Pappalakkum Palapalakkum – பப்பளக்கும் பளபளக்கும்

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 15

Pappalakkum Palapalakkum Lyrics In Tamil

பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
பாட்டிலிலே உள்ள சாராயம்
உன் குடும்பத்தையே வீணாய் ஆராயும்
கொப்பாளிக்கும் பேட்ரி சாராயம்
உன் குடும்பத்தையே வீணாய் ஆராயும்
நடுத்தெருவுக்கு உன் குடும்பம் வரும் வரும்
நாறிப் போன நிலைமைக்குத்தான் போகும் போகும் – 2

1. சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஓடைப்பவனே ஐயோ – 2
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்கும் – 2
ஒரு படியேற முடியாமல் தடுமாற வைக்கும் – 2

2. போதை மீது மயக்கம் உன்
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்கும்
உன் சொத்து சுகம் எல்லாமே
அடமானத்தில் போகும் – 2

3. வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவ கோபம் – 2
திருந்தும் இந்த தருணம் அடைவாய் பரலோகம் – 2
குடிதராத சமாதானம் இயேசு – உன்
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு

Pappalakkum Palapalakkum Lyrics In English

Pappalakkum Palapalakkum
Paathiraththil Minuminukkum
Paattililae Ulla Chaaraayam
Un Kutumpaththaiyae Viinaay Aaraayum
Koppaalikkum Paetri Chaaraayam
Un Kutumpaththaiyae Viinaay Aaraayum
Natutheruvukku Un Kutumpam Varum Varum
Naarip Poana Nhilaimaikkuththaan Poakum Poakum – 2

1. Chaaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyoa – 2
Viski, Piraanhthi Piir Paattil Oataippavanae Aiyoa – 2
Kuti Kutiyai Ketukkum Un Kutumpaththaiyae Azhikkum – 2
Oru Patiyaera Mutiyaamal Thatumaara Vaikkum – 2

2. Poathai Miithu Mayakkam Un
Paathai Viinaay Charukkum – 2
Un Jaathi Unnai Verukkum
Un Viithi Kantu Chirikkum
Perretuththa Pillaikal Kuuda
Veruththu Unnai Othukkum
Un Choththu Chukam Ellaamae
Adamaanaththil Poakum – 2

3. Veththalai Piidaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
Maranavaachal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
Vaendaam Inhtha Paavam Viinaay Thaeva Koapam – 2
Thirunthum Intha Tharunam Ataivaay Paraloakam – 2
Kutitharaatha Chamaathaanam Iyaechu – Un
Kutumpaththaiyae Vaazha Vaikkum Iyaechu

Watch Online

Pappalakkum Palapalakkum MP3 Song

Pappalakkum Palapalakkum Lyrics In Tamil & English

பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
பாட்டிலிலே உள்ள சாராயம்
உன் குடும்பத்தையே வீணாய் ஆராயும்
கொப்பாளிக்கும் பேட்ரி சாராயம்
உன் குடும்பத்தையே வீணாய் ஆராயும்
நடுத்தெருவுக்கு உன் குடும்பம் வரும் வரும்
நாறிப் போன நிலைமைக்குத்தான் போகும் போகும் – 2

Pappalakkum Palapalakkum
Paathiraththil Minuminukkum
Paattililae Ulla Chaaraayam
Un Kutumpaththaiyae Viinaay Aaraayum
Koppaalikkum Paetri Chaaraayam
Un Kutumpaththaiyae Viinaay Aaraayum
Natutheruvukku Un Kutumpam Varum Varum
Naarip Poana Nhilaimaikkuththaan Poakum Poakum – 2

1. சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஓடைப்பவனே ஐயோ – 2
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்கும் – 2
ஒரு படியேற முடியாமல் தடுமாற வைக்கும் – 2

Chaaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyoa – 2
Viski, Piraanhthi Piir Paattil Oataippavanae Aiyoa – 2
Kuti Kutiyai Ketukkum Un Kutumpaththaiyae Azhikkum – 2
Oru Patiyaera Mutiyaamal Thatumaara Vaikkum – 2

2. போதை மீது மயக்கம் உன்
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்கும்
உன் சொத்து சுகம் எல்லாமே
அடமானத்தில் போகும் – 2

Poathai Miithu Mayakkam Un
Paathai Viinaay Charukkum – 2
Un Jaathi Unnai Verukkum
Un Viithi Kantu Chirikkum
Perretuththa Pillaikal Kuuda
Veruththu Unnai Othukkum
Un Choththu Chukam Ellaamae
Adamaanaththil Poakum – 2

3. வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவ கோபம் – 2
திருந்தும் இந்த தருணம் அடைவாய் பரலோகம் – 2
குடிதராத சமாதானம் இயேசு – உன்
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு

Veththalai Piidaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
Maranavaachal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
Vaendaam Inhtha Paavam Viinaay Thaeva Koapam – 2
Thirunthum Intha Tharunam Ataivaay Paraloakam – 2
Kutitharaatha Chamaathaanam Iyaechu – Un
Kutumpaththaiyae Vaazha Vaikkum Iyaechu

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − six =