Neethiman Marithu Pokiran – நீதிமான் மரித்துப் போகிறான்

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Neethiman Marithu Pokiran Lyrics In Tamil

நீதிமான் மரித்துப் போகிறான்
அதை நினைவில் வைக்க ஒருவருமில்லை
நல்லவன் கடந்து போகிறான் – அவன்
நலம் கேட்க ஒருவருமில்லை
இது பொல்லாத காலம்
இது பொல்லாத காலம்

1. ஞானவான் நலிந்து போகிறான் – அவன்
ஞானம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
கனவான் கடந்து போகிறான் – அவன்
கனம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
இது பொல்லாத காலம்
இது பொல்லாத காலம்

2. பலவான் பயந்து போகிறான் – அவன்
பலமொன்றும் எடுபடவில்லை
தனவான் தணிந்து போகிறான் – அவன்
பணம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
இது பட்சிக்கும் காலம்
தேவ திட்சையின் காலம்

3. ஏழை ஒடுக்கப்படுகிறான் அவன்
ஏழ்மை என்றும் மறைவதில்லையே
தேவனின் மறைவில் வாழ்பவன்
என்றும் நிம்மதியாய் வாழ்ந்திடுவான்
இது இரக்கத்தின் காலம்
தேவனை அறிந்திடும் காலம்

4. கிருபையின் காலம்
இயேசுவை அறிந்திடும் காலம்
இரட்சிப்பின் காலம்
பரலோகம் சேர்ந்திடும் காலம்

Neethiman Marithu Pokiran Lyrics In English

Neethiman Marithu Pokiran
Athai Ninaivil Vaikka Oruvarumillai
Nallavan Kadanthu Poakiraan – Avan
Nalam Kaetka Oruvarumillai
Ithu Pollaatha Kaalam
Ithu Pollaatha Kaalam

1. Gnaanavaan Nalinhthu Poakiraan – Avan
Gnaanam Onrum Etupadavillai
Kanavaan Kadanthu Poakiraan – Avan
Kanam Onrum Etupadavillai
Ithu Pollaatha Kaalam
Ithu Pollaatha Kaalam

2. Palavaan Payanthu Poakiraan – Avan
Palamonrum Etupadavillai
Thanavaan Thaninthu Poakiraan – Avan
Panam Onrum Etupadavillai
Ithu Patchikkum Kaalam
Thaeva Thitchaiyin Kaalam

3. Aezhai Otukkappatukiraan Avan
Aezhmai Enrum Maraivathillaiyae
Thaevanin Maraivil Vaazhpavan
Enrum Nimmathiyaay Vaazhnthituvaan
Ithu Irakkaththin Kaalam
Thaevanai Arinthitum Kaalam

4. Kirupaiyin Kaalam
Iyaechuvai Arinthitum Kaalam
Iratchippin Kaalam
Paraloakam Chaernthitum Kaalam

Watch Online

Paran Enaku Illavital,Nesarin Patham Amarthu,Neethiman Marithu Pokiran,
Neethiman Marithu Pokiran - நீதிமான் மரித்துப் போகிறான் 2

Neethiman Marithu Pokiran MP3 Song

Neethiman Marithu Pokiran Lyrics In Tamil & English

நீதிமான் மரித்துப் போகிறான்
அதை நினைவில் வைக்க ஒருவருமில்லை
நல்லவன் கடந்து போகிறான் – அவன்
நலம் கேட்க ஒருவருமில்லை
இது பொல்லாத காலம்
இது பொல்லாத காலம்

Neethiman Marithu Pokiran
Athai Ninaivil Vaikka Oruvarumillai
Nallavan Kadanthu Poakiraan – Avan
Nalam Kaetka Oruvarumillai
Ithu Pollaatha Kaalam
Ithu Pollaatha Kaalam

1. ஞானவான் நலிந்து போகிறான் – அவன்
ஞானம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
கனவான் கடந்து போகிறான் – அவன்
கனம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
இது பொல்லாத காலம்
இது பொல்லாத காலம்

Gnaanavaan Nalinhthu Poakiraan – Avan
Gnaanam Onrum Etupadavillai
Kanavaan Kadanthu Poakiraan – Avan
Kanam Onrum Etupadavillai
Ithu Pollaatha Kaalam
Ithu Pollaatha Kaalam

2. பலவான் பயந்து போகிறான் – அவன்
பலமொன்றும் எடுபடவில்லை
தனவான் தணிந்து போகிறான் – அவன்
பணம் ஒன்றும் எடுபடவில்லை
இது பட்சிக்கும் காலம்
தேவ திட்சையின் காலம்

Palavaan Payanthu Poakiraan – Avan
Palamonrum Etupadavillai
Thanavaan Thaninthu Poakiraan – Avan
Panam Onrum Etupadavillai
Ithu Patchikkum Kaalam
Thaeva Thitchaiyin Kaalam

3. ஏழை ஒடுக்கப்படுகிறான் அவன்
ஏழ்மை என்றும் மறைவதில்லையே
தேவனின் மறைவில் வாழ்பவன்
என்றும் நிம்மதியாய் வாழ்ந்திடுவான்
இது இரக்கத்தின் காலம்
தேவனை அறிந்திடும் காலம்

Aezhai Otukkappatukiraan Avan
Aezhmai Enrum Maraivathillaiyae
Thaevanin Maraivil Vaazhpavan
Enrum Nimmathiyaay Vaazhnthituvaan
Ithu Irakkaththin Kaalam
Thaevanai Arinthitum Kaalam

4. கிருபையின் காலம்
இயேசுவை அறிந்திடும் காலம்
இரட்சிப்பின் காலம்
பரலோகம் சேர்ந்திடும் காலம்

Kirupaiyin Kaalam
Iyaechuvai Arinthitum Kaalam
Iratchippin Kaalam
Paraloakam Chaernthitum Kaalam

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + fourteen =