam – எந்தன் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6

Enthan Jeeva Natkalelam Lyrics in Tamil

எந்தன் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
அப்பா உம் சமூகத்திலே
வாழ்வதை நாடுகிறேன்

1. அப்பா உம் பாதத்திலே
எப்போதும் அமர்ந்திருப்பேன்
உம்மோடு இணைத்திருப்பேன்
உம்மையே நினைத்திருப்பேன்
மேகமே ஆராதனை
அக்கினியே ஆராதனை
ஆராதனை! துதி ஆராதனை

2. உம்மையன்றி வேரத்யும் வேறெதையும்
நேசிப்பதில்லை ஐயா
பலிபீடம் கட்டுகிறேன்
ஈசாக்கை (என்னையே) வைத்துவிட்டேன்
நேசரே ஆராதனை
இயேசுவே ஆராதனை
ஆராதனை! துதி ஆராதனை

3. நீங்காத நல்ல பங்கு
தேவை எனக்கு நீரே
அதையே நாடுகிறேன்
நீர்மட்டும் எனக்கு போதும்
அன்பரே ஆராதனை!
ஆருயிரே ஆராதனை!
ஆராதனை! துதி ஆராதனை!

Enthan Jeeva Natkalelam Appa Lyrics in English

Endhan Jeeva Natkalelam
Appa Um Samugathilay
Vazhvathai Nadukiren

1. Appa Um Pathail
Epothum Amarthirupen
Ummodu Enaithirupen
Ummaiye Ninaithirupen
Megame Arathanai
Akkiniye Arathanai
Arathanai! Thuthi Arathanai

2. Umaiyantri Verathyum
Nesipathilai Iyya
Palipidam Katukiren
Esakai (Ennaiye) Vaithuviten
Nesarea Arathanai
Yesuve Arathanai
Arathanai! Thuthi Arathanai

3. Ningatha Nalla Pangu
Thevai Enaku Neerae
Athaiye Nadukiren
Neermatum Enaku Pothum
Anbarea Arathanai
Aruyiah Arathanai
Arathani Thuthi Arathanai

Enthan Jeeva Natkalelam MP3 Song

Endhan Jeeva Natkalelam Lyrics in Tamil & English

எந்தன் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
அப்பா உம் சமூகத்திலே
வாழ்வதை நாடுகிறேன்

Endhan Jeeva Natkalelam
Appa Um Samugathilay
Vazhvathai Nadukiren

1. அப்பா உம் பாதத்திலே
எப்போதும் அமர்ந்திருப்பேன்
உம்மோடு இணைத்திருப்பேன்
உம்மையே நினைத்திருப்பேன்
மேகமே ஆராதனை
அக்கினியே ஆராதனை
ஆராதனை! துதி ஆராதனை

Appa Um Pathail
Epothum Amarthirupen
Ummodu Enaithirupen
Ummaiye Ninaithirupen
Megame Arathanai
Akkiniye Arathanai
Arathanai! Thuthi Arathanai

2. உம்மையன்றி வேரத்யும் வேறெதையும்
நேசிப்பதில்லை ஐயா
பலிபீடம் கட்டுகிறேன்
ஈசாக்கை (என்னையே) வைத்துவிட்டேன்
நேசரே ஆராதனை
இயேசுவே ஆராதனை
ஆராதனை! துதி ஆராதனை

Umaiyantri Verathyum
Nesipathilai Iyya
Palipidam Katukiren
Esakai (Ennaiye) Vaithuviten
Nesarea Arathanai
Yesuve Arathanai
Arathanai! Thuthi Arathanai

3. நீங்காத நல்ல பங்கு
தேவை எனக்கு நீரே
அதையே நாடுகிறேன்
நீர்மட்டும் எனக்கு போதும்
அன்பரே ஆராதனை!
ஆருயிரே ஆராதனை!
ஆராதனை! துதி ஆராதனை!

Ningatha Nalla Pangu
Thevai Enaku Neerae
Athaiye Nadukiren
Neermatum Enaku Pothum
Anbarea Arathanai
Aruyiah Arathanai
Arathani Thuthi Arathanai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 17 =