Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும் எவ்வேளை

Tamil Gospel Songs
Artist: Sis. Sarah Navaroji
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 Jan 2021

Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum Lyrics In Tamil

காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
கருத்துடன் பாடிடுவேன் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் எனத்தூதர்
பாடிடும் தொனி கேட்குதே – 2

1. கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
கிருபையாய் இரட்சிப்புமானார் – 2
அஞ்சிடாமல் கலங்காமல் பயமின்றித் திகிலின்றி
அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

2. எனக்கெதிராய் ஓர் பாளயமிறங்கி
என்மேல் ஓர் யுத்தம் வந்தாலும் – 2
பயப்படேன் எதிராளி நிமித்தமாய் செவ்வையான
பாதையில் நடத்திடுவார் – 2

3. ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே நாடுவேன்
என்றும் தம் மகிமையைக் காண – 2
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்து நாடிடுவேன் – 2

4. தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார் – 2
உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப் பாதுகாத்து
உயர்த்துவார் கன்மலைமேல் – 2

5. எந்தன் முகத்தைத் தேடுங்கள் என்று
என் கர்த்தர் சொன்னதினாலே – 2
தம் முகத்தைத் தேடுவேனே கூப்பிடும் என் சத்தம் கேட்டு
தயவாகப் பதிலளிப்பார் – 2

6. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும் என்
கர்த்தர் என்னைச் சேர்த்து கொள்வார் – 2
எந்தன் உள்ளம் ஸ்திரமாகத் திடமாகக் கர்த்தருக்கே
என்றென்றும் காத்திருக்கும் – 2

7. எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
என் கர்த்தர் வாக்குமாறிடார் – 2
தமக்கென்றும் பயந்திடும் பக்தர் யாவர்
விருப்பமும் தவறாமல் நிறைவேற்றுவார் – 2

Kaalaiyum Maalai Evvelaiyum Lyrics In English

Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum Kartharai
Karuththudan Paadiduven – 2
Parisuthar Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Enathoothar Paadidum Thoni Ketkuthe – 2

1. Karthar En Velicham Jeevanin Belanum
Kirubaiyaai Retchippumaanaar – 2
Anjidaamal Kalangaamal Payamindri Thigilindri
Anudhinam Vaazhnthiduven – 2

2. Enakkethiraai Oar Palaiyamirangi
En Mel Oar Yutham Vandhaalum – 2
Payappaden Ethiraali Nimiththamaai
Sevaiyaana Paadhayil Nadaththiduvaar – 2

3. Ondrai Naan Ketten Athaiye Naaduven
Endrum Tham Magimaiyai Kaana – 2
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayathil Thanguvathai
Vaanchiththu Naadiduven – 2

4. Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
Thedi Serththennai Maraippaar – 2
Unnathaththil Marivaaga Olithennai Padhukaathu
Uyarththuvaar Kanmalaimel – 2

5. Endhan Mugathai Thedungal Endru
En Karthar Sonnathinaale – 2
Tham Mugathai Theduvene Kuppidum En Satham Kettu
Thayavaaga Padhilalippaar – 2

6. Thagappanum Thaayum Kaivitaalum
En Karthar Ennai Serthukkolvaar – 2
Enthan Ullam Sthiramaaga Thidamaaga Kartharukke
Endredrum Kaathirukkum – 2

7. Enakkaaga Yaavum Seithu Mudippaar
En Karthar Vaakku Maaridaar – 2
Thamakkendrum Bayanthidum Bakthar Yaavar Viruppamum
Thavaraamal Niraivetruvaar – 2

Watch Online

Kaalaiyum Maalai Evvelaiyum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Sis. Sarah Navaroji
Label : Music Mindss

Kalaiyum Maalai Evvelaiyum Lyrics In Tamil & English

காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
கருத்துடன் பாடிடுவேன் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் எனத்தூதர்
பாடிடும் தொனி கேட்குதே – 2

Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum Kartharai
Karuththudan Paadiduven – 2
Parisuthar Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Enathoothar Paadidum Thoni Ketkuthe – 2

1. கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
கிருபையாய் இரட்சிப்புமானார் – 2
அஞ்சிடாமல் கலங்காமல் பயமின்றித் திகிலின்றி
அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Karthar En Velicham Jeevanin Belanum
Kirubaiyaai Retchippumaanaar – 2
Anjidaamal Kalangaamal Payamindri Thigilindri
Anudhinam Vaazhnthiduven – 2

2. எனக்கெதிராய் ஓர் பாளயமிறங்கி
என்மேல் ஓர் யுத்தம் வந்தாலும் – 2
பயப்படேன் எதிராளி நிமித்தமாய் செவ்வையான
பாதையில் நடத்திடுவார் – 2

Enakkethiraai Oar Palaiyamirangi
En Mel Oar Yutham Vandhaalum – 2
Payappaden Ethiraali Nimiththamaai
Sevaiyaana Paadhayil Nadaththiduvaar – 2

3. ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே நாடுவேன்
என்றும் தம் மகிமையைக் காண – 2
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்து நாடிடுவேன் – 2

Ondrai Naan Ketten Athaiye Naaduven
Endrum Tham Magimaiyai Kaana – 2
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayathil Thanguvathai
Vaanchiththu Naadiduven – 2

4. தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார் – 2
உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப் பாதுகாத்து
உயர்த்துவார் கன்மலைமேல் – 2

Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
Thedi Serththennai Maraippaar – 2
Unnathaththil Marivaaga Olithennai Padhukaathu
Uyarththuvaar Kanmalaimel – 2

5. எந்தன் முகத்தைத் தேடுங்கள் என்று
என் கர்த்தர் சொன்னதினாலே – 2
தம் முகத்தைத் தேடுவேனே கூப்பிடும் என் சத்தம் கேட்டு
தயவாகப் பதிலளிப்பார் – 2

Endhan Mugathai Thedungal Endru
En Karthar Sonnathinaale – 2
Tham Mugathai Theduvene Kuppidum En Satham Kettu
Thayavaaga Padhilalippaar – 2

6. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும் என்
கர்த்தர் என்னைச் சேர்த்து கொள்வார் – 2
எந்தன் உள்ளம் ஸ்திரமாகத் திடமாகக் கர்த்தருக்கே
என்றென்றும் காத்திருக்கும் – 2

Thagappanum Thaayum Kaivitaalum
En Karthar Ennai Serthukkolvaar – 2
Enthan Ullam Sthiramaaga Thidamaaga Kartharukke
Endredrum Kaathirukkum – 2

7. எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
என் கர்த்தர் வாக்குமாறிடார் – 2
தமக்கென்றும் பயந்திடும் பக்தர் யாவர்
விருப்பமும் தவறாமல் நிறைவேற்றுவார் – 2

Enakkaaga Yaavum Seithu Mudippaar
En Karthar Vaakku Maaridaar – 2
Thamakkendrum Bayanthidum Bakthar Yaavar Viruppamum
Thavaraamal Niraivetruvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =